ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Mobomarket ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นฟรี! รองรับการใช้งานใหม่บนพีซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--PMB

“โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นบนพีซีและสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย มาพร้อมยูสเซอร์อินเตอร์เฟส สามารถซิงค์การทำงานหรือข้อมูลต่างๆ บนพีซีและสมาร์ทโฟนเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้บริหารจัดการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

“โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น การโอนข้อมูลติดต่อ การสำรองข้อมูล การจัดการข้อมูล ฯลฯ บนพีซีกับสมาร์ทโฟนได้พร้อมกัน อีกทั้งแนะนำแอพยอดนิยมล่าสุดมากมายจากทั่วโลก มีเครื่องมือที่ช่วยอัพเกรดประสิทธิภาพการทำงานของสมาร์ทโฟนให้ดีขึ้น โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการให้กับผู้ใช้

ซึ่ง “โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) สำหรับพีซี มาพร้อม 2 ฟีเจอร์ดังนี้
1. ฟีเจอร์การบริหารจัดการอุปกรณ์ ได้แก่
 • ข้อมูลอุปกรณ์: ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับอุปกรณ์ได้อย่างชัดเจน
 • การบริหารแอพ: สามารถควบคุมการดาวน์โหลดแอพ รวมทั้งการอัพเดท ติดตั้ง หรือถอดถอนแอพ
 • การบริหารข้อมูลติดต่อ: สร้าง แก้ไข ลบ หรือจัดกลุ่มข้อมูลติดต่อบนคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย
 • การบริหาร SMS: ช่วยให้สามารถอ่าน SMS ทั้งหมดได้บนอุปกรณ์พกพา รวมถึงการส่งและรับ SMS ได้จากบนพีซี
 • การบริหารไฟล์มีเดีย : โปรแกรมบริหารจัดการ การนำเข้าและส่งออกรูปภาพ เพลง และวิดีโอให้สามารถทำได้ง่ายขึ้น
2. ฟีเจอร์การบริหารจัดการทรัพยากร ได้แก่
 • ดาวน์โหลดแอพที่ไม่มีค่าใช้จ่าย: ดาวน์โหลดแอพและเกมที่ไม่เสียค่าบริการผ่านเครือข่ายบนพีซีช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บบนสมาร์ทโฟน
 • คำแนะนำรายวัน : ช่วยให้รับทราบข้อมูลแอพที่กำลังได้รับความนิยมในตลาดประจำวัน
 • เน้นแอพชั้นนำ : การจัดลำดับแอพและเกมยอดนิยม
 • คอลเลคชั่นแอพ : รวบรวมเกมและแอพที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเทศกาลต่างๆ เช่น เกมเกี่ยวกับวันคริสต์มาส เป็นต้น
พร้อมยกระดับฟังก์ชั่นให้ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วย
 • การสำรองและกู้ข้อมูล : การสำรองข้อมูลต่างๆ ทั้งข้อมูลการโทร รูปภาพ SMS และเพลง โดยสามารถกู้ข้อมูลได้ในทันทีหากมีความจำเป็น
 • แสดงผลเต็มหน้าจอและการแคปเจอร์หน้าจอ : ใช้หน้าจอพีซีในการแสดงผลจากอุปกรณ์พกพา และสามารถแคปเจอร์หน้าจอได้ช่วยให้การใช้สมาร์ทโฟนมีความสนุกสนานยิ่งขึ้น
 • การบริหารจัดการไฟล์ : บริหารจัดการเนื้อหาการสร้างไฟล์บนอุปกรณ์ให้สามารถย้าย สร้าง และลบไฟล์ หรือโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย
 • เพิ่มความเร็วให้กับอุปกรณ์ : เพิ่มความเร็วให้กับอุปกรณ์ ช่วยจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้เพิ่มขึ้นด้วยการลบไฟล์ขยะและแอพที่มาพร้อมเครื่อง
 • การเชื่อมต่อแบบไร้สาย : สามารถเชื่อมต่อกับ MoboMarket บนพีซีแบบไร้สายพร้อมการบริหารจัดการไฟล์มีเดีย ข้อมูลติดต่อ และอื่นๆ

ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่น “โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) สำหรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เป็นร้านค้าแอพพลิเคชั่นอิสระของบุคคลที่ 3 รวบรวมแอพปลอดภัยและไม่มีค่าใช้จ่ายมาพร้อมระบบแนะนำแอพยอดฮิตของแต่ละประเทศ ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถค้นหาแอพที่กำลังได้รับความนิยมรวมถึงแนวโน้มแอพยอดนิยมล่าสุดตลอดเวลา โดยมาพร้อมฟีเจอร์การแนะนำทั่วไป ดังนี้

 • ดาวน์โหลดแอพที่ไม่มีค่าใช้จ่าย: มีแอพและเกมทุกประเภทที่ใช้งานได้ง่าย มีการแยกหัวข้อประเภทเพื่อให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น
 • ดาวโหลดธีมและภาพพื้นหลังไม่มีค่าใช้จ่าย : มีปุ่มที่ออกแบบเฉพาะสำหรับธีมพิเศษและภาพพื้นหลังทุกประเภทให้เลือกสรร
 • บริหารจัดการโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย: มีระบบบริหารจัดการแอพในตัวที่อัพเดทหรือถอนการติดตั้งได้อย่างง่ายดาย สามารถทำบนโมโบมาร์เก็ตได้โดยตรง
ล่าสุด!! ยกระดับความสามารถด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้แก่
 • The One: ฟีเจอร์แนะนำวิดีโอสำหรับผู้ใช้บนปุ่ม Custom Tab
 • Share file: ฟีเจอร์การแชร์ไฟล์ หรือรูปภาพให้กับคนอื่น
 • Guess You Like It: ฟีเจอร์แนะนำแอพพลิเคชั่นยอดนิยมจากทั่วโลก

“โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของครอบครัวไป่ตู้ ในหมวดผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์พีซีและสมาร์ทโฟน โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับพีซีและสมาร์ทโฟนได้ที่ http://www.moborobo.com/ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กทางการhttps://www.facebook.com/MoboMarketTH


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MoboMarket อัพเกรดครั้งใหญ่ เข้าถึงและใช้งานง่ายจริง

"โมโบมาร์เก็ต" (MoboMarket) หนึ่งในตลาดแอปพลิเคชั่นระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก คลิกที่นี่ มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาแอปพลิเคชั่นที่ถูกใจในวิธีที่สะดวกง่ายดายมากขึ้น ด้วยการคัดสรรและนำเสนอ เกม แอปฟรี!...

เรดแฮทตั้ง ดาต้าแมท บุกตลาดลินุกซ์ในไทย ตั้งคอลเซ็นเตอร์พร้อมพัฒนาเรดแฮทภาษาไทยเอาใจผู้ใช้ทุกระดับ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ดาต้าแมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการบูรณาการระบบสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว หน่วยธุรกิจ ดาต้าแมท ลินุกซ์ เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักสำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ "เรดแฮท ลินุกซ์" จาก เรดแฮท อินคอ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง