ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Legrand ประกาศร่วมงาน CES 2017 นำเสนอนวัตกรรมเชื่อมต่อสุดล้ำสมัย ด้วยแรงขับเคลื่อนของโปรแกรม Eliot

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลิโมจส์, ฝรั่งเศส--5 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Legrand ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านระบบไฟฟ้าและดิจิทัลสำหรับโครงสร้างพื้นฐานอาคาร ประกาศเตรียมเข้าร่วมงาน Consumer Electronics Show (CES) เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ณ นครลาสเวกัส ระหว่างวันที่ 5-8 มกราคม 2560 และเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการใช้งานโปรแกรม Eliot ทาง Legrand จึงเตรียมเปิดตัวโซลูชั่นสำหรับการควบคุมบ้านผ่านเครือข่ายเชื่อมต่อสุดล้ำสมัยอย่าง Celiane with Netatmo รวมถึงระบบควบคุมการเข้า-ออกประตูผ่านเครือข่ายเชื่อมต่อรุ่นใหม่อย่าง Classe 300 และระบบ Digital Lighting Management ซึ่งเป็นโซลูชั่นควบคุมดูแลระบบไฟอย่างมืออาชีพผ่านเครือข่ายเชื่อมต่อ โดยโปรแกรม Eliot มีความโดดเด่นขึ้นด้วยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ของ Legrand ทั้งนี้การประกาศร่วมงาน CES 2017 มีขึ้นภายหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวโปรแกรม Eliot ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Legrand ในการคิดค้นนวัตกรรมที่สนับสนุน Internet of Things ตลอดจนแนวคิดเกี่ยวกับการทำงานร่วมกัน

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.multivu.com/players/uk/8011051-legrand-ces-2017-eliot-program-dynamic

"การเข้าร่วมงาน CES 2017 สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในตลาดโซลูชั่นอาคารอัจฉริยะระดับโลก"   กิลเลส ชเนปป์ ประธานกรรมการและซีอีโอของ Legrand กล่าว "กลยุทธ์ของเราเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโซลูชั่นการเชื่อมต่อสุดล้ำสมัย การวางโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะกับการใช้งาน และการส่งเสริมศักยภาพในการทำงานร่วมกันผ่านความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์รายอื่น เพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด"

โปรแกรม Eliot เตรียมประกาศศักดาที่งาน CES 2017 ขนทัพโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อมาจัดแสดง พร้อมนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

อุปกรณ์เชื่อมต่อถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญสามประการของโปรแกรม Eliot ดังนั้นทาง Legrand จึงตัดสินใจนำผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านอัจฉริยะมาจัดแสดงเป็นพิเศษในงานนี้ สำหรับสวิทช์และเต้ารับที่รองรับการเชื่อมต่อในไลน์ผลิตภัณฑ์ Celiane with Netatmo นั้น สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของ Legrand ในการสร้างสรรค์และส่งเสริมการวางระบบบ้านอัจริยะให้เป็นที่นิยมแพร่หลาย ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Legrand ช่วยให้การติดตั้งไฟ ประตูเหล็กม้วน และเทอร์โมสแตตที่รองรับการเชื่อมต่อนั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมอุปกรณ์เหล่านี้ได้จากอุปกรณ์โดยตรงหรือจากทางไกลโดยการใช้สวิทช์ สมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั่งคำสั่งเสียง

ที่บูทจัดแสดงของ Legrand ยังจัดแสดงระบบควบคุมการเข้าออกประตูที่รองรับการเชื่อมต่ออย่าง Classe 300 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงนับตั้งแต่เปิดตัวที่ยุโรปในเดือนตุลาคม 2559 ระบบดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการทำงานของประตูได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจดูผู้ที่อยู่หน้าประตู พูดคุย หรือเปิดประตูให้เข้าไป ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้จากแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ผ่านแอพ Door Entry ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีและไม่ต้องสมัครสมาชิก

นอกจากนี้ Legrand ยังจัดแสดงโซลูชั่นเชื่อมต่ออุปกรณ์ DLM (Digital Lighting Management) ซึ่งเป็นโซลูชั่นจัดการแสงไฟระดับมืออาชีพในอาคารพาณิชย์ อาทิ ห้างสรรพสินค้า เพื่อเจาะตลาดสหรัฐโดยเฉพาะ

รองรับนวัตกรรมด้วยระบบไฟฟ้าและดิจิทัลที่สามารถปรับขนาดได้ มีความทนทานและปลอดภัย

อุปกรณ์เชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารนั้น ไม่ได้ต้องการเฉพาะเครือข่ายประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังต้องการโครงสร้างภายในอาคารที่ช่วยให้อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายดังกล่าวได้ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญอันดับสองสำหรับโปรแกรม Eliot ขณะที่ Legrand ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐานด้วยคลาวด์ทัชโดยการนำเอาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทมาไว้บน Legrand Cloud พร้อมกับเปิดตัว API ของตัวเอง

การเป็นพันธมิตรและการทำงานสอดประสานกันคือหัวใจหลักของกลยุทธ์ IoT ของ Legrand

การทำงานสอดประสานกันได้นั้นถือเป็นหัวใจสำคัญอันดับสามของโปรแกรม Eliot และเป็นแนวทางหลักของ Legrand เนื่องจากเป็นเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกันได้ Legrand อยู่ในระหว่างดำเนินการในหลายช่องทาง เพื่อช่วยกำหนดมาตรฐานในด้านนี้ โดยการมุ่งยกระดับความสามารถในการส่งเสริมการใช้ภาษาแบบเปิด ศักยภาพในการผนวกรวมระบบของผู้ให้บริการบุคคลที่สาม และการแลกเปลี่ยนข้อมูล และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม Legrand จึงวางตำแหน่งตัวเองเป็นผู้ให้บริการบุคคลที่สาม Legrand ช่วยลูกค้าในการติดตั้งระบบไฟฟ้าที่น่าเชื่อถือและมีความทนทาน อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการหลายราย เช่น The French IOT, Zigbee Alliance, Thread Group หรือ la Poste เป็นต้น

พบกับ Legrand ภายในงาน CES

เยี่ยมชม Legrand ได้ที่บูท nb 43900 ฮอลล์ A-D ภายในศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า Sands Expo และเยี่ยมชม Legrand & Netatmo ได้ที่บูท nb 43700 ในฮอลล์ A-D ของ Sands Expo

เกี่ยวกับ Legrand

http://www.legrand.com

เกี่ยวกับ Eliot

http://www.legrand.com/EN/eliot-program_13238.html
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/452658/Legrand_at_CES.jpg )
วิดีโอ: http://www.multivu.com/players/uk/8011051-legrand-ces-2017-eliot-program-dynamic
ที่มา: Legrand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไอดีซีประกาศผลรางวัลสุดยอด CIO แห่งเอเชีย/แปซิฟิก ชี้ไอทีเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญขององค์กรส่วนใหญ่ในภูมิภาค

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไอดีซี ไอดีซี (IDC) จัดประชุม IDC's Asia/Pacific CIO Summit 2006 ที่กรุงเทพฯ พร้อมประกาศผลการสำรวจมาตราฐานทีมงานด้านไอทีของบริษัทชั้นนำในเอเชีย/แปซิฟิกกว่า 100 บริษัท และมอบรางวัลแก่ทีมที่มีผลงานโดดเด่นจาก Dynamic IT Benchmark Survey ใ...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

AsiaNet Daily Summary - Press Releases for Tuesday February 18

WIRELESS DEVELOPMENTS... CANNES: Microsoft today announced a series of new developments in the wireless industry at the 3GSM World Congress 2003, a media release said. www.samsungelectronics.com or www.microsoft.com NEW SMART-PHONE... CANNES: The first Mi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง