ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เกมกระดานใหม่แนวแคชชวลจากเน็ตมาร์เบิ้ลที่มาแบบจัดเต็ม ได้แก่ Minnie Mouse, Snow White, Buzz Lightyear และ ตัวละครดิสนีย์มากมาย และตัวละครจาก Pixar และเรื่องราวของเกม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

Netmarble Games Corp., ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศวันนี้ว่า ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ใน U.S. Mickeyและเพื่อนของเขาเชิญแฟนๆของเหล่าตัวละครจากDisney และเกมกระดานสู่โลกดิสนีย์แสนวิเศษและPixar เหล่าแฟนๆสามารถเล่นตัวละครตัวโปรดจากดิสนีย์เพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆโดยเดินทางผ่านเกมกระดานที่มีให้เล่นหลากหลายแผนที่รวมทั้งการได้ครอบครองและซื้อสิ่งก่อสร้างต่างๆในรูปแบบจุดเด่นของดิสนีย์

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ที่มาพร้อมกับระบบการควบคุมลูกเต๋าแบบง่าย ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับกลยุทธ์ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะในหลายรูปแบบ ตัวเกมนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเล่นจบได้อย่างรวดเร็ว เนื้อเรื่องเป็นดิสนีย์โดยแท้จริงและ PvE และ PvP โหมดสุดตื่นเต้น เกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ จะกลายเป็นเกมโปรดของเหล่าแฟนๆแน่นอน การเชิญเพื่อนนั้นสามารถทำได้แสนง่ายโดยผ่าน Facebook หรือผ่านระบบ Bluetooth ซึ่งทำให้ง่ายในการเชิญชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาร่วมสนุกกันแบบเรียลไทม์

Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games กล่าวว่าพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ตัวเกมนั้นมีตัวละครที่โดดเด่นมากมายได้แก่ Elsa from Frozen, Snow White, Captain Hook, Maleficent, and Buzz Lightyear และแน่นอนว่าจะทำให้แฟนๆประทับใจอย่างยิ่ง พวกเราพร้อมที่จะเดินหน้าแชร์ ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ให้แก่แฟนๆดิสนีย์และเน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกได้สนุกกัน

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่เวปไซต์ (http://disneymagicaldice.netmarble.com) จนกระทั่งเกมเปิด แฟนๆเน็ตมาร์เบิ้ลที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ จะได้รับของรางวัลในเกม 50 diamonds, 20,000 gold pieces และ 20 hearts

ผู้เล่นสามารถกดติดตามแฟนเพจ ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ได้ที่: www.facebook.com/disneymagicaldiceTH
สามารถชม Video trailer ได้ที่: https://youtu.be/OofFZtEqB3o

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แรงบันดาลใจจากหนัง Marvel ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เข้าสู่ MARVEL Future Fight แล้ว

จากภาพยนต์ดังของ blockbuster film ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (Doctor Strange) ตัวละครใหม่พร้อมกับเหล่าจอมเวทย์ทั้งพันธมิตรและศัตรูมาร่วมร่ายเวทย์เข้าสู่ MARVEL Future Fight แล้ววันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป...

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกกว่า 155 ประเทศ พบกับตัวละครจาก ดิสนีย์ และ พิกซาร์ สุดโปรดมากมาย ในเกมกระดานที่เล่นแสนง่ายจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล

เน็ตมาร์เบิ้ลเกม คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศวันนี้ว่าเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ซึ่งเป็นเกมกระดานบนมือถือเกมแรกจาก ดิสนีย์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกกว่า 155 ประเทศซึ่งรวมไปถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ดิสนีย์...

เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join! ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง