ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Alienware จัดเต็มเอาใจสาวกคอเกม แจกจริงเครื่องเล่น VR (HTC Vive) มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ 3 ก.พ.2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

Alienware จัดหนักเอาใจสาวก Alienware เท่านั้นกับแคมเปญสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Alienware ไปแล้ว มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล VR (HTC vive) จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 40,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท แจกจริงทุกสองสัปดาห์ กติกาง่าย ๆ เพียงแค่ส่งข้อความ Inbox มาในเฟซบุ๊คแฟนเพจ DellThailand พร้อมระบุรายละเอียดดังนี้ 1. หมายเลข Service Tag ของเครื่อง Alienware ที่คุณเป็นเจ้าของ2.ใบเสร็จที่ซื้อเครื่อง 3.พร้อมบอกเหตุผลว่า "ทำไมคุณถึงซื้อ Alienware" และ4.ชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับ โดยการตัดสินขึ้นอยู่กับเหตุผลใดที่สร้างสรรค์และโดดเด่น ถูกใจกรรมการมากที่สุด จะได้รับคัดเลือกเป็นผู้โชคดีประจำสัปดาห์ ทั้งนี้ผลการตัดสินใจขึ้นอยู่กับคณะกรรมการ และคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด บรรดาเหล่าสาวกAlienware และคอเกมเมอร์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/DellThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยุคของดูอัลคอร์เริ่มขึ้นแล้วพร้อมกับการจำหน่ายพีซีที่ใช้ชิปอินเทล คอมพิวเตอร์สมรรถนะสูงที่ใช้ชิปดูอัลคอร์จากอินเทลตัวแรกเริ่มเปิดตัวในตลาดแล้ว

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ อินเทลประกาศว่า ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ ซึ่งได้แก่ Alienware*, Dell* และ Velocity Micro* ได้เริ่มวางจำหน่ายคอมพิวเตอร์เดสก์ท้อปและเวิร์กสเตชั่นที่ใช้แพลตฟอร์มดูอัลคอร์รุ่นแรกของอินเทลแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป...

บริการรับ – ส่งข้อความสั้นทาง เอสเอ็มเอส ฟรี สำหรับประเทศที่ประสบภัยพิบัติจากแผ่นดินไหวในภูมิภาคเอเชีย

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) ChatBar ประกาศให้บริการรับ – ส่งข้อความ เอสเอ็มเอส ฟรี เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการติดต่อระหว่างสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ของผู้ที่ประสบกับภัยพิบัติจากแผ่นดินไหว บริษัท ฟอร์เก็ทมีน็อท ซอฟท์แวร์ จำกัด (ForgetMeNot...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง