เปิดตัว Sportlyze แพลตฟอร์มวิเคราะห์และเก็บข้อมูลสถิติของฟุตบอลเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--Roomlinksaas

งาน CommunicAsia 2016 ถือได้ว่าเป็นงานระดับโลกทางด้าน IT ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดขึ้นประจำทุกปี ในปีนี้ Roomlinksaas ร่วมกับกรมส่งเสริมการส่งออกและ Software Park ซึ่งพิจารณาจากบริษัทที่มีศักยภาพในการส่งออก เพื่อเข้าร่วมแสดง Solution เพื่อขยายช่องทางการตลาดสู่ระดับโลก โดยในครั้งนี้ Roomlinksaas เตรียม Solution ใหม่ที่จะเปิดตัวในงาน ได้แก่

Sportlyze แพลตฟอร์มวิเคราะห์และเก็บข้อมูลสถิติของฟุตบอลเอเชีย พร้อมรูปแบบการสร้างประสบการณ์การชมฟุตบอลในสนามกับแฟนบอลด้วย indoor location based technology

ข้อมูลเพิ่มเพิม Facebook link: https://goo.gl/zRQMvm
website:www.sportlyze.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับงาน CommunicAsia 2016 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.communicasia.com

"กรมส่งเสริมการส่งออก"ดันงาน "TIFF"สู่ตลาดโลกผนึกเยอรมัน KOELN MESSE เสริมจุดแข็งดึงชาวต่างชาติร่วมงาน

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เดินหน้างาน TIFF 2005 มั่นใจได้รับความสำเร็จท่วมท้นกว่าปีที่แล้ว สั่งขยายพื้นที่กว่า 38,500 ตร.ม. เต็มกำลังอิมแพ็ค มารีนา รองรับผู้เข้าร่วมงานทั้งในและต่างประเทศ ด้วยจุดแข็ง DESIGN HA...