ไดโนเสาร์วอลิเออร์คาแรคเตอร์ไทยแหวกแนวที่ไม่ใช่แค่ไดโนเสาร์ธรรมดา

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--

ไดโนซอร์ วอริเออร์ คาแรคเตอร์ไทยที่ภายใต้การดูแลคิงดอมคัม สตั๊ดดีโอ ผลงานการออกแบบของคุณสมศักดิ์ มหามงคล (คุณไก่) ผู้อยู่เบื้องหลังอนิเมชั่นชั้นนำของญี่ปุ่น อาทิ Gundam Seed, Gundam Seed Destiny, Shin Chan:themovie ,Gundam OO, Steam Boy จากที่เขียนการ์ตูนอนเมชั่นให้กับทางญี่ปุ่นหลายเรื่อง จึงได้มีความคิดอยากออกแบบคาแรคเตอร์ที่เป็นของตัวเอง ซึ่งมีชื่อว่าไดโนซอร์ วอริเออร์ คล้ายกับไดโนเสาร์ ที่ใส่ชุดเกาะมีกลิ่นอายของแฟนตาซี และมีลักษณะรูปร่างผิดเพี้ยนไม่เหมือนไดโนเสาร์ทั่วไป

นอกจากนี้บริษัทคิงดอม คัม สตั๊ดดีโอ ได้จับมือกับทางคุณสมศักดิ์ มหามงคล (คุณไก่) ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ไดโนซอร์ วอริเออร์ ทีมีลักษณะเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งจะแตกต่างจากในรูปแบบ ออริจินอล ซึ่งมันจะทำให้ดูดุเหมาะกับผู้ชายอย่างเดียวจึงปรับให้เป็นแบบน่ารัก เข้าถึงทุกคนได้ง่าย

สามารถโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ไดโนเซอร์วอริเออร์ ได้ที่ลิ้ง https://store.line.me/stickershop/product/1251306/en

Kingdomcome studyo เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ รวมเหล่าคาแรคเตอร์ไทยทั้ง10 คาแรคเตอร์

บริษัท Kingdomcome studyo ถือโอกาสเปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ BRAVE KINGDOM ORIGIN เหล่าฮีโร่สายพันธ์ไทยทั้ง 10 คาแรคเตอร์ อาทิเช่น อัศวินสยาม แอนดรอยด์ ดราก้อน มังกรชอนตะวัน หน้ากากสุริยะ กบินทร์แมน นาคา กาแลคติก เงาพายุ อสูรศาสตรา และกัปตันไทยแลนด์...