ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

Trend Micro จัดทำสรุปข้อมูลของ Ransomware ในปี 2016 ที่ผ่านมา พุ่งทะยานสูงถึง 752 เปอร์เซ็นต์ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

บริษัท Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ได้รายงานความคืบหน้าด้านการรักษาความปลอดภัยประจำปี ในหัวข้อ "บทสรุปด้านความปลอดภัย ปี 2016: ปีแห่งภัยคุกคามในระดับองค์กร" ("2016

ทรูบิสิเนส รุกครองตลาดลูกค้าองค์กรอันดับ 1 ในไทย ชูกลยุทธ์ สมาร์ท บิสิเนส พาร์ทเนอร์ ร่วมขับเคลื่อนภาคธุรกิจไทย เข้าสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

ทรูบิสิเนส โชว์ศักยภาพผู้นำบริการสื่อสารและโซลูชั่นครบวงจรสำหรับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่และเอสเอ็มอี จัดทัพรุกตลาดลูกค้าองค์กรทุกประเภทธุรกิจ ชูกลยุทธ์ "สมาร์ท บิสิเนส พาร์ทเนอร์" เคียงข้างธุรกิจสู่ความสำเร็จ ด้วยจุดเด่นทั้งด้านบริการสื่อสาร โซลูชั่นล้ำสมัย

ข่าวซุบซิบ: มนต์ชัย ศรีเจริญศักดิ์ หัวเรือใหญ่จากโครงการ Character Design ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

มนต์ชัย ศรีเจริญศักดิ์ หัวเรือใหญ่จากโครงการ Character Design Workshop ถึงคราวที่ต้องยิ้มปลื้มปริ่ม หลังปลุกปั้นโครงการจนได้ 20 สุดยอดนักออกแบบคาแรคเตอร์ดีไซน์ในหัวข้อ "คาแรคเตอร์ประจำจังหวัดในประเทศไทย" ที่แต่ละคนต่างดึงเอกลักษณ์ ของดี

อาชญากรรมซ้อนกล: การวางแผนโจรกรรมแบงก์... จริงๆ แล้วจะเอาอะไรกันแน่? ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

ผู้เชี่ยวชาญแคสเปอร์สกี้ แลป ค้นพบวิธีการที่โจรปล้นตู้เอทีเอ็มของธนาคารได้แล้วเจอวายร้าย ATMitch ถอนเงินได้แบบไร้ร่องรอย ผู้เชี่ยวชาญจากแคสเปอร์สกี้ แลป แถลงรายละเอียดงานวิจัย

ภาพข่าว: #เจ ชนาธิป เลือกใช้นิคอน เพื่อเก็บภาพประทับใจทั้งในและนอกสนาม ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณนิพัทธ์ พงศาพิทักษ์สันติ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และคุณวีระ เฉลียวปิยะสกุล (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการขายและการตลาด (ขวาสุด) มีโอกาสต้อนรับนักเตะชื่อดัง 'เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์'

ATR Asset Management เลือกใช้โซลูชั่น PORTIA ของ SSC มุ่งยกระดับธุรกิจ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

บริษัททรัสต์และผู้บริหารจัดการสินทรัพย์ในฟิลิปปินส์ เลือกใช้แพลตฟอร์มล้ำสมัยเพื่อบริหารจัดการการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) บริษัทชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์บริการทางการเงินและการบริการด้วยซอฟต์แวร์

แมน การิน ร่วมจับรางวัลผู้โชคดี GT DOLLAR พร้อมของรางวัล จัดหนัก! จัดเต็ม! ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

GT DOLLAR เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นที่ครบทุกการใช้งาน ทั้ง ช็อป แชท แชร์ ชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ นำโดย ธิติวัฒน์ พงค์อภิพัฒน์ ประธานกรรมการผู้บริหาร ประเทศไทย จัดกิจกรรมจับรางวัลผู้โชคดี ในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GT DOLLAR ครั้งที่ 1 พร้อมร่วมพูดคุยกับ

PLAYPARK อัปเดตความสุข สนุกคลายร้อน ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์เอาใจเพื่อนๆ เหล่าเกมเมอร์ ด้วยอัพเดทแบบจัดเต็มจาก 5 เกมดังจาก PLAYPARK สงกรานต์นี้ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน!! AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1

ตรวจสอบเครื่องสำอางเกาหลีว่าเป็นของแท้หรือไม่ ผ่าน Application ที่มีชื่อว่า Hidden ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

หลายคนอาจจะประสบกับปัญหาเวลาซื้อเครื่องสำอางเกาหลีมาตามร้านค้าพรีออเดอร์ต่างๆ แล้วไม่แน่ใจว่าเป็นของแท้รึเปล่า ตอนนี้เรามีวิธีการตรวจสอบแล้วค่ะ เครื่องสำอางเกาหลีที่ฮิตกันก็มีหลายยี่ห้อ และมีการลอกเลียนแบบกันมากมาย เราสามารถตรวจสอบได้โดยก่อนอื่นต้องโหลด

10 คนแรกเล่นเกมฟรีที่ LAZGAM Laser Games ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

เลซเกม เลเซอร์ เกมส์ (LAZGAM Laser Games) ผู้นำเกมการต่อสู้ด้วยแสงเลเซอร์ (laser tag) ในโลก sci-fi สามมิติแบบสมจริงเจ้าแรกหนึ่งเดียวในประเทศไทย มอบสิทธิประโยชน์เอาใจสาวกเลซเกม (LAZGAM) ตัวจริง ด้วยข้อเสนอพิเศษ ลูกค้าที่มาถึง LAZGAM 10 คนแรก เล่นเกมฟรี!

Virgin Mobile Middle East and Africa มีลูกค้าทะลุ 3.5 ล้านคน ด้วยการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม Symsoft ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

Virgin Mobile Middle East and Africa (VMMEA) มีผู้ใช้ทะลุ 3.5 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย ขึ้นแท่นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือน (MVNO) ชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาอย่างไร้ข้อกังขา โดยทาง Sympsoft ในฐานะที่เป็นพันธมิตรด้านเทคนิค

บุญถาวร เปิดตัวเว็บไซต์ช้อปออนไลน์ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

บุญถาวร เปิดตัวเว็บไซต์ www.boonthavorn.com ช้อปง่าย ช้อปสะดวก ตลอด 24 ชม. เอาใจคนชอบแต่งบ้าน แต่ประสบปัญหาเรื่องเวลาในการซื้อสินค้า ทั้งการจราจร, เวลาทำงาน ฯลฯ วันนี้ บุญถาวร ยกความสะดวกไว้ให้ทุกท่านด้วยปลายนิ้วสัมผัส กับสินค้ามากมายกว่า 100,000 รายการ

เมื่อ ความสุข กระจายตัว ณ ชุมชนเล็กๆ ในจังหวัดสุดขอบชายแดนไทย ซัมซุงอาสาฯ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

"หนองคาย" เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่สุดชายแดนบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยติดกับประเทศลาว ถึงแม้หนองคายจะเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมมากมาย แต่ผู้คนที่อาศัยในหลายพื้นที่ที่ห่างไกล ยังคงเข้าไม่ถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ

ภาพข่าว: 3 พาร์ทเนอร์วงการไอที - ฮิตาชิฯ เอเซอร์ วีเอ็มแวร์ ร่วมมือบุกตลาดโครงสร้างพื้นฐานองค์กรยุคไ ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ ดร. มารุต มณีสถิตย์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ พีทีอี ลิมิเต็ด (ซ้ายสุด), มร. อลัน เจียง กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดไชน่า บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด (กลาง) และนายเอกภาวิน

เลือกเกมมิ่งมอนิเตอร์ DyAc Technology เพื่อสุดยอดอรรถรส ของการเล่นเกมที่ไม่มีสะดุด ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าการเล่นเกมเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้ ได้อย่างมากมาย นักกีฬาเกมมิ่งหลายคนจึงทุ่มเทเวลาและให้ความใส่ใจกับการซ้อมเพื่อเป็นที่สุดของวงการเกม โดยนอกจากความตั้งใจและทุ่มเทในการฝึกซ้อมแล้ว การเลือกใช้อุปกรณ์การเล่นเกมที่ดี

เบโค เปิดเผยผลสำรวจ เวลาสำหรับความสนุกสนานของคนทั่วโลกกำลังจะหมดไปเพราะไม่มีเวลาว่าง ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

· เบโคเปิดเผยรายงานเวลาแห่งความสนุกสนานที่ลดน้อยลงทั่วโลก (World Play Shortage Report) ซึ่งเป็น ส่วนหนึ่งของเบโคที่มุ่งเป็นคู่หูหลักอย่างเป็นทางการของช่วงเวลาสนุกสนาน เบโค ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าจากยุโรปและผู้สนับสนุนหลักของทีมฟุตบอล บาร์เซโลนา

แซส ให้วิสัยทัศน์ Internet of Things ในงานประชุมวิชาการที่ NIDA ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

แซส กูรูด้านเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลระดับสูงให้วิสัยทัศน์ Internet of Things และ Big Data ในงานประชุมวิชาการ "NIDA International Business Conference 2017 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ชูเทคโนโลยีSAS Viya แพลทฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลแบบ Parallel รุ่นที่

Cision ขยายทีมผู้บริหาร รองรับการขับเคลื่อนนวัตกรรมของบริษัท ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

การเสริมทัพผู้บริหารจะช่วยปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจทั่วโลกของบริษัท และสร้างหลักประกันว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจ ในฐานะที่บริษัทเป็นผู้นำในการพลิกโฉมเทคโนโลยีและข้อมูลในอุตสาหกรรม Earned Media Cision ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ 2 ตำแหน่ง ได้แก่

ทีโอที เดินหน้าโครงการเน็ตประชารัฐ ตรวจสอบคุณภาพสายเคเบิลใยแก้วนำแสง Optical Fiber Cabal : ไอที—๒๐ เม.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ (18 เม.ย. 60) บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เดินหน้าโครงการเน็ตประชารัฐ ตรวจสอบโรงงานผู้ผลิตเคเบิลใยแก้วนำแสง Optical Fiber Cable นำโดย นายอนุรุต อุทัยรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจโทรศัพท์ประจำที่และบรอดแบรนด์ บมจ.ทีโอที