Legrand ร่วมงาน Consumer Electric Show (CES) ประจำปี 2559 ที่ลาสเวกัส พร้อมนำเทรนด์ Internet of Things

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๘:๕๖ น.
ลิโมจส์, ฝรั่งเศส--7 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Legrand ประกาศในวันนี้ถึงการเข้าร่วมงาน Consumer Electronic Show (CES) ประจำปี 2559 ที่ลาสเวกัส พร้อมด้วยความเชื่อที่ว่า ยุคแห่ง Internet of Things กำลังขยายตัวไปสู่การใช้งานภายในอาคารที่มีการเชื่อมต่ออย่างทั่วถึง (connected building) และถือเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวโปรแกรม Eliot* ในปี 2558

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151015/277386LOGO )

นับเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้วที่ Legrand ได้เข้าร่วมงาน Consumer Electronic Show (CES) ที่ลาสเวกัส ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2559

CES ถือเป็นมหกรรมเทคโนโลยีระดับโลกที่ไม่ควรพลาด โดยภายในงานจะมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ เทคโนโลยีชีวภาพ ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมงานได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด โดยงานในปี 2558 สามารถดึงดูดผู้จัดแสดงได้มากกว่า 3,600 ราย จาก 153 ประเทศ และได้ต้อนรับผู้เข้าชมงานถึงราว 176,000 ราย (รวมถึงผู้ที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆ นอกสหรัฐฯ จำนวน 48,000 ราย)

สำหรับในปีนี้ Legrand ได้นำโซลูชั่นเปี่ยมนวัตกรรมที่เชื่อมต่อถึงกันและให้ความสำคัญสูงสุดกับผู้ใช้ ไปจัดแสดงตามบูธต่างๆ 3 แห่ง (Allseen Alliance, ZigBee Alliance และ La Poste) เพื่อจะแสดงให้เห็นถึงความรู้ความชำนาญของบริษัทในการพัฒนาความสามารถในการทำงานร่วมกันของโซลูชั่นต่างๆ

*เกี่ยวกับโปรแกรม Eliot โดย Legrand

โปรแกรม Eliot ได้รับการเปิดตัวขึ้นในปี 2558 โดย Legrand เพื่อเร่งผลักดันการใช้งาน Internet of Things ในผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท Eliot เป็นผลมาจากกลยุทธ์ด้านนวัตกรรมของกลุ่มบริษัท โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาโซลูชั่นที่เชื่อมต่อถึงกันได้และสามารถทำงานร่วมกันได้ เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ที่ยั่งยืนสำหรับทั้งผู้ใช้งานส่วนบุคคลและผู้ใช้ในสายอาชีพ

เกี่ยวกับ Legrand

Legrand เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านระบบไฟฟ้าและดิจิทัลสำหรับโครงสร้างพื้นฐานอาคาร โซลูชั่นของบริษัทมีความครอบคลุมทั้งในตลาดพาณิชย์ ตลาดอุตสาหกรรม และตลาดที่อยู่อาศัย และได้กลายมาเป็นมาตรฐานสำหรับลูกค้าทั่วโลก ด้วยนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ซึ่งทางองค์กรดำเนินมาเกือบ 10 ปีและพนักงานทุกคนต่างยึดถือ ทำให้ Legrand สามารถเดินหน้ากลยุทธ์การเติบโตอย่างยั่งยืน ควบคู่กับการทำกำไร โดยมีนวัตกรรมเป็นตัวขับเคลื่อน ส่งผลให้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อในโปรแกรม Eliot ที่เพิ่มมูลค่าด้านการใช้งานและนำไปสู่การต่อยอด Legrand รายงานยอดขาย 4.5 พันล้านยูโรในปี 2557 บริษัทจดทะเบียนในตลาด Euronext Paris และเป็นหลักทรัพย์ที่ใช้คำนวณดัชนี CAC40, FTSE4Good, MSCI World, Corporate Oekom Rating และ DJSI (ISIN code: FR0010307819)

ที่มา: Legrand

CHTF 2012: Tri-network Integration Products under the Spotlight

The China Hi-Tech Fair (CHTF) 2012 will open on November 16th in Shenzhen, and will exhibit the hottest technologies and products in the new generation of IT, such as cloud computing, tri-network integration, internet of things, mobile Internet and smart...

AsiaNet Daily Summary - Press Releases for Tuesday February 18

WIRELESS DEVELOPMENTS... CANNES: Microsoft today announced a series of new developments in the wireless industry at the 3GSM World Congress 2003, a media release said. www.samsungelectronics.com or www.microsoft.com NEW SMART-PHONE... CANNES: The first Mi...