ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๐:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ไอเอสเอสพี เปิดตัวแคมเปญจับตลาดยุค 4.0 พร้อมเผยกลยุทธ์ธุรกิจในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

ไอเอสเอสพีเปิดตัวแคมเปญล่าสุด "Grow Your Business with ISSP Professional Cloud Service Provider" ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มธุรกิจให้โดนใจในยุคThailand 4.0 ที่ต้องโดดเด่นมากกว่าธุรกิจออนไลน์แบบเดิมๆ พร้อมเผยแนวโน้มทิศทางเศรษฐกิจโลกปี 2020

Mahindra Comviva เปิดตัว MobiLytx Centralized Communication Manager ยกระดับการผูกสัมพันธ์กับลูกค้าและเพิ่มรายได้ให้องค์กร ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

นิวเดลี--21 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประกาศเปิดตัว MobiLytix[TM] Centralized Communication Manager แพลตฟอร์มการสื่อสารที่เป็นเอกภาพ ชาญฉลาด และขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงวิเคราะห์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถบริหารจัดการวงจรทางการตลาดได้แบบเรียลไทม์ ตลอดจนสร้างหลักประกันว่า ผู้ให้บริการจะสามารถผูกสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างตรงจุดและมีความครอบคลุมบนหลากหลายช่องทาง

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130626/625127 )

เนื่องจากอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมีความซับซ้อนมากขึ้น บรรดาผู้ให้บริการจึงหันมาใช้เครื่องมือสื่อสารที่สามารถติดต่อกับลูกค้าได้โดยตรง รวมทั้งใช้ระบบแจ้งเตือนบริการกันมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน เครื่องมือเหล่านี้ทำงานภายใต้ข้อจำกัดด้านโครงสร้างและขาดการบูรณาการอย่างถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้การผูกสัมพันธ์กับลูกค้าเป็นอย่างกระท่อนกระแท่นและไม่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง ดังนั้น MobiLytix[TM] Centralized Communication Manager จึงมอบแพลตฟอร์มการสื่อสารใหม่แบบรวมศูนย์ ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยเครื่องมือและระบบต่างๆของผู้ให้บริการ และจะนำไปสู่ผลลัพธ์เชิงบวกทั้งได้ด้านของประสบการณ์ลูกค้าและรายได้ของผู้ให้บ

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดลิขสิทธิ์แท้ การแข่งขัน PES LEAGUE ROAD TO CARDIFF รอบ ASIA REGIONAL ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

พร้อมรับฟรี EMO-TICKET เพื่อร่วมโหวตทีมที่ชื่นชอบ ส่งกำลังใจให้ Caster และลุ้นบัตรทรูมันนี่มูลค่า 50 บาทจำนวน 100 ใบ! ติดตามอัพเดตรายการการแข่งขัน และวิธีรับ EMO-TICKET ฟรีได้ที่ facebook/myarena รายละเอียดการแข่งขัน การแข่งขัน PES LEAGUE ROAD TO

ภาพข่าว: เมจิกบ็อกซ์ เปิดตัว Sengoku Blades สุดยอดเกมซามูไรจากประเทศญี่ปุ่น ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

เพิ่มสิริ ติยะวุฒิโรจน์ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี) บริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการเกมออนไลน์บนมือถือในระบบ iOS และ Android ชั้นนำของเมืองไทย จับมือ มร.ยูกิ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอรัตตะ

ประกาศการแข่งขันออกแบบวาดภาพครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของภูมิภาคเอเชีย Illustrator Contest Asia ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

Wedge Holdings Co.,Ltd (สำนักงานใหญ่ : เขตชูโอ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, ประธานบริษัทและประธานบริหาร : นายทัตซึยะ โคโนชิตะ) ได้จัดการแข่งขันวาดภาพ "Illustrator Contest Asia" ในประเทศมองโกล, ไทย, เวียดนาม และอินโดนีเซีย

โซนี่ไทยเผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี XperiaTM XZs ชูเทคโนโลยีการถ่ายแบบ Super Slow Motion ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

- โดดเด่นด้วยระบบตรวจจับการถ่ายภาพ Motion Eye™ พร้อมเทคโนโลยีการถ่ายวีดีโอแบบซูเปอร์สโลวโมชั่นที่ดีที่สุดของโลก และระบบการจับภาพอัจฉริยะ Predictive Capture รุ่นใหม่ - พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นน้อง "Xperia™ XA1"

Sophos เปิดตัว Sophos Phish Threat โซลูชั่นจำลองการโจมตีแบบหลอกลวง มาพร้อมกับตัววิเคราะห์ผล ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

- Sophos Phish Threat เป็นแพลตฟอร์มสำหรับอบรมและทดสอบด้านความปลอดภัยขั้นสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงด้านไอที จากจุดที่มีความเสี่ยงมากที่สุดซึ่งก็คือ กลุ่มผู้ใช้งานปลายทาง -

ASRock Z270 SuperCarrier คว้ารางวัล Editor Approved 2017 จากทาง Toms ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

หลายคนได้พูดถึงความยอดเยี่ยมของ Kaby Lake แต่ว่าการปรับปรุงที่เพิ่มขึ้นนั้น เป็นเหตุผลที่มากพอสำหรับการเปลี่ยนหรือประกอบพีซีเครื่องใหม่หรือไม่? Tom's Hardware ผู้ทรงอิทธิพลในด้านเทคโนโลยี มีข้อเสนอแนะบางอย่าง

ซัมซุง ร่วมกับ มจธ. ประกาศความร่วมมือทางวิชาการ ผลักดันนวัตกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเพื่ออุตสาหก ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

ซัมซุง นำโดย นายจักรกฤษณ์ ศรีเงินยวง ผู้อำนวยการ แผนกทรัพยากรบุคคล บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (โรงงานศรีราชา) (ขวา) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี (ซ้าย)

ไบเทค เพิ่มช่องทางใหม่แก่ผู้แสดงสินค้า ชูบริการเสริม BITEC Online Order ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เปิดให้บริการ "BITEC Online Order" เป็นบริการเสริมใหม่ล่าสุดในรูปแบบ B2B ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้จัดงานและผู้แสดงสินค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการที่หลากหลายของไบเทคได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์

นิคอน D7500 สุดยอดประสิทธิภาพเหนือความคาดหมาย สำหรับช่างภาพที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยม ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

ผสานความโดดเด่นของกล้องในตระกูล D7000 ที่ได้รับหลากหลายรางวัล เข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด อัดแน่นอยู่ในกล้อง DSLR ใหม่ ด้วยบอดี้ที่เล็กกว่า เบากว่า พร้อมผจญภัยไปกับผู้รักการถ่ายภาพ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวกล้องนิคอน D7500 ใหม่

UberEATS: สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญในการจัดส่งอาหารที่น่าเชื่อถือ ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

กว่า 1 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสมบูรณ์แบบ โดยการพลิกโฉมบริการจัดส่งอาหารแบบเดิมๆ ให้เป็นบริการรูปแบบใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากมองย้อนกลับไปจะพบว่าเรามีร้านอาหารพาร์ทเนอร์ 1,000 แห่ง ใน 4 เมือง และวันนี้

การีนา ออนไลน์ เปิดให้เกมเมอร์ไทยได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ในช่วง Close Beta ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

Blade and Soul พร้อมแล้ว!! ทดลองตะลุยดันเจี้ยนช่วง Close Beta ให้คุณร่วมเล่นก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 พ.ค. เท่านั้น Blade and Soul เกมออนไลน์ระดับโลกสไตล์ MMORPG (Massive Multiplayer Online Role-Playing Game) พร้อมแล้วที่จะพาคอเกมนักบู๊

มีอะไรใหม่ใน QLED TV! 10 ข้อน่ารู้ ของทีวีแห่งอนาคต ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

1. QLED TV สามารถแสดงสีได้แม่นยำ คมชัด ที่สุด เต็ม 100% (Color Volume) เรียกได้ว่าสูงที่สุดในบรรดาทีวีที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน ทั้งสามารถแสดงสีได้เหมือนสีจริงทุกความสว่าง ไม่ว่าระดับความสว่างของทีวีจะมากน้อยอย่างไร

Peepla เผยมุมมองที่มีต่ออุตสาหกรรมไลฟ์สตรีมมิ่ง ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

ปี 2559 ถือเป็น "ปีแรกแห่งการไลฟ์สตรีมมิ่ง" และจนถึงตอนนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบัน ยังไม่มีใครเป็นผู้ชนะในการแข่งขันอันดุเดือดระหว่างแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งนับร้อย และอีกหลายแพลตฟอร์มยังคงดิ้นรนเข้ามาชิงส่วนแบ่งในตลาด

ครั้งแรกกับมิวสิคสติกเกอร์ จาก LINE ที่มาพร้อมเสียงเพลงยาวสูงสุด 8 วินาที สนุกกับการแชตยิ่งขึ้น ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

LINE ประเทศไทยเปิดตัวสติกเกอร์แบบใหม่ล่าสุด "Music Sticker" จัดใหญ่เซตแรก จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สร้างสรรค์สติกเกอร์ท่อนฮุกเพลงฮิตรวมประโยคเด็ดสุดจี๊ดโดนใจผู้ใช้ทุกรุ่นทุกวัย ให้ใช้สติกเกอร์แทนคำพูดและความรู้สึก

โธธ โซเชียล ชวนแบรนด์ และเอเจนซี่ส่งผลงานแคมเปญสุดคูล! เข้าประกวดในงาน Thailand Zocial Awards ไอที—๒๑ เม.ย. ๖๐

เหล่าแบรนด์และเอเจนซี่ ได้เวลาปล่อยของ! บริษัท โธธ โซเชียล จำกัด ผู้ให้บริการข้อมูลโซเชียลมีเดียครบวงจร จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Zocial Awards 2017 งานประกาศรางวัลโซเชียลงานแรกของเมืองไทย