Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือฟิตเนสรุ่นเพรียวบางที่สุดในโลกจากฟิตบิท ด้วยฟังก์ชั่นวัดอัตราการเต้นของหัวใจต่อเนื่อง พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เอบีเอ็ม
พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ Sleep Stages, Sleep Insights และ Fitbit Community ฟรี ในแอพฯ ฟิตบิท

ฟิตบิท (NYSE: FIT) ผู้นำตลาดอุปกรณ์เชื่อมต่อด้านการดูแลสุขภาพและฟิตเนส ประกาศความพร้อมจัดจำหน่าย Fitbit Alta HR™ สายรัดข้อมือฟิตเนสรุ่นเพรียวบางที่สุดในโลกแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่มาพร้อมการวัดอัตราการเต้นของหัวใจต่อเนื่อง รวมคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PurePulse® ตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ ระบบติดตามการนอน แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานสูงสุด 7 วัน และระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ มาในดีไซน์บางเฉียบ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมค้นพบฟังก์ชั่นใหม่ของฟิตบิท Sleep Stages, และ Sleep Insights ในแอพพลิเคชั่นฟิตบิท

บรรลุเป้าหมายอย่างมีสไตล์ไปกับ Fitbit Alta HR™

Fitbit Alta HR™ ได้รับการพัฒนามาจากรุ่น Fitbit Alta™ ที่ได้รับความนิยม เสริมด้วยด้วยเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PurePulse® อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการคำนวณหาแคลอรีที่เผาผลาญได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถรู้ระดับอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังหรือขณะพักได้แบบเรียลไทม์ และยังสามารถดู Sleep Stages และ Sleep Insights ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณ:

• ทำได้ตามแผน มุ่งสู่เป้าหมายด้านสุขภาพและการควบคุมน้ำหนักที่วางเอาไว้ ด้วยการออกกำลังอย่างพอเหมาะพอดี รวมทั้งรู้ถึงปริมาณแคลอรีทีรับเข้ามา เทียบกับที่เผาผลาญไปในแต่ละวัน
  • ตัดสินใจด้วยข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเอง ตรวจสอบได้ว่าการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยพัฒนาอัตราการเต้นของหัวใจในขณะพักได้อย่างไร ทั้งนี้ อัตราการเต้นของหัวใจขณะพักที่ลดลง ถือเป็นสัญญาณที่สำคัญต่อสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด การปรับลดหรือเพิ่ม อาจบ่งชี้ถึงโรคภัยไข้เจ็บหรือปัญหาสุขภาพของคุณก็เป็นได้
  • เข้าใจคุณภาพการนอนหลับของตนเองได้ดียิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนอนหรือ Sleep Insights ใช้เวลานอนหลับในช่วงหลับตื้น ช่วงหลับลึก และช่วงหลับ REM ไปเท่าไร รวมถึงติดตามดูว่ากิจกรรมต่างๆ และกิจวัตรใดที่มีผลต่อรูปแบบการนอน โดยโปรแกรมสามารถประเมินให้คำแนะนำส่วนบุคคลเพื่อปรับปรุงการนอนหลับและสุขภาพโดยรวมของคุณให้ดีขึ้น

ด้วยกันนี้ ฟิตบิทยังได้เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ในแอพฯ ฟิตบิทเพื่อจะช่วยคุณดูแล เอาใจใส่ในสุขภาพ และให้ข้อมูลชี้แนะเปรียบเสมือนเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว ช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังต่างๆ ตามที่วางเอาไว้ได้:

• ฟังก์ชั่น Sleep Stages พร้อมให้ใช้แล้วใน ฟิตบิท Alta HR Blaze และ Charge 2 (เฉพาะเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเท่านั้น) ผ่านแอพฯ ฟิตบิทในระบบแอนดรอยด์ iOS และวินโดวส์ รวมทั้งผ่านเว็บไซต์ Fitbit.com ด้วยเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PurePulse® ฟังก์ชั่น Sleep Stages ประมวลผลจากการใช้ข้อมูลตรวจจับความเคลื่อนไหว ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (เวลาระหว่างห้วงจังหวะการเต้นของหัวใจที่เปลี่ยนแปลงไป) ผนวกกับระบบอัลกอริทึมของฟิตบิท ที่พิสูจน์แล้วว่าจะช่วยให้คุณคำนวณเวลาระหว่างช่วงการนอนหลับ ตั้งแต่ช่วงหลับตื้น ช่วงหลับลึก และช่วงหลับ REM และช่วงตื่น ของแต่ละคืน ได้อย่างถูกต้อง ซึ่งจะช่วยให้เข้าใจถึงคุณภาพการนอนหลับของคุณได้ดียิ่งขึ้น
  • ฟังก์ชั่น Sleep Insights จะทำงานร่วมกับฟิตบิททุกรุ่น โดยผ่านแอพฯ ฟิตบิท ในการติดตามการนอนหลับของคุณ ทั้งนี้ ฟังก์ชั่น Sleep Insights จะช่วยชี้แนะและเป็นเสมือนผู้ฝึกสอนให้ผู้สวมใส่สามารถปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพโดยรวม ยิ่งติดตามคุณภาพการนอนหลับต่อเนื่อง ฟังก์ชั่น Insights ก็จะยิ่งปรับการทำงานให้เหมาะมากขึ้น เข้ากับตัวคุณรูปแบบการนอนของคุณ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณทำ
  • ฟังก์ชั่นการหายใจที่แนะนำในขณะพักและระหว่างการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ (Cardio Fitness Level and Relax guided breathing) พร้อมใช้กับฟิตบิท Blaze โดยระดับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอจะแสดงภาพของสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือดโดยประเมินจากค่า VO2 MAX (ค่าสูงสุดของอ๊อกซิเจนที่เรานำมาใช้ในระหว่างออกกำลังกายหนักๆ) ในขณะที่ฟังก์ชั่นการหายใจที่แนะนำในขณะพัก จะนำเสนอการฝึกหายใจแบบ 2 นาทีและ 5 นาที ที่ได้ปรับให้เหมาะสมกับอัตราการหายใจของคุณ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ต่าง ๆ จากการฝึกหายใจที่แนะนำ

Fitbit Alta HR™ มีจำหน่ายแล้วทั่วประเทศในราคา 7,490 บาท โดยมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ สีฟ้าเทา สีส้มคอรัล และสีชมพูฟิวเซีย ที่ตัวแทนจำหน่ายของฟิตบิท อาทิ บานาน่า ไอที .Life (ร้านดอทไลฟ์) เจมาร์ท คิงพาวเวอร์ บีทูเอส พาวเวอร์บาย ไอทีซิตี้ ร้านทรูช็อป Fitbit Thailand by TSM Koan.co.th Lazada.co.th Central.co.th Bemynt.com Tohome.com Proflexy.com และ avarinshop.com และเตรียมพบกับสายแอคเซสเซอรีแบบคลาสสิก สายหนังพรีเมียม กำไลข้อมือดีไซน์หรู และ Fitbit Alta HR™ รุ่นพิเศษได้ทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้

ฟิตบิท เปิดตัว Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือฟิตเนสรุ่นเพรียวบางที่สุดในโลก พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจต่อเนื่อง เพื่อบรรลุเป้าหมายของสุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์

ฟิตบิทเปิดตัวฟังก์ชั่นรุ่น Sleep Stages ด้วยเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PurePulse ที่วิเคราะห์ระยะการนอนหลับ ทั้งช่วงหลับตื้น หลับลึก และช่วง REM รวมทั้งให้ข้อมูล Sleep Insights เพื่อให้คำแนะนำในการปรับปรุงการนอนหลับ...

ม.มหิดล จัดวิจัย "การศึกษาผลของเครื่องออกกำลังกายด้วยการสั่นทั้งตัวต่อการเปลี่ยนแปลงความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจในอาสาสมัครวัยกลางคน"

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล ขอเชิญร่วมงานวิจัย “การศึกษาผลของเครื่องออกกำลังกายด้วยการสั่นทั้งตัวต่อการเปลี่ยนแปลง ความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจในอาสาสมัครวัยกลางคน” ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ศิ...

Sorin Group ย้ำบทบาทที่สำคัญของเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำด้านการเต้นของหัวใจเพื่อหลีกเลี่ยงการเต้นของหัวใจห้องล่างที่ผิดปกติในการประชุมโรคหัวใจที่เมืองแมนน์ไฮม์

แมนน์ไฮม์,เยอรมนี—(บิสิเนสไวร์)—20 เม.ย. 2549 Sorin Group เริ่มการรณรงค์เพื่อสร้างการรับรู้ในยุโรปถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวกับการเต้นของหัวใจห้องล่างขวาที่ผิดปกติ Sorin Group (MIL:SRN) Cardiac Rhythm Management (CRM) Business Unit ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาการร...