ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: ประกาศผลโครงการประกวดนวัตกรรม ซีดีจี จี-เอเบิล ประจำปี 2016 (CDG/G-ABLE Innovation Awards 2016)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

นาถ ลิ่วเจริญ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ซีดีจี และกลุ่มบริษัทจีเอเบิล เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดนวัตกรรม CDG/G-ABLE Innovation Awards 2016 ซึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมตลอดจนพัฒนาศักยภาพของพนักงานในองค์กรและเฟ้นหาไอเดียสู่การพัฒนาบริการ โซลูชั่นส์ใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้ รางวัลชนะเลิศในประเภท Inno Project ได้แก่ผลงาน vSpace จากบริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด นำเสนอการพัฒนาระบบการทำงาน (process) ที่ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายและรวดเร็ว ในหลายช่องทาง ผ่านทาง Website หรือ Mobile App โดยระบบจะต้องสามารถให้ข้อมูลต่างๆกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้แบบ Real Time และระบบจะต้องพึ่งพาจำนวนคนเข้ามาเกี่ยวข้องให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รางวัลชนะเลิศในประเภท Spark Idea ได้แก่ผลงาน TakeBro จากบริษัท อ๊อปติมัส ซอฟต์ จำกัด นำเสนอแอพพลิเคชั่นที่สร้างแรงจูงใจให้ลูกค้ามาใช้งาน และให้ผู้ขายมานำเสนอสินค้าและบริการ ในรูปแบบใหม่ๆได้ โดยใช้วิธีค้นหา e-brochure ของร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการตามสถานที่ต่างๆ อัพเดทใน App พร้อมแชร์ต่อในกลุ่มสังคมออนไลน์ของตน โดยผู้ชนะได้รับเงินรางวัลและโล่ประกาศเกียรติคุณ อีกทั้งผลงานจะได้รับการพิจารณาต่อยอดเพื่อการพัฒนาเป็นบริการและโซลูชั่นส์ต่อไป งานประกาศผลและมอบรางวัลจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีดีจี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว CDGM 2005 เปลี่ยนทิศตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัวจริง

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ซีดีจี บริษัท ซีดีจี ไมโครซีสเต็มส์ จำกัด (CDGM) หนึ่งในกลุ่มบริษัทจีเอเบิล โดย นายพงศ์เทพ วัฒนศิริสุข ผู้จัดการทั่วไป มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว ' CDGM 2005 เปลี่ยนทิศ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพพันธุ์แท้ตัว...

อีเอสอาร์ไอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "รวมพลคน GPS และ PDA 2005"

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--กลุ่มบริษัทซีดีจี ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์และขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน "รวมพลคน GPS และ PDA 2005" เพราะ ทั้ง GIS , GPS ต่างก็มีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จะจัดงาน"รวมพลคน GPS และ PDA 2005" ขึ้...

INCREASING INTEREST RESULTS IN EXTENSION OF SUBMISSION DEADLINE FOR THAILAND'S BEST INNOVATION AWARDS 2003

Small and medium-sized enterprises with annual revenue starting from Bt50 million can now submit entries for Thailand's Best Innovation Awards 2003 as submission deadline has been extended to June 16 in response to incremental interest from Thai organizat...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง