Mobomarket ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นฟรี! รองรับการใช้งานใหม่บนพีซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--PMB

“โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นบนพีซีและสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย มาพร้อมยูสเซอร์อินเตอร์เฟส สามารถซิงค์การทำงานหรือข้อมูลต่างๆ บนพีซีและสมาร์ทโฟนเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้บริหารจัดการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

“โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น การโอนข้อมูลติดต่อ การสำรองข้อมูล การจัดการข้อมูล ฯลฯ บนพีซีกับสมาร์ทโฟนได้พร้อมกัน อีกทั้งแนะนำแอพยอดนิยมล่าสุดมากมายจากทั่วโลก มีเครื่องมือที่ช่วยอัพเกรดประสิทธิภาพการทำงานของสมาร์ทโฟนให้ดีขึ้น โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการให้กับผู้ใช้

ซึ่ง “โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) สำหรับพีซี มาพร้อม 2 ฟีเจอร์ดังนี้
1. ฟีเจอร์การบริหารจัดการอุปกรณ์ ได้แก่
  • ข้อมูลอุปกรณ์: ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับอุปกรณ์ได้อย่างชัดเจน
  • การบริหารแอพ: สามารถควบคุมการดาวน์โหลดแอพ รวมทั้งการอัพเดท ติดตั้ง หรือถอดถอนแอพ
  • การบริหารข้อมูลติดต่อ: สร้าง แก้ไข ลบ หรือจัดกลุ่มข้อมูลติดต่อบนคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย
  • การบริหาร SMS: ช่วยให้สามารถอ่าน SMS ทั้งหมดได้บนอุปกรณ์พกพา รวมถึงการส่งและรับ SMS ได้จากบนพีซี
  • การบริหารไฟล์มีเดีย : โปรแกรมบริหารจัดการ การนำเข้าและส่งออกรูปภาพ เพลง และวิดีโอให้สามารถทำได้ง่ายขึ้น
2. ฟีเจอร์การบริหารจัดการทรัพยากร ได้แก่
  • ดาวน์โหลดแอพที่ไม่มีค่าใช้จ่าย: ดาวน์โหลดแอพและเกมที่ไม่เสียค่าบริการผ่านเครือข่ายบนพีซีช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บบนสมาร์ทโฟน
  • คำแนะนำรายวัน : ช่วยให้รับทราบข้อมูลแอพที่กำลังได้รับความนิยมในตลาดประจำวัน
  • เน้นแอพชั้นนำ : การจัดลำดับแอพและเกมยอดนิยม
  • คอลเลคชั่นแอพ : รวบรวมเกมและแอพที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเทศกาลต่างๆ เช่น เกมเกี่ยวกับวันคริสต์มาส เป็นต้น
พร้อมยกระดับฟังก์ชั่นให้ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วย
  • การสำรองและกู้ข้อมูล : การสำรองข้อมูลต่างๆ ทั้งข้อมูลการโทร รูปภาพ SMS และเพลง โดยสามารถกู้ข้อมูลได้ในทันทีหากมีความจำเป็น
  • แสดงผลเต็มหน้าจอและการแคปเจอร์หน้าจอ : ใช้หน้าจอพีซีในการแสดงผลจากอุปกรณ์พกพา และสามารถแคปเจอร์หน้าจอได้ช่วยให้การใช้สมาร์ทโฟนมีความสนุกสนานยิ่งขึ้น
  • การบริหารจัดการไฟล์ : บริหารจัดการเนื้อหาการสร้างไฟล์บนอุปกรณ์ให้สามารถย้าย สร้าง และลบไฟล์ หรือโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย
  • เพิ่มความเร็วให้กับอุปกรณ์ : เพิ่มความเร็วให้กับอุปกรณ์ ช่วยจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้เพิ่มขึ้นด้วยการลบไฟล์ขยะและแอพที่มาพร้อมเครื่อง
  • การเชื่อมต่อแบบไร้สาย : สามารถเชื่อมต่อกับ MoboMarket บนพีซีแบบไร้สายพร้อมการบริหารจัดการไฟล์มีเดีย ข้อมูลติดต่อ และอื่นๆ

ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่น “โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) สำหรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เป็นร้านค้าแอพพลิเคชั่นอิสระของบุคคลที่ 3 รวบรวมแอพปลอดภัยและไม่มีค่าใช้จ่ายมาพร้อมระบบแนะนำแอพยอดฮิตของแต่ละประเทศ ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถค้นหาแอพที่กำลังได้รับความนิยมรวมถึงแนวโน้มแอพยอดนิยมล่าสุดตลอดเวลา โดยมาพร้อมฟีเจอร์การแนะนำทั่วไป ดังนี้

• ดาวน์โหลดแอพที่ไม่มีค่าใช้จ่าย: มีแอพและเกมทุกประเภทที่ใช้งานได้ง่าย มีการแยกหัวข้อประเภทเพื่อให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น
  • ดาวโหลดธีมและภาพพื้นหลังไม่มีค่าใช้จ่าย : มีปุ่มที่ออกแบบเฉพาะสำหรับธีมพิเศษและภาพพื้นหลังทุกประเภทให้เลือกสรร
  • บริหารจัดการโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย: มีระบบบริหารจัดการแอพในตัวที่อัพเดทหรือถอนการติดตั้งได้อย่างง่ายดาย สามารถทำบนโมโบมาร์เก็ตได้โดยตรง
ล่าสุด!! ยกระดับความสามารถด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้แก่
  • The One: ฟีเจอร์แนะนำวิดีโอสำหรับผู้ใช้บนปุ่ม Custom Tab
  • Share file: ฟีเจอร์การแชร์ไฟล์ หรือรูปภาพให้กับคนอื่น
  • Guess You Like It: ฟีเจอร์แนะนำแอพพลิเคชั่นยอดนิยมจากทั่วโลก

“โมโบมาร์เก็ต” (Mobomarket) เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของครอบครัวไป่ตู้ ในหมวดผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์พีซีและสมาร์ทโฟน โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับพีซีและสมาร์ทโฟนได้ที่ http://www.moborobo.com/ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กทางการhttps://www.facebook.com/MoboMarketTH

MoboMarket อัพเกรดครั้งใหญ่ เข้าถึงและใช้งานง่ายจริง

"โมโบมาร์เก็ต" (MoboMarket) หนึ่งในตลาดแอปพลิเคชั่นระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก คลิกที่นี่ มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาแอปพลิเคชั่นที่ถูกใจในวิธีที่สะดวกง่ายดายมากขึ้น ด้วยการคัดสรรและนำเสนอ เกม แอปฟรี!...

เรดแฮทตั้ง ดาต้าแมท บุกตลาดลินุกซ์ในไทย ตั้งคอลเซ็นเตอร์พร้อมพัฒนาเรดแฮทภาษาไทยเอาใจผู้ใช้ทุกระดับ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ดาต้าแมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการบูรณาการระบบสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว หน่วยธุรกิจ ดาต้าแมท ลินุกซ์ เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักสำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ "เรดแฮท ลินุกซ์" จาก เรดแฮท อินคอ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......