ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๓๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน − ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ.ย. − อยู่ในลิสต์ Top 10

อัลไลด์ เทเลซิส เปิดตัวสวิตช์ระดับกิกะบิตสำหรับอุตสาหกรรมซีรีส์ใหม่ ไออี510 ซีรีส์ ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

อัลไลด์ เทเลซิส เปิดตัวสวิตช์ระดับกิกะบิตสำหรับอุตสาหกรรมซีรีส์ใหม่ ไออี510 ซีรีส์ เพื่อรองรับแนวโน้มการเพิ่มจำนวนอย่างมหาศาลของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผู้นำด้านระบบเครือข่ายไอพีเดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อีเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส

สามเซเลบฯ เผยเพื่อนคู่ใจช่วงปีใหม่ กับฟีเจอร์ ดาวน์โหลดดูออฟไลน์ จาก ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

หลายครั้งที่ความรู้สึกตื่นเต้น ยามจัดกระเป๋าเตรียมพร้อมก่อนการเดินทาง หรือ ความสนุกที่วาดไว้ตอนปักหมุดจุดหมายการเดินทางของใครหลายคน ต้องสูญสลายไป เพราะพลังแห่งความสุขเหล่านี้โดดดูดไปกับเวลาหลายชั่วโมงที่เสียไปกับการเดินทาง หรือ

ฟินหนักมาก!!! Way Thaitanium แต่งเพลงแรพสดให้กับแฟนคลับ กลางรายการ TalkTalk ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

ฟินหนักมาก....!!!!!! สำหรับบรรดาสาวก Way Thaitanium ที่มาทักทายกับชาว TalkTalk ในช่วง"TalkTalk พูดคุยกับคนดัง" ในห้อง 48 TalkTalk Event ที่งานนี้หนุ่ม Way มาชวนฟังเพลง No Way Without You หนึ่งเพลงในโปรเจคพิเศษ DaBoyWay

เปิดประตูสู่โลกที่สั่งการได้ตามต้องการ (Programmable World) ผ่านการสื่อสาร เชื่อมต่อ ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

Internet of Things (IoT) ถูกมองว่าเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมการสื่อสารและผู้ให้บริการ องค์กรต่างๆ ผู้ผลิตแอพพลิเคชั่น และผู้ใช้บริการต่างมีความตื่นตัวในความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ IoT สามารถทำให้เกิดขึ้นได้ ทุกคนต่างรอคอยอนาคตที่กำลังจะมาถึง เมื่อ IoT

เอไอเอส มอบความสุขให้ลูกค้า เปลี่ยนมือถือจาก 2G เป็น 3G / 4G ฟรี! ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

เอไอเอส โดย นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดมอบความสุขให้ลูกค้าทั่วประเทศ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เริ่มจากการให้ลูกค้าที่ใช้มือถือ 2G และมีการใช้งานจนถึงวันที่ 25 ธ.ค. 58

Sophos คาดการณ์แนวโน้มความปลอดภัย แห่งโลกไซเบอร์ในปี 2559 ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

จากเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ทวีความซับซ้อนและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Sophos คาดการณ์ถึงสถานการณ์ที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดในปี 2559 ไม่ว่าจะเป็น การที่ระบบแอนดรอยด์จะมีแนวโน้มถูกโจมตีมากขึ้น, iOS

ภาพข่าว: รุกเงียบ กลุ่มTCCส่งลูก TCCT ร่วมทุนยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น IIJ เปิดธุรกิจ CLOUD ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

คุณเออิจิโร่ คัตสึ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ IIJ (Internet Initiative Japan) (กลาง) คุณวรดิษฐ์ วิญญรัตน์ กรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.ซี.ซี. เทคโนโลยี จำกัด บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท ที.ซี.ซี. (ขวา) และคุณนัจรี รุจิรัตน์

คลิกเพลย์ดอทคอม มอบของขวัญให้ลูกค้าคอเพลงต้อนรับปีวอก เมื่อ Pre Order คูปองเงินสดวันนี้! รับฟรี! ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

เว็บไซต์คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ผู้ให้บริการอี-คอมเมิร์ซกลุ่มธุรกิจเพลงรายแรกๆ ของเมืองไทยผ่านรูปแบบออนไลน์สโตร์ โดยเป็นศูนย์รวมจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทั้งแบบดิจิตอลและแบบซีดี ร่วมส่งความสุขต้อนรับปีวอกพร้อมขอบคุณลูกค้าคอเพลงแบบจุใจ ในกิจกรรมสุดพิเศษ

SEAGATE เอาใจ Mac Lover คว้า Lacie Rugged Thunderbolt เข้าไทย สีจี๊ดโดนใจ พร้อมโหลดไวด้วยพอร์ท ไอที—๓๐ ธ.ค. ๕๘

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก คว้า "Lacie" ที่สุดแห่งแบรนด์สำหรับคนรัก Mac มาดูแลอย่างเป็นทางการ โดยประเดิมการจำหน่ายรุ่นแรกในประเทศไทยด้วยรุ่น "Lacie Rugged