ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘

เอซุสไวร์เลสลุ้นรับโชค แจกทองคำ มูลค่า 200,000 บาท ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ASUS WIRELESS GOLDEN TIMES.ลุ้นกันแบบง่ายๆ เพียงซื้อไวร์เลสเน็ตเวิร์ค ที่ร่วมรายการจากตัวแทนจำหน่ายของเอซุส ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2558 เพียงแค่มาลงทะเบียนได้ที่ http://asus-promotion.com/ เพื่อลุ้นทองคำ มูลค่า 200,000 บาท

ชอบพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี Overdrive ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

สำหรับคนทำงาน หรือ แม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษา คงปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องใช้ พื้นที่เก็บข้อมูล-บนกลุ่มเมฆ (Cloud Storage) ในการจัดเก็บและแชร์ข้อมูล ไม่ว่าข้อมูลจะใหญ่ขนาดไหน เดี๋ยวนี้ก็ส่งถึงได้เพียงไม่กี่วินาที

ผลิตภัณฑ์โลจิเทค 6 รายการได้รับรางวัล Red Dot 2015 Product Design Award ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ผลิตภัณฑ์ของโลจิเทคได้รับการยกย่องว่าเป็นเลิศด้านการออกแบบต่อเนื่องกันเป็นปีที่สาม "ค่านิยมหลักของเราคือการให้ความสำคัญกับการออกแบบเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นที่เหนือกว่า" บริษัท โลจิเทค (SIX:LOGN) (NASDAQ:LOGI) เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ 6

BIOSTAR แนะนำเมนบอร์ดประสิทธิภาพ A70MGP ในราคาสุดคุ้ม ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

BIOSTAR ได้เปิดตัวเมนบอร์ดใหม่ล่าสุดสำหรับชิปเซ็ต A70M จาก AMD ในชื่อโมเดล A70MGP ซึ่งเป็นชิปเซ็ตที่รองรับการใช้งานซ็อกเก็ต FM2+ APU, USB 3.0 และ SATA3 ด้วยเมนบอร์ดนี้ได้มอบความคุ้นค่าที่ดียิ่งกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับอัตราส่วนด้านประสิทธิภาพของชิปเซ็ต

AMD จัดงานสุดชิลล์ยิ่งใหญ่ เอาใจนักแต่งคอม และคอเกม AMD Thailand Grand PC Modding Cosplay ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

AMD จัดงานยิ่งใหญ่ประจำปี AMD Thailand Grand PC Modding & Cosplay 2015 กลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด ที่รวบรวมนักแต่งเคสคอมพิวเตอร์มาประลองความคิดสร้างสรรค์ในงานประกวด PC Modding โดยการเลือกใช้อุปกรณ์ซีพียูและการ์ดจาก AMD ชิงรางวัลเงินสดมูลค่าสูงสุด

อยากมีระบบ Cloud ทั้งระบบรักษาความปลอดภัย (Firewall) เป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องยาก ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

บริษัท แชร์เทค อินฟอร์เมชั่น จำกัด จากประเทศ ไต้หวัน ได้เล็งเห็นว่าในปัจจุบันมีการใช้งานฝากข้อมูลข่าวสาร (Cloud System) กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นทุกๆปี และระบบดังกล่าว ข้อมูลจะอยู่ที่ภายนอกองค์กรหรือหน่วยงาน ด้วยสาเหตุนี้

เอปสันฉลองครบรอบ 40 ปี ครองตำแหน่ง ที่หนึ่ง ในตลาดโปรเจ็คเตอร์ เพื่อการใช้งานในบ้านและธุรกิจ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปี เอปสันได้ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำตลาดโปรเจ็คเตอร์ด้วยการคว้าตำแหน่งแบรนด์โปรเจ็คเตอร์อันดับหนึ่งของโลกมาครองอีกครั้ง และถือเป็นปีที่ 14 แล้วที่เอปสันได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ ฟิวเจอร์ซอส คอนซัลติ้ง บริษัทวิจัยตลาดโปรเจ็คเตอร์

ภาพข่าว: Epson เปิดพรีเซนเตอร์ แคมเปญ 25 Years of Trust ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ครบรอบ 25 ปีทั้งที เอปสัน ผู้นำตลาดพรินเตอร์และโปรเจ็คเตอร์ของเมืองไทยเลยออกแคมเปญใหญ่“25 Years of Trust” ส่วนพรีเซนเตอร์ที่หมายปองก็ต้องเป็นคนที่อบอุ่น น่าเชื่อถือ มีเสน่ห์ งานนี้เลยต้องเป็น "ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" เท่านั้น

ฟูจิตสึเปิดตัวสแกนเนอร์ความเร็วสูง fi-6400 รองรับทุกงานหนัก สำหรับเอกสารจำนวนมาก ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ฟูจิตสึ ผู้นำโซลูชันธุรกิจและการบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์สแกนเนอร์ใหม่ในตระกูล fi รุ่น fi-6400 เป็นสแกนเนอร์ความเร็วสูง สแกนเอกสารได้ถึง 100 หน้าต่อนาที ที่ได้ช่วยตอบโจทย์เป็นศูนย์การสแกนเอกสารยุคใหม่ สแกนเนอร์ fi-6400

DocuPrint CM115w เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสี (3-in-1) มอบความคุ้มค่างานพิมพ์สี ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ระดับโลก เปิดตัว เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสี (3-in-1) ขนาด A4 รุ่นใหม่ “DocuPrint CM115w” ประสิทธิภาพครบครันเรื่องงานเอกสาร โดยสามารถพิมพ์งาน-สแกน-ถ่ายสำเนา

เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ อัพเดตเรือรบญี่ปุ่น พร้อมข้อมูลเชิงลึกสุดเข้มข้น ในไดอารี่จากผู้พัฒนาชุดที่ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

สงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) อัพเดตล่าสุด สัมผัสกับเรือรบญี่ปุ่นที่ร้ายกาจและน่าเกรงขาม ตะลุยทั่วทั้งน่านน้ำในช่วงโคลส เบต้า (Closed Beta) ผ่านไดอารี่จากผู้พัฒนาชุดที่ 5 ซึ่งไดอารี่ชุดใหม่นี้เต็มไปด้วยข้อมูลกองทัพเรือญี่ปุ่น

GOLD ELITE i6และ i6 Plusโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวเครื่องทองคำ 24K ครั้งแรกในไทยคู่ไลฟ์สไตล์สุดหรู ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

GOLD ELITE (โกลด์ อีลีท)เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกในไทยGold Elite i6 และ i6 Plusที่นำ iPhone6 และ iPhone 6 Plusมาแปลงโฉมด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%)ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์จิวเวลรี่ เพื่อลุคสุดหรูหราระดับไฮเอ็นด์มีให้เลือก 3 โมเดล ได้แก่ Ultimatum

TCELS จัดสัมมนาระดมความเห็นการขึ้นทะเบียนสเต็มเซลล์ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

ดร.นเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวว่า เนื่องจากในประเทศไทย มีหลายสถาบันวิจัย ที่ทำการสร้างและแยกสายพันธุ์เซลล์ต้นกำเนิด และแม้แต่ภายในสภาบันวิจัยเดียวกัน

อินแกรม ไมโคร จับมือ เอชพี เจาะตลาดเอชพี เราท์เตอร์องค์กรส่งโปรแกรมสุดคุ้ม ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

อินแกรม ไมโครร่วมกับ HP Networking เจาะตลาดเอชพี เราท์เตอร์สำหรับองค์กร เดินหน้าบุกตลาดใหม่ พร้อมโปรแกรมส่งเสริมการตลาดแบบครบวงจร หวังสร้างส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มในกลุ่ม Advance Solutions Business ในปีนี้ นายแกรี่ อั๋ง (Mr.Gary Ang) กรรมการผู้จัดการ บริษัท

SIPA จัดประกวดผลงานด้านแอนิเมชั่น Thailand Digi Challenge 2015 ดันบุคลากรประดับวงการดิจิทัลคอนเทนต์อ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA นำโดย พลเอกโสภณ เวคะวากยานนท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและรักษาการผู้อำนวยการ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน Thailand Digi Challenge 2015 ภายใต้แนวคิด “รัก(ษ์) สามัคคี วิถีไทยร่วมสมัย”

element14 พาวเวอร์อัพด้วย Buccaneer คอนเนคเตอร์ จาก Bulgin สำหรับใช้ในงานสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

element14 จะนำเสนอ Buccaneer® ซีรี่ส์ 7000 ใหม่จาก Bulgin ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า ตัวเชื่อมปิดสนิทป้องกันสภาวะแวดล้อมที่มีมากกว่า 210,000 ชนิด ทำจากพลาสติกและโลหะ

element14 ได้เปิดตัว 2 บอร์ด Raspberry Pi ตัวใหม่ที่เร็วกว่าถึงหกเท่า Raspberry Pi 2 Model B ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

Raspberry Pi™ 2 Model B ใหม่ หาซื้อได้วันนี้ที่ element14 ในราคา $35 เปิดตัวที่งาน Shard กรุงลอนดอน โดย element14 และ Raspberry Pi Trading โดย Raspberry Pi 2 Model B ทำงานได้เร็วหกเท่าของรุ่นก่อนหน้านี้ และมีหน่วยความจำ 1GB

กาเกาทอล์ค อัพเกรดความมันส์ให้ขาแชท ออก ติ๊กเก้อ 3 มิติ กระโดดโลดแล่นเต็มจอ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๘

กาเกาทอล์ค แอปแชทอันดับ 1 จากเกาหลี มอบประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในโลก ให้ขาแชทชาวไทยได้สนุกกับติ๊กเก้อ Action-con ซึ่งเป็นติ๊กเก้อ 3 มิติสายพันธุ์ใหม่ เพียงแตะก็จะมีแอ็คชั่น กระโดดออกมาวิ่งเต้นโลดแล่นอยู่บนหน้าจอและห้องแชทบนโทรศัพท์มือถือ