ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

YouTube Space โอกาสของนักสร้างสรรค์ชาวไทย เปิดตัวแล้วครั้งแรกที่กรุงเทพฯ ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

ครั้งแรกกับ YouTube Pop-up Space ในเอเชีย ที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านงานโปรดักส์ชั่น ให้นักสร้างสรรค์ในกรุงเทพฯ ได้เรียนรู้ เชื่อมต่อ และสร้างเนื้อหาคุณภาพ ฉลองความสำเร็จด้วยรางวัล Silver buttonsแก่นักสร้างสรรค์คนไทย 8 ราย ที่มีผู้ติดตามเกิน 1

ภาพข่าว: Hi-Shield เปิดตัวฟิล์ม TPU Auto Repair กันรอยเต็มขอบโค้ง ในงาน Thailand Mobile Expo พฤษภาคม 2016 ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

บูท Hi-Shield ฟิล์มและกระจกกันรอยคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยม ในงาน Thailand Mobile Expo ที่จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ในวันที่ 19-22 พฤษภาคม 2259 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม กับฟิล์มกันรอย TPU Auto Repair เต็มขอบโค้งสำหรับ Samsung S7 Edge

GOGOPRINT โรงพิมพ์ออนไลน์ผ่านเวปไซต์ที่ใช้งานง่าย ให้บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทสไทย ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

โกโกพริ้นท์ คือ โรงพิมพ์ออนไลน์ในกรุงเทพฯ ที่มีเป้าหมายและนโยบายในการผลิตสิ่งพิมพ์ผ่านทางเว็ปไซต์ที่ใช้งานง่าย และสามารถช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางขยายการเติบโตธุรกิจของพวกเขาได้ โกโกพริ้นท์รับพิมพ์สิ่งพิมพ์ที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์ทุกชนิด เช่น

LINE ประกาศเปิดตัว LINE MAN อย่างเป็นทางการ แอพผู้ช่วยชั้นเลิศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกเวลา ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 – LINE ประกาศเปิดตัว "LINE MAN" แอพผู้ช่วยชั้นเลิศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตไว้ในแอพเดียว อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้ปล่อยแอพฯ เวอร์ชั่นทดลองเพื่อให้ผู้ใช้ทดสอบระบบผ่าน Google Play ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา

SSI SCHAEFER ได้รับรางวัล IFOY สุดยอดผู้นำตลาดอุตสาหกรรม นำระบบขนส่งประสิทธิภาพสูง Weasel ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SSI SCHAEFER) ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าอุตสาหกรรมแบบครบวงจร และจัดระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ (Intralogistics) เจ้าตลาดอันดับ 1 ของโลก ได้รับรางวัล IFOY ในหัวข้อ "Best of 2016"

Bureau van Dijk เปิดตัวยูสเซอร์อินเทอร์เฟสโฉมใหม่สุดล้ำ ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

Bureau van Dijk ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลบริษัท เปิดตัวยูสเซอร์อินเทอร์เฟสรุ่นใหม่สุดล้ำในวันนี้ อินเทอร์เฟสโฉมใหม่นี้เกิดจากการพัฒนาเป็นเวลาสองปี และเป็นผลของการศึกษาวิจัยลูกค้าและทดสอบการใช้งานอย่างละเอียด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

G2A เปิดประมูลเคสคอมพิวเตอร์รุ่นพิเศษจากภาพยนตร์ Batman v. Superman ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

G2A.COM ตลาดเกมดิจิตอลที่มีเกมมากกว่า 30,000 เกมและกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย สานต่อความมุ่งมั่นด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ด้วยการร่วมมือกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ชั้นนำอย่าง MSI ในการใช้เทคโนโลยี VR สร้างสรรค์แอปพลิเคชัน "Gotham

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานดิจิทัล ไทยแลนด์ 2016 โชว์ความทันสมัยในการให้บริการที่หลากหลายของไปรษณีย์ ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ชวนร่วมบูธไปรษณีย์ไทยภายในงานดิจิทัล ไทยแลนด์ 2016 (DIGITAL THAILAND 2016) ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "ไปรษณีย์ไทย...เพื่อชีวิตดิจิทัล" โดยผู้ร่วมงานจะได้พบกับนิทรรศการ 3 ส่วนหลัก ได้แก่ บริการสุดทันสมัยของไปรษณีย์ไทย อาทิ

แฮนด์เฮลด์ เปิดตัว Algiz RT7 eTicket แท็บเล็ตแอนดรอยด์พันธุ์อึดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป ( Handheld Group ) ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาพันธุ์แกร่ง ประกาศเปิดตัว "Algiz RT7 eTicket" ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของแท็บเล็ตแอนดรอยด์ยอดนิยมรุ่น Algiz RT7 โดยได้มีการติดตั้งเครื่องอ่าน RFID เพิ่มเข้าไป

ซอฟต์แบงก์ เปิดตัวภาพยนตร์ผ่านทางเว็บไซต์ สื่อความเป็นเลิศแห่งสมาร์ทโฟน ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

ซอฟต์แบงก์ คอร์ป เปิดตัวภาพยนตร์บนเว็บไซต์เมื่อวันที่ 25 พ.ค. เพื่อบ่งชี้ความเป็นเลิศแห่งสมาร์ทโฟนแก่ผู้บริโภค วิดีโอ ลิงก์: https://youtu.be/yY12m7tjghI เรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจในภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงหญิงชราคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่บนเกาะทารามะอันห่างไกลใ

ทิฟฟ่า อีดีไอ เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าว ทิฟฟ่า อีดีไอ ก้าวสู่โลกโลจิสติกส์ยุคใหม่ ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

ปัจจุบันในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ไทยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพื่อการเป็นศูนย์กลางด้านอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic hub)เพื่อลดต้นทุนในการปฏิบัติงาน การนำเข้า –

BIDC Awards 2016 ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ 5 สมาคมด้านดิจิทัลคอนเทนต์ไทย จัดงานมอบรางวัล BIDC Awards 2016 ในงาน "Bangkok International Digital Content Festival 2016"

ก.ไอซีที จัดอบรมหลักสูตร Digital Society for e-Public Services ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

นายวีระศักดิ์ กิติวัฒน์ ที่ปรึกษาด้านต่างประเทศ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร "Digital Society for e-Public Services" ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารภาครัฐ ณ

โตชิบา เปิดตัว IP Subsystem สำหรับ PCI Express(R) และ DDR3 พร้อมวางจำหน่ายทันที ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

บริษัท สตอเรจ แอนด์ อิเล็กทรอนิกส์ ดีไวเซส โซลูชันส์ (Storage & Electronic Devices Solutions Company) ในเครือของ โตชิบา คอร์ปอเรชั่น (Tokyo: 6502) ประกาศวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ IP Subsystem *1 สำหรับ PCI Express *2 และ DDR3 SDRAM *3

ภาพข่าว: wazzadu.com เดคอเรทีฟ โซเชียล แพลตฟอร์ม ครั้งแรกในไทย ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ (กลาง) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บารามีซี่ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัว "Wazzadu.com" (วัซซาดุดอตคอม) ที่ได้สร้างนิยามใหม่ด้วยการเป็น เดคอเรทีฟ โซเชียล แพลตฟอร์ม (Decorative Social Platform) สำหรับการค้นหาไอเดีย

ยุคแห่งการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ไอที—๑ มิ.ย. ๕๙

เมื่อสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตของคนในยุคปัจจุบันเนื่องมาจากความสะดวกสบายในการใช้งานและสามารถหาซื้อได้ง่ายในราคาไม่แพง ทำให้อัตราการใช้สมาร์ทโฟนของประชากรโลกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ส่งผลให้การแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟนเข้มข้นขึ้น