ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอ็กซิส ส่ง Camera Station รุ่นล่าสุดสู่ตลาด เน้นเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับผู้ประกอบการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

AXIS Camera Station เป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมากับ AXIS S10 Recorder เพื่อสร้างการติดตามตรวจสอบที่สมบูรณ์ และเพื่อเป็นโซลูชั่นในการบันทึกวิดีโอให้กับกล้องที่ติดตั้งในธุรกิจหรือองค์กรขนาดกลาง รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดระบบเครือข่ายที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของแอ็กซิส เครื่องบันทึกวิดีโอ รวมถึง video door station ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่ายของแอ็กซิส ที่เพิ่งเปิดตัวไป Axis Camera Station รุ่นใหม่นี้ เป็นโซลูชั่นที่เหมาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการปฏิบัติงาน

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำตลาดกล้องวงจรปิดบนระบบเครือข่ายเปิดตัวซอฟต์แวร์ Axis Camera Stationรุ่นใหม่ล่าสุด รองรับระบบเสียงสองทิศทาง สามารถทำงานร่วมกับ video door stations ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่ายของแอ็กซิส นอกจากนี้ยังเปิดตัว 'โหมดผู้ปฏิบัติงานของแอ็กซิส' ('Axis' operator mode') ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟสในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการให้กับทั้งผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งคราวและผู้ที่ใช้งานบ่อย เช่น ร้านค้าปลีก จุดต่างๆ ในโรงงาน และตามโรงเรียน โหมดผู้ปฏิบัติงานนี้ ให้มุมมองภาพแบบเต็มหน้าจอและสามารถเข้าใช้งานฟังก์ชั่นหลักๆ เช่น การดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆ การบันทึกวิดีโอ และแม้แต่การล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้โดยไม่ยุ่งยาก

นายปีเตอร์ ฟรีเบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการโซลูชั่นของแอ็กซิส กล่าวว่า "ระบบบริหารจัดการวิดีโอที่มีอยู่ในตลาดทุกวันนี้ค่อนข้างซับซ้อนทำให้ใช้งานยาก แต่ Camera Station 4.20 ของแอ็กซิสพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นโซลูชั่นบริหารจัดการวิดีโอที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานร่วมกับ video door stations ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่าย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่ของตนได้ดียิ่งขึ้น การเปิดตัวรุ่น 4.20 ในครั้งนี้ ย้ำให้เห็นถึงการทำงานที่ตอบสนองวิสัยทัศน์ของแอ็กซิสในการสร้างสรรค์ให้ Camera Station ของแอ็กซิสใช้งานได้ง่ายที่สุด และเป็นการส่งซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอที่ใช้งานได้อย่างไม่ซับซ้อนออกสู่ตลาด"

AXIS Camera Station รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดระบบเครือข่ายที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของแอ็กซิส เช่น AXIS A8004-VE Network Video Door Station ที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารโต้ตอบกันได้ สามารถระบุรูปพรรณได้ด้วยวิดีโอที่มีความคมชัดสูง และสามารถควบคุมการเข้าออกได้จากระยะไกล รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับ AXIS C3003-E ลำโพงขยายเสียงที่ทำงานบนระบบเครือข่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการหรือผู้ควบคุมจัดการกับผู้คนและยับยั้งเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ได้จากระยะไกล นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่นๆ เช่นการบันทึกภาพโดยรวมได้ 360 องศาด้วย client de-warping ซึ่งสามารถคลี่ภาพที่บันทึกจาก 360 องศาเป็นภาพในมุมมองแบบ (Quad view) 4 มุมมองที่แตกต่างกันได้และ multi-view streaming ทั้งยังรองรับ Axis' Corridor Format ใช้ได้กับการบีบอัดแบบ H.264 และรองรับเทคโนโลยีซิบสตรีมของแอ็กซิส รวมถึงกล้องวิดีโอที่ใช้ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ทันสมัยซึ่งสามารถระบุรูปพรรณได้ด้วยวิดีโอที่มีความคมชัดสูงแม้ว่าจะอยู่ในสถานะการณ์ที่มีแบนด์วิธและพื้นที่จัดเก็บที่จำกัด

ซอฟต์แวร์ AXIS Camera Station 4.20 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AXIS Camera Station ซอฟท์แวร์เพิ่มความสะดวกและประสิทธิภาพให้กับระบบกล้องวงจรปิดได้อย่างง่ายดาย

AXIS Camera Station คือซอฟท์แวร์การตรวจสอบและบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรสำหรับระบบขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้กล้องวงจรปิดแบบเน็ตเวิร์ควิดีโอและอุปกรณ์แปลงสัญญาณวิดีโอของแอ็กซิส เวอร์ชั่น 4.0...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง