ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘

GrabCar เปิดตัวอย่างเป็นทางการหลังจากประสบความสำเร็จในช่วงทดลอง; ให้บริการรถรับส่งระดับพรีเมี่ยมที่ปลอดภัยและสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร ด้วยค่าบริการที่โปร่งใสยิ่งขึ้น ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

GrabTaxi แอพให้บริการเรียกแท็กซี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปิดตัวบริการ GrabCar อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นบริการระดับพรีเมี่ยมที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกรถลีมูซีนผ่านทางสมาร์ทโฟนหลังจากที่ประสบความสำเร็จในช่วงทดลองให้บริการ GrabCar

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาวิชาการเรื่อง HSTS HTTP Strict Transport Security ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาวิชาการเรื่อง HSTS – HTTP Strict Transport Security ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2558 เวลา 18.00 - 21.00 น. ณ ณ ห้อง CC411 อาคารสำนักคอมพิวเตอร์ คณะ ICT ม.มหิดล วิทยาเขตพญาไท ดังกล่าว วิทยากรโดย

ทำบุญออนไลน์ ไม่มีชุดนักเรียนใหม่ หนูจะไปเรียนได้มั๊ย?? ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

โลกออนไลน์ ง่ายเพียงคลิก! แม้กระทั่งถ้าอยากทำบุญ ก็สามารถทำได้ง่ายดาย โดนตอนนี้ปิดเทอม ไม่มีอะไรจะน่าเชิญชวนไปกว่า มาบริจาคชุดนักเรียนใหม่กันเถอะ!! โดย บริษัทน้อมจิตต์ แมนนูแฟกเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดนักเรียนแบรนด์น้อมจิตต์ สโลแกน

5 วิธี ช่วยชีวิต เมื่อ Gadget เปียกน้ำ ในวันสงกรานต์ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

สงกรานต์นี้ไปเที่ยวไหนกันดี? เชื่อว่าหลายท่านคงมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทยที่กำลังจะถึงนี้ สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวออกไปเล่นน้ำกับชาวแก๊งค์ คงไม่พลาดที่จะหยิบ Gadget ชิ้นโปรด ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป สมาร์ทโฟน

เน็กซ์จับมือไอโมบาย แจกฟรีค่าโทร ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์โทรศัพท์ เน็กซ์ (Nex) ร่วมกับไอโมบาย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยค่าโทรฟรีสูงสุด 10,000 บาท นาน 2 ปี พร้อม แจกสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 2 เส้น

Agoda.com มอบสิทธิพิเศษอัปเกรดห้องพักฟรีทันทีใน 8 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมประเทศฟิลิปปินส์ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักที่พักแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มอบสิทธิพิเศษอัปเกรดห้องพักให้ฟรีทันทีสำหรับการจองที่พักในฟิลิปปินส์ใน 8 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น มะนิลา เซบู โบราเคย์

ลาซาด้าฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยมูลค่าซื้อขายสินค้ารวมต่อปี 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

- มูลค่าซื้อขายสินค้ารวมต่อปีบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของลาซาด้ามีมูลค่าสูงถึง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ณ เดือนมีนาคม 2558 หลังเปิดตัวได้เพียง 3 ปี - ฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ลาซาด้า ประเทศไทย เกือบ 4 ล้านครั้ง ตลอด 3 วันของแคมเปญครบรอบ 3

เลอโนโว ,เทสโก้ และไตรสตาร์ เทรดดิ้ง จับมือสร้าง CSR Marketing บุกตลาดแท็บเล็ตสำหรับผู้หญิง ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการไอทีไทย เมื่อ Lenovo ยักษ์ไอทีระดับโลก จับมือกับช่องทางจัดจำหน่ายยักษ์ใหญ่อย่าง เทสโก้ โลตัส และไตรสตาร์ เทรดดิ้ง ร่วมกันสร้างกลยุทธ์ CSR Marketing ทำตลาดแท็บเล็ตสำหรับผู้หญิง รุ่น A3300 โดยตั้งเป้านำเงินรายได้จากการขาย

EGA แนะนำแอปฯ มือถือภาครัฐรับเทศกาลสงกรานต์ โหลดฟรี บริการเยี่ยม เหมาะกับการเดินทาง แจ้งเหตุฉุกเฉิน ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA เปิดเผยว่า จากการรวบรวมแอปพลิเคชันภาครัฐให้อยู่ใน Government Application Center หรือ GAC พบว่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้มีโปรแกรมจากภาครัฐที่ใช้สำหรับอุปกรณ์พกพาเช่น

อาร์ทีบีฯ รับสงกรานต์กับนวัตกรรมสุดไฮเทค รปภ.ยุคดิจิตอล เปิดตัว MOTOROLA FOCUS 85 Wi-Fi ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ชูจุดเด่นติดตั้งง่าย ผสานการมองเห็นได้รอบทิศ และเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุ เพื่อให้วันหยุดปีนี้ของคุณเที่ยวอย่างสบายใจ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ส่งนวัตกรรมกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน “โมโตโรล่า โฟกัส 85 Wi-Fi HD” (MOTOROLA FOCUS 85

3BB จัดโครงการ 3BB บอกต่อ คนใกล้ชิด ใช้อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 3BB รับของสมนาคุณสุดเก๋ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าได้จัดโครงการ “3BB บอกต่อ” (Member Get Member) สำหรับลูกค้า 3BB เมื่อแนะนำคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ญาติ ฯลฯ สมัครใช้บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตจาก 3BB รับของสมนาคุณฟรี!

อรูบ้าเปิดตัวโซลูชันคลาวด์เซอร์วิสคอนโทรเลอร์ส แบบออล-อิน-วัน ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

อรูบ้าเปิดตัวโซลูชันคลาวด์เซอร์วิสคอนโทรเลอร์ส แบบออล-อิน-วันตัวใหม่ล่าสุด ! ยกระดับการทำงานของสำนักงานสาขาให้รวดเร็วมากขึ้นพร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายโดยรวมได้มากถึง 48% Aruba 7000 Series มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจต่างๆ ทั้งระบบ WAN Intelligence

จับตาวาระ กสทช. ทบทวนการแต่งตั้งอนุกรรมการใหม่ รายงานซุปเปอร์บอร์ดปี 57 และ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

วันนี้(7 เม.ย. 58) นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้(พุธที่ 8 เม.ย.) มีการประชุมบอร์ด กสทช. นัดพิเศษครั้งที่ 2/2558 โดยมีวาระน่าจับตาได้แก่

Mobile Viewpoint เปิดตัวแพลตฟอร์ม WebStreamur ในงาน NAB 2015 เจาะตลาดสื่อสารมวลชนแบบไร้สาย ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

Mobile Viewpoint เปิดตัว WebStreamur แพลตฟอร์มใหม่สำหรับการส่งไลฟ์วิดีโอคุณภาพสูงจากที่ใดก็ตามผ่านเว็บไซต์ WebStreamur ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ (bonding technology) ที่เคยคว้ารางวัลมาแล้วของ Mobile Viewpoint

ซัมซุงเนรมิตพื้นที่กลางสยามพารากอน เปิดให้สัมผัส กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ซัมซุงยึดพื้นที่กลางสยามพารากอน เปิดโซนขนาดใหญ่ให้สัมผัสและทดลองใช้สมาร์ทโฟนแฟลกชิพรุ่นล่าสุดแห่งปี “กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์” เครื่องจริง ที่กำลังโด่งดังเป็นกระแสทั่วโลกอยู่ ณ เวลานี้ โดยบรรยากาศวันแรกเป็นไปอย่างคึกคัก

บลูโค้ทการคาดการณ์แนวโน้มภัยคุกคามบนไซเบอร์ที่มาแรงในปี 2015 นายแมทเทียส เย๋า ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

การรับส่งข้อมูลที่มีการเข้ารหัสลับจะเพิ่มขึ้น…ส่งผลต่อการล่วงละเมิดข้อมูล – การเข้ารหัสลับจะยังคงเพิ่มจำนวนอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค

ซัมซุงจัดงาน กาแลคซี่ เอส 6 เวิลด์ ทัวร์ โชว์สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งประวัติศาสตร์ซัมซุง ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ซัมซุงจัดงาน “กาแลคซี่ เอส 6 เวิลด์ ทัวร์” โชว์สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งประวัติศาสตร์ซัมซุง ต่อหน้าเหล่าศิลปิน ดีไซเนอร์ และเซเลบทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ประเทศสิงคโปร์ ด้านไทยซัมซุงประกาศราคาอย่างเป็นทางการ

HL1210W เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ HL1210W: เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ขาวดำรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่พัฒนาขึ้นใหม่จากบราเดอร์ ระบบเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ทรูมูฟ เอชฉลองเทศกาลสงกรานต์ ชวน 4 จตุรเทพยอดนักเตะ ส่งความสุขให้ชาวไทย สติ๊กเกอร์ Line ไอที—๘ เม.ย. ๕๘

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ที่ 1 สามารถใช้งานได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ต้อนรับลมร้อน ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ส่งความสุขให้แฟนบอลและชาวไทยโหลดฟรี สติ๊กเกอร์Line ชุดล่าสุด "True Summer Splash with TPL" ของ 4 จตุรเทพยอดนักเตะที่ 1 ขวัญใจแฟนบอลทั่วประเทศ