ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อวาย่าผนึกกูเกิลร่วมมือกันพัฒนาโซลูชั่นคอนแท็คเซ็นเตอร์สำหรับธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--อวาย่า
  • การเข้าถึงเทคโนโลยีคอนแท็คเซ็นเตอร์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วสำหรับพนักงานรับสาย
  • นับเป็นโปรเจ็คแรกที่รวมประสบการณ์ของพนักงานรับสายผ่านโปรแกรม WebRTC และ Chromebooks
  • เพิ่มศักยภาพของการทำงานนอกสถานที่และความยืดหยุ่นในการจัดสรรทีมงาน

อวาย่าแถลงข่าวถึงการทำงานร่วมกับกูเกิลในการพัฒนานวัตกรรมระบบงานคอนแท็คเซ็นเตอร์สำหรับธุรกิจ ความร่วมมือนี้ผนวกความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการมีส่วนร่วมของลูกค้าของอวาย่า เข้ากับความเชี่ยวชาญของกูเกิลทางด้านเว็บแอพพลิเคชั่นและโครมบุคส์ เพื่อสร้างความง่ายดาย ยืดหยุ่น และคุ้มค่าการลงทุนในการดำเนินงานคอนแท็คเซ็นเตอร์

โครงการแรกนี้ทำให้สามารถจัดตั้งพนักงานรับสายและหัวหน้างานใหม่ได้ในทุกๆ ที่ เหมาะสำหรับการจัดการในช่วงที่ปริมาณงานล้นเกินหรือในช่วงเทศกาล ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนความต่อเนื่องทางธุรกิจ การวาง กลยุทธ์สำหรับพนักงานรับสายนอกสถานที่หรือให้บริการจากระยะไกล พนักงานรับสายจะสามารถเข้าสู่ระบบงานบนเดสก์ท็อบด้วยโครมบุคส์โดยผ่านอินเตอร์เฟซของ WebRTC โซลูชั่น Avaya Agent for Chrome ช่วยกำจัดความจำเป็นที่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใหญ่ๆ ลงในแต่ละชุดอุปกรณ์ของพนักงาน เปิดโอกาสให้เกิดประสิทธิภาพสูงในการบริหารจัดการและเป็นการประหยัดต้นทุนได้มาก ซึ่งหมายถึงทำให้สามารถเข้าสู่ชุดเทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็วเต็มรูปแบบ เพื่อการตอบรับลูกค้าแบบเรียลไทม์

มีดเวสวาโก (MWV) คือบริษัทที่รับบรรจุและจัดส่งสินค้าโดยให้บริการแก่ลูกค้าใน 100 ประเทศจาก 153 สาขา ได้ปรับปรุงระบบปฏิบัติการบริการลูกค้าด้วยการติดตั้งระบบ Avaya Agent for Chrome เขาคาดหวังว่าโซลูชั่นนี้จะช่วยให้เกิดการเติบโตของรายได้ผ่านความต่อเนื่องของธุรกิจที่เพิ่มสูงขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าด้วยประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาภายในการติดต่อครั้งแรก

โครงการนี้เป็นหนึ่งในความพยายามล่าสุดของอวาย่าที่จะใช้ศักยภาพของมาตรฐาน WebRTC และขับเคลื่อนด้วยหลักการแห่งศตวรรษที่ 21 ของการสื่อสารและการทำงานร่วมกัน ยิ่งไปกว่านั้นในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ของอวาย่าที่จะนำเครื่องมือด้านธุรกิจรุ่นต่อไปมาใช้งาน บริษัทจึงมีแผนที่จะเชื่อมต่อกูเกิลแอพส์ฟอร์เวิร์ค ในหลาย ๆ ส่วนงานเพื่อช่วยให้เกิดการทำงานร่วมกันและการเข้าสู่ข้อมูลสำคัญที่แบ่งปันโดยทีมงานของอวาย่าเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

กูเกิลอาศัยเทคโนโลยีของอวาย่าสำหรับงานภายใน ทั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างระบบเทเลโฟนีที่ใช้งานทั่วโลกและสำหรับการดำเนินงานของระบบคอนแท็คเซ็นเตอร์

คำพูดสนับสนุนอ้างอิง

“คอนแท็คเซ็นเตอร์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดต่อธุรกิจ และมีบทบาทในหลายส่วนงาน ความยืดหยุ่นที่ช่วยควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพและเสริมความพร้อมของพนักงานบริการได้อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่มีปริมาณผู้ใช้งานสูงเช่น ช่วงเทศกาล การเปิดตัวสินค้าใหม่ และการออกแคมเปญทางการตลาด สามารถสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในการเพิ่มรายได้และปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า การทำงานของเรากับกูเกิลจะช่วยให้บริษัทต่างๆ ได้รับความคล่องตัวและบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอาศัยความสามารถของระบบคอนแท็คเซ็นเตอร์ของเราที่ส่งมอบผ่านช่องทางการขายและพันธมิตรผู้ให้ บริการของเรา รวมทั้งการเข้าถึงผ่านโครมบุคส์”

โจ มานูเอล, รองประธาน, SI/SP, Alliances, and Cloud GTM, อวาย่า

“ความที่บริษัทเราดำเนินธุรกิจทางด้านการบรรจุและจัดส่งสินค้าแบบ B-to-B ลูกค้าทั้งหมดของเรามีความสำคัญมากและเราจำเป็นต้องพร้อมเสมอสำหรับพวกเขา ไม่อย่างนั้นเราจะเสียงต่อการสูญเสียรายได้และการรับรู้ในแบรนด์ ด้วยการใช้โปรแกรม Avaya Agent for Chrome ในศูนย์ธุรกิจของเรา การดำเนินงานด้านคอนแท็คเซ็นเตอร์จะประกอบไปด้วยพนักงานรับสายและทำงานด้วยประสิทธิภาพสูง - แม้ในช่วงที่เราอาจประสบปัญหาการชะงักของธุรกิจ มันมีความง่ายที่โดดเด่นและทรงพลังในขณะเดียวกัน - นั่นคือสิ่งที่เรามองหาในเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีส่วนร่วมได้มากยิ่งขึ้น”

แบรี่ ทูล ผู้จัดการฝ่าย Voice and Convergence, MeadWestvaco

“ด้วยความเป็นผู้นำของโลกทางด้านเทคโนโลยีระบบการมีส่วนร่วมของลูกค้า บริษัทเทเลเทค มองหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยลูกค้าปรับปรุงประสบการณ์การได้รับบริการ โปรแกรม Avaya Agent for Chrome ใหม่นี้เป็นระบบที่น่าตื่นเต้นสำหรับลูกค้าที่อยู่ในระบบนิเวศน์ของอวาย่า ระบบที่ทำงานผ่านคลาวด์เช่นระบบนี้ ผลักดันให้เกิดการประหยัดค่าใช้จ่ายของการเป็นเจ้าของ (TCO) เพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มประสิทธผลในการทำงาน และทำให้ง่ายขึ้นในการที่จะติดตั้งใช้งานบนเครื่องเดสก์ท็อปที่ปลอดภัย เราได้ใช้งาน Avaya Agent for Chrome เป็นการภายในเพื่อสนับสนุนศูนย์เครือข่ายบริการ 24/7 และคาดหวังที่จะได้เป็นหุ้นส่วนกับลูกค้าอีก เพื่อจะได้ใช้งานเพิ่มเติมต่อไป”

ทอม บาวแมน รองประธาน TeleTech Customer Technology Services

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผลวิจัยล่าสุดชี้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความพร้อมด้าน IoT อยู่ในเกณฑ์ต่ำ

Genesys เผยแพร่ผลการศึกษาวิจัยว่าด้วยความสมบูรณ์พร้อมด้าน Internet of Things ที่มีต่อการสร้างประสบการณ์ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Genesys(R) ( www.genesys.com/asia ) ผู้นำระดับโลกด้าน ประสบการณ์ลูกค้าผ่านหลายช่องทาง และ โซลูชั่นคอนแท็คเซ็นเตอร์...

อวาย่า ยิ้มแก้มปริ เอไอเอส วางใจ ควัก 160 ล้านติดตั้ง คอนแท็ค เซ็นเตอร์ ของอวาย่า เสริมบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า 16 ล้านราย

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย อวาย่า อิงค์ ผู้นำวงการระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบและบริการด้านการสื่อสารธุรกิจ ประกาศความสำเร็จการเซ็นสัญญาข้อตกลงกับเอไอเอส ผู้นำทางด้านธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคมไร้สายของประเทศไทย เพื่อออกแบบและนำเสนอโซลูชั่นศูนย์บริการลูก...

กทม.เพิ่มงบค่าใช้จ่ายการสนับสนุนการพัฒนาชุมชน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กทม. นายพูลพันธ์ ไกรเสริม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาชุมชน กทม. เปิดเผยว่า ตามที่นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้มีนโยบายสนับสนุนการมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวชุมชน ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานของโครงการต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง