ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HTC U11 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมนวัตกรรมสั่งการด้วยการบีบ พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

เอชทีซี ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HTC U11 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีสั่งการด้วยการบีบเป็นครั้งแรกของวงการ พร้อมดีไซน์ที่สวยสะดุดตา และระบบเสียงแบบอัจฉริยะ กล้องคุณภาพเยี่ยม และเทคโนโลยีผู้ช่วยส่วนตัวอันชาญฉลาด พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านเอไอเอส และเอไอเอสออนไลน์สโตร์

HTC U11 สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความเป็นคุณในทุกๆ ด้าน ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมและฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำที่สุดของวงการ เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานขั้นสูง ซึ่งประกอบด้วย

· HTC Edge Sense นวัตกรรมของการสั่งการมือถือด้วยการบีบ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพียงใช้ฝ่ามือบีบเครื่องก็สามารถเปิดดูภาพถ่าย เปิดเฟซบุ๊ค หรือเปิดแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบ่อยๆ ได้ทันที อีกทั้งยังตั้งค่าคำสั่งและรูปแบบในการบีบได้อย่างหลากหลาย

· พื้นผิวที่สวยแวววาวดุจผิวน้ำ หรือ Liquid Surface ซึ่งใช้กระจกซึ่งผ่านการผลิตโดยเคลือบแร่ธาตุเป็นชั้นๆ หรือ Optical Spectrum Hybrid Deposition ทำให้พื้นผิวมีความแวววาวเป็นพิเศษและมีสีสันที่สวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร

· HTC USonic มาพร้อมเทคโนโลยี HTC USonic รุ่นล่าสุด โดยในตัวหูฟังได้ติดตั้งไมโครโฟนโซนิคขนาดจิ๋วเพื่อวัดระดับการสะท้อนของเสียงในชั้นหูทั้งสองข้าง จากนั้นจึงวิเคราะห์และปรับโทนเสียงที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด รวมทั้งรองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB-C นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟ (Active Noise Cancellation) อีกด้วย

· กล้องคุณภาพสูง HTC U11 ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์อิสระให้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่ดีที่สุดของวงการในปัจจุบัน2กล้องของ HTC U11 มาพร้อมระบบกันสั่นแบบหลายแกน และระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว คุณจึงสามารถถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วและคมชัด รวมทั้งถ่ายวีดีโอได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เอชทีซียังพัฒนากล้องภาพนิ่งและวีดีโอให้มีรูรับแสงในหลายระดับมากขึ้น พร้อมเทคโนโลยี HDR Boost ที่ไม่ทำให้เครื่องหน่วง และสามารถปรับไวท์บาลานซ์ได้ดียิ่งขึ้น ลดการเกิดจุดในภาพ และช่วยคงรายละเอียดของภาพให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับได้อย่างยอดเยี่ยม

· HTC Sense Companion และ Google Assistant เทคโนโลยีผู้ช่วยส่วนตัวอันชาญฉลาด โดย HTC Sense Companion ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยสามารถเรียนรู้การใช้งานของคุณอย่างต่อเนื่องและปรับตัวตามเพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆ วัน และ HTC U11 ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด จึงมี Google Assistant ซึ่งใช้ระบบค้นหาและบริการต่างๆ ของกูเกิลเพื่อหาแผนที่และเส้นทาง หาข้อมูล ช่วยจัดการงานต่างๆ และวางแผนกิจกรรมในแต่ละวัน รวมทั้งเข้าถึงสื่อความบันเทิงได้มากมาย

HTC U11 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในราคา 25,990 บาท หรือในราคา 19,990 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเกจพิเศษจากเอไอเอส โดยจะทยอยวางจำหน่ายในสีน้ำเงินแซฟไฟร์ และสีเงินอเมซิ่ง ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแพ็คเกจพิเศษจากเอไอเอสและการวางจำหน่าย ได้ที่ร้านเอไอเอส1 และเอไอเอสออนไลน์สโตร์ store.ais.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดของ HTC U11 เข้าชมได้ที่ htc.com/th/

หมายเหตุ:

1. สาขาแฟล็กชิพ เซ็นทรัลเวิลด์, แฟล็กชิพ เซ็นทรัล เอมบาสซี, เซเรเนด สยามพารากอน, เซเรเนด พาราไดซ์ พาร์ค, สยามพารากอน,เอ็มควอเทียร์, เมกะบางนา, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เอ็มบีเค, ซีคอนสแควร์, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ,เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค

2. Based on DxOMark ratings: dxomark.com/Mobiles.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง