ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซัมซุงร่อนการ์ดเชิญร่วมเป็นสักขีพยานการเผยโฉมสมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่รุ่นล่าสุด ครั้งแรกในโลก 1 มีนาคมนี้ที่บาร์เซโลน่า สเปน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เวิรฟ

เป็นที่ฮือฮาและเป็นกระแสไปทั่วโลก หลังจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดของโลก อย่าง “ซัมซุง” ได้ร่อนจดหมายเชิญงาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเวลาในประเทศไทย 12.30 น. ณ ศูนย์ประชุม CCIB (Centre de Convencions Internacional de Barcelona) กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน หลายคนคาดว่าสมาร์ทโฟนแฟล็กชิปตระกูล กาแลคซี่รุ่นล่าสุดนี้น่าจะถูกเผยโฉมเป็นครั้งแรกในโลกในงานนี้ พร้อมกันนี้ซัมซุงยังเอาใจสาวกกาแลคซี่ทั่วโลก ด้วยการเปิดโอกาสให้ติดตามชมการเปิดตัวอย่างใกล้ชิดแบบสดๆ ส่งตรงจากกรุงบาร์เซโลน่าได้ที่ http://www.youtube.com/SamsungMobile สาวกซัมซุง กาแลคซี่ ตัวจริงไม่ควรพลาดชม จะได้มารอลุ้นพร้อมๆ กันว่า What’s Next? ที่ว่าจะมาพร้อมทีเด็ดแค่ไหน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซัมซุงปล่อยทีเซอร์สมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่ ที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากที่สุดในขณะนี้ ก่อนเปิดตัวยิ่งใหญ่ ณ บาร์เซโลน่า ติดตามพร้อมกัน 1 มีนาคมนี้

ซัมซุงทยอยปล่อยคลิปยั่วน้ำลายไม่หยุด ให้สาวกได้ตั้งหน้าตั้งตารอการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ของ #TheNextGalaxy หรือสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่รุ่นล่าสุดที่งาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ในวันที่ 1 มีนาคมนี้...

ซัมซุงปล่อยคลิปวิดีโอทีเซอร์ The Next Galaxy เรียกน้ำย่อย ก่อนงาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้

หลังจากมีกระแสข่าวลือต่างๆ นานาเกี่ยวกับดีไซน์หรือคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุง กาแลคซี่ ที่กำลังจะได้รับการเผยโฉมให้เห็นพร้อมกันทั่วโลกในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ณ กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง