ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Gossip News: แนวโน้มล่าสุดของระบบ IT ในวงการธนาคาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--

นายชริฮาริ บาต กรรมการผู้จัดการ ดูแลภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก บริษัท FIS ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดของระบบ IT ในวงการธนาคาร ว่า เมื่อเร็วๆนี้ FIS ได้จัดวางระบบโซลูชั่นการขอสินเชื่อของลูกค้าตลอดจนถึงขั้นตอนการชำระเงินรวมทั้งอำนวยความสะดวกในด้านโครงสร้างพื้นฐานและระบบการทำงานให้กับเจ้าหน้าที่ในสำนักงานในการจัดการข้อมูลบนแพล็ตฟอร์มเอ้าท์ซอร์สเต็มรูปแบบให้กับ?AIRA & AIFUL ซึ่งเป็นสถาบันการเงินแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทย นายบาต ยังกล่าวต่อว่า ทั้งนี้ มีสถาบันการเงินในไทยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆที่ตั้งใจนำระบบ IT เอ้าท์ซอร์สมาใช้ และแนวโน้มนี้ยังเป็นแนวโน้มของสถาบันการเงินแห่งใหม่ๆที่จะเข้าสู่ตลาดในภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

CEB TowerGroup มอบรางวัล Best-in-Class ตอกย้ำความสำเร็จและรางวัลมากมายที่ FIS เคยได้รับ ให้เป็นที่ประจักษ์

- FIS ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ดีที่สุดในบริการด้าน Corporate eBanking และ Business eBanking ด้วยรางวัล “Best-in-Class” จาก CEB TowerGroup - บริษัท FIS และพนักงานได้รับรางวัลทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศมากกว่า 12 รางวัล...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง