ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สร้างชุดขุด 13 GPU ด้วยตัวคุณเอง ร่วมกับ ASRock H110 Pro BTC+

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--Lucky Clover

ASRock เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเมนบอร์ดสำหรับการทำ Crypto mining โดยที่ ASRock เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักขุด เพื่อขยายให้เหนือกว่าพื้นฐานเดิม พวกเรายินดีที่จะประกาศนำเสนออาวุธใหม่สำหรับ Crypto mining ตัวแรกของโลก ที่รองรับ GPU 13 ชุดบนเมนบอร์ด H110 Pro BTC+ ซึ่งมาพร้อมความเป็นกันเองสำหรับนักขุดและสนับสนุน Hybrid mining 13 GPU NVIDIA+AMD

H110 Pro BTC+ มาพร้อมคุณสมบัติสำคัญหลายประการ เช่น ปุ่มเปิด/ปิด ที่จำเป็นสำหรับชุดขุดแบบเปิด และยังมาพร้อมกับ Intel Gigabit เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและเสถียรภาพที่เพิ่มขึ้น การจ่ายพลังงานเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อไม่ให้การขุดต้องสะดุดหยุดไปและทำงานได้ตลอด 24/7 จึงเป็นเหตุผมที่ว่าทำไมจึงนำออกแบบการจ่ายพลังงานสำหรับซีพียู Vcore แบบ 8 เฟส มาใช้กับอสูรน้อยตัวนี้ในการรักษาเสถียรภาพของระบบ

เพื่อให้มั่นใจได้ว่า H110 Pro BTC+ สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Mining แบบมืออาชีพได้อย่างเต็มที่ ASRock ได้ร่วมกับ ethOS ระบบปฏิบัติการ Mining ที่มีพื้นฐานจาก Linux ที่ดีที่สุด ระบบ ethOS อาทิเช่น Ethereum, Zcash, Monero, และเหรียญอื่นๆ จากการขุดด้วย GPU ร่วมกับบรรดาการ์ดจอ AMD ได้ถึง 13 ชุดด้วยกัน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับคู่แข่งที่ติดตั้งการ์ด AMD ได้ที่ 8 การ์ดหรือน้อยกว่าภายใต้ Windows 10

แต่สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับระบบที่เป็น Linux ก็ไม่ต้องกังวลไป ASRock H110 Pro BTC+ ยังสามารถใช้ AMD+NVIDIA Hybrid GPU ภายใต้ Windows 10 ได้เช่นกัน กับความสำเร็จในการเปิดใช้งานการ์ดจอ 8* RX470+5*NVIDIA สำหรับการขุดร่วมกับ GUIMINER ในการทดลองและให้อัตรา Hash rate ได้น่าประทับใจ ซึ่งเมนบอร์ดนี้พร้อมสำหรับการใช้งานทันที โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่า BIOS เพื่อเปิดการทำงาน Multi GPU Mining เพียงแค่ติดตั้งบรรดาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้ถูกต้อง เท่านี้ก็พร้อมสำหรับการทำงานแล้ว!

ในช่วงกระแสความนิยมของ Cryptocurrency mining นี้ ASRock ให้การทำงานที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน และมีคุณสมบัติให้ความเป็นกันเองและซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม H110 Pro BTC+ เป็นเมนบอร์ดที่พร้อมสำหรับเหล่านักขุดและแสดงให้เห็นถึงความสามารถในด้าน Cryptocurrency mining และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

ASRock H110 Pro BTC+ พร้อมแล้ว! และจะลุยตลาดในไม่ช้านี้ เตรียมตัวกันได้เลย!
สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม, สามารถเข้าชมได้ที่:
http://www.asrock.com/microsite/H110ProBTC+/
http://www.asrock.com/mb/Intel/H110%20Pro%20BTC+/index.asp
ethOS คือ:
http://ethosdistro.com/
GUIMINER คือ:
https://guiminer.org/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Asus Notebook One Day One Price M5 white series ประสบผลสำเร็จเกินคาด โน้ตบุ๊คจำนวน 230 เครื่องขายหมดภายเพียงครึ่งวันเท่านั้น

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอซัสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) Asustek Computer ( Asus World's No.1 Motherboard Maker )ซึ่งเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของอุปกรณ์เมนบอร์ดได้จัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นเพียงหนึ่งวัน หนึ่งราคา สำหรับโน้ตบุ๊คคุณภาพรุ่น M5 สีขาว ( Intel Pent...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

AsiaNet Daily Summary - Press Releases for Tuesday February 11

GLOBAL ALLIANCE... PEORIA: Caterpillar announced they would supply BHP Billiton with a full line of mining equipment and support products to the value of $US 1.5 billion. www.CAT.com SHANGHAI OFFICE... WARRINGTON: European Metal Recycling has developed an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง