ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แรงบันดาลใจจากหนัง Marvel ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เข้าสู่ MARVEL Future Fight แล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป

จากภาพยนต์ดังของ blockbuster film ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange) ตัวละครใหม่พร้อมกับเหล่าจอมเวทย์ทั้งพันธมิตรและศัตรูมาร่วมร่ายเวทย์เข้าสู่ MARVEL Future Fight แล้ววันนี้

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป ผู้ให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียประกาศวันนี้ว่าได้มีการอัพเดทธีมด็อกเตอร์ สเตรนจ์เพิ่มเข้าไปในเกมมือถือแอคชั่น RPG สุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight โดยจักรวาลฟิวเจอร์ไฟท์ (The Future Fight universe) ขอต้อนรับตัวละครและยูนิฟอร์มจากภาพยนต์เรื่อง (Doctor Strange) พร้อมเพิ่มระบบการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น ท่านสามารถพบกับตัวละครใหม่ทั้ง 8 ตัว และชุดยูนิฟอร์มของ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange), บารอน มอร์โด (Baron Mordo), หว่อง (Wong), และแอนเชียน วัน (Ancient One) ที่ถอดแบบมาจากภาพยนต์ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange) ได้แล้วใน MARVEL Future Fight

ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกกับการเดินทางอันน่าทึ่งและความสามารถอันลึกลับผ่านระบบเควสอีพิค ระบบ PvE รูปแบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้าไปในเกม โดยในระบบเควสอีพิคนี้ ผู้เล่นสามารถเริ่มผจญภัยไปกับตัวละครด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ระดับ 2 พร้อมสัมผัสการผจญภัยของเขา ตั้งแต่การประสบอุบัติเหตุเลวร้ายไปจนถึงการได้รับพลังเหนือธรรมชาติและกลายเป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ของโลก

จากแรงบันดาลใจของภาพยนต์เรื่องนี้ ทางเน็ตมาร์เบิ้ลภูมิใจนำเสนอระบบสงครามชิงบัลลังก์ สำหรับคนรักการ PvP โดยสงครามชิงบัลลังก์นี้จะเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับผู้เล่นระดับสูงที่ผ่านชั้นสูงสุดของชาโดว์แลนด์ และต้องการจะเป็นเจ้าของบัลลังก์ ซึ่งผู้ที่เป็นเจ้าของบัลลังก์จะต้องต่อสู้กับผู้ท้าชิงและผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจนได้ครอบครองตำแหน่ง

คุณ Seungwon Lee, Chief Marketing Officer ของเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ กล่าวว่า "MARVEL Future Fight เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ได้ลิขสิทธิของแท้มาจาก Marvel พวกเราจึงทำงานกันอย่างหนักเพื่อตอบรับกับกระแสที่ร้อนแรงจากผู้เล่นทั่วโลกที่รอคอยการมาถึงของภาพยนต์เรื่องใหม่ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสสัมผัสกับหนึ่งในฮีโร่ที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Marvel ตัวนี้"

ฟีเจอร์ใหม่ของเกม Marvel Future Fight

ตัวละครที่อัพเดท: ตัวละครใหม่ทั้ง 8 ได้แก่ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange), บารอน มอร์โด (Baron Mordo), หว่อง (Wong), เคซิลเลียส (Kaecilius), แอนเชียน วัน (Ancient One), ซาทานา (Satana), เฮลสตรอม (Hellstorm), and คลีอา (Clea) จากภาพยนต์เรื่องด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange) จะมาปรากฏตัวใน MARVEL Future Fight

ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange): แพทย์ผู้ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ เขาแสวงหาวิธีรักษามือของเขาจนได้พบกับพลังเวทย์อันลึกลับภายใต้สอนของแอนเชียน วัน (Ancient One) จนสามารถใช้พลังเวทมนตร์เพื่อปกป้องโลกจากภัยร้ายต่างๆ

บารอน มอร์โด (Baron Mordo): เพื่อนร่วมเรียนที่มีพลังเวทย์อันร้ายกาจหนึ่งในลูกศิษย์ของ แอนเชียน วัน (Ancient One) และเป็นพันธมิตรของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange)

หว่อง (Wong): ฮีโร่ผู้ร่วมต่อสู้และเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของด็อกเตอร์ สเตรนจ์

เคซิลเลียส (Kaecilius): อดีตลูกศิษย์ของแอนเชียน วัน (Ancient One) ผู้หลงใหลในอำนาจของความชั่วร้าย

แอนเชียน วัน (Ancient One): อาจารย์ผู้สอนพลังเวทย์ลึกลับให้กับด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange)

ซาทานา (Satana): ลูกสาวของซาตาน เธอสามารถเรียก Succubi และควบคุมให้เปลวไฟนรกจัดการกับศัตรูได้

เฮลสตรอม (Hellstorm): ลูกชายของซาตานและเป็นพี่ชายของซาทานา เฮลสตรอม ใช้เวทมนต์และอาวุธตรีศูลที่ทำมาจาก Netheranium ในการปราบศัตรู

คลีอา (Clea): เจ้าหญิงแห่งมิติความมืด เธอพบกับด็อกเตอร์ สเตรนจ์ และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักและกลายเป็นภรรยาของเขาในที่สุด เธอเป็นผู้สืบเชื้อสายของ Faltine สามารถปราบคู่ต่อสู้ได้ด้วยพลังเวทมนตร์ที่หลากหลาย

ชุดยูนิฟอร์มแบบใหม่: ดอกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange), บารอน มอร์โด (Baron Mordo), หว่อง (Wong) และแอนเชียน วัน (Ancient One) จะมีชุดยูนิฟอร์มที่เหมือนกับในภาพยนต์

เควสอีพิคของฮีโร่: เควสอีพิคเป็นคอนเทนต์แรกใน MARVEL Future Fight ที่จะโฟกัสไปที่ฮีโร่คนเดียวเต็มๆ ผู้เล่นสามารถร่วมการเดินทางไปกับด็อกเตอร์ สเตรนจ์ และทำเควสต่างๆ ตามเนื้อเรื่อง และจะต้องผ่านด่านต่างๆไปพร้อมกับพัฒนาความแข็งแกร่งให้กับด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ระดับ 2 (Tier-2 Doctor Strange) ที่จะได้รับในการเริ่มต้นของการผจญภัย

สงครามชิงบัลลังก์: ผู้เล่นที่ผ่านด่านสุดท้ายของชาโดว์แลนด์จะได้เป็นเจ้าของบัลลังก์ก่อน จากนั้นจะต้องรักษาบัลลังก์จากผู้ท้าชิงที่ผ่านด่านสุดท้ายของชาโดว์แลนด์ และปรารถนาจะได้นั่งบนบัลลังก์ของคุณ ซึ่งจะต้องเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดอย่างแน่นอน

ปรับปรุงระบบสงครามพันธมิตร: สงครามพันธมิตรมีการเพิ่มระดับความยากในโหมดสุดโหด (Extreme mode) ประกอบไปด้วยสงครามอุกกาบาต (Meteor Battles) และสงครามบอส (Boss Battles) โดยจะถูกเปลี่ยนเข้าสู่โหมดท้าทาย (Challenge mode) แบบอัตโนมัติหลังจากเคลียร์ด่านในครั้งแรก โดยมีเงื่อนไขใหม่คือผู้เล่นสามารถเรียกฮีโร่ออกมาซ้ำได้พร้อมๆกับการสะสมแต้มในระบบสงครามพันธมิตร

อัพเดทอื่นๆ: เพิ่มฟังก์ชั่น Autoplay 10 ครั้ง และได้เพิ่มความเร็วของฟังก์ชั่นค้นหาอัตโนมัติอีกครั้งในช่องว่างของมิติ

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั่วโลกบน App Store และ Google Play.
App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมสำหรับระบบแคลนแบบใหม่ใน Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร เพิ่มโหมดใหม่, ฟังก์ชั่นใหม่, และปรับปรุงระบบจับคู่ในโหมดแคลน เพิ่ม ระบบใสบริสุทธิ์ ที่จะช่วยทำให้ผู้เล่นทุกคนได้รับความเท่าเทียมกัน

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียประกาศวันนี้ว่า มีการอัพเดทเกมมือถือเรียลไทม์ FPS Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร เกิดขึ้น ซึ่งการอัพเดทนี้ได้รวมถึงการปรับปรุงโหมดแคลน...

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เกมกระดานใหม่แนวแคชชวลจากเน็ตมาร์เบิ้ลที่มาแบบจัดเต็ม ได้แก่ Minnie Mouse, Snow White, Buzz Lightyear และ ตัวละครดิสนีย์มากมาย และตัวละครจาก Pixar และเรื่องราวของเกม

Netmarble Games Corp., ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศวันนี้ว่า ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ใน U.S. Mickeyและเพื่อนของเขาเชิญแฟนๆของเหล่าตัวละครจากDisney และเกมกระดานสู่โลกดิสนีย์แสนวิเศษและPixar...

เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join! ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง