ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชไนเดอร์ เปิดตัวแผงพักสายอัจฉริยะ ที่แสดงผลด้วย LED โดยอินเตอร์เฟชคู่กับ ID Tracer

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๑:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

ชไนเดอร์ เปิดตัวแผงพักสายอัจฉริยะ ที่แสดงผลด้วย LED โดยอินเตอร์เฟชคู่กับ ID – Tracer หนึ่งในผลิตภัณท์ Smart Solution for IT ล่าสุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานไอที ให้แม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำด้านการจัดการพลังงานระดับโลก นำเสนอนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ล่าสุด แผงพักสายอัจฉริยะ UTP Cat.6 Patch panel LED ภายใต้แบรนด์ชไนเดอร์ รุ่นแอคแทสซี (Actassi) เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในการตรวจสอบการวางแผนข้อมูลด้านการจัดการระบบเครือข่าย ช่วยให้บริหารจัดการง่ายขึ้น ลดขั้นตอนซับซ้อนยุ่งยากในการติดฉลากแบบดั้งเดิมบน Patch panel เจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานระบบดาต้าเซ็นเตอร์ และผู้บริหารจัดการระบบไอที

นายณัฎฐพัชร์ ชลภัทรธนัทสิริ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอีโคบิสซิเนส ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีต้องวางแผนการจัดการระบบเครือข่ายและการดำเนินงานของระบบไอทีอย่างรวดเร็ว เพราะทุกธุรกิจจะต้องแข่งขันกับเวลาเพื่อชิงความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง โดยเฉพาะในองค์กรที่มีข้อมูลขนาดใหญ่ ทั้งนี้ สิ่งที่ท้าทายที่สุดมักจะเป็นเรื่องของการติดตั้งระบบโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่สำหรับไอที ไม่ว่าจะเป็นในกรณีที่มีการจัดตั้งออฟฟิศใหม่หรือมีการย้ายที่ทำการ ซึ่งการบริหารจัดการระบบเน็ตเวิร์คมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ดังนั้น ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยจึงได้คิดค้นระบบอัจฉริยะหรือสมาร์ทโซลูชั่นที่จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ น่าเชื่อถือและแม่นยำ นั่นคือ แผงพักสาย (UTP Cat.6 Patch panel LED) ที่อยู่ในตู้ Rack หรือในห้อง Data center ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานดาต้าเซ็นเตอร์

เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารเน็ตเวิร์คได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ดังกล่าวมีความอัจฉริยะดังนี้ 1. สามารถกำหนดหมายเลขพอร์ต ID ของผู้ใช้งานเป็นตัวเลขดิจิตอลได้ถึง 5 หลัก และแสดงตัวเลขเป็น LED 2. สามารถควบคุมการทำงานจากระยะไกลได้ และสามารถบันทึกข้อมูลการย้าย การเพิ่ม การปรับเปลี่ยนระบบเน็ตเวิร์ค แสดงเป็นรายงานได้ 3. สามารถแบ่งกลุ่มผู้ใช้งานแยกตามสีได้ตามความต้องการถึง 6 สี 4. LED ที่แสดงมีโหมดการพักหน้าจออัตโนมัติ 5. สามารถบริหารจัดการ ดูแลระบบเน็ตเวิร์คที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Patch Panel LED ได้ 6. สามารถบันทึกแสดงการใช้งานในแต่ละเหตุการณ์ได้ 7. สามารถแก้ไขข้อมูลของพอร์ต ID 8. สามารถบริหารจัดการระดับความเข้มของแสงได้ 5 ระดับ 9. การแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยแบบ Real-time ในกรณีสาย Patch Cord หลุดออกจาก Patch Panel LED 10. ข้อมูลสามารถถูกแปลงเป็นรูปแบบ Excel ได้ เพื่อง่ายต่อการแก้ไข ในกรณีที่มี Port จำนวนมาก

“ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเช่นนี้ ผนวกเข้ากับการตั้งค่าของระบบบริหารจัดการโดยผ่านซอฟต์แวร์อันชาญฉลาด โดยอินเตอร์เฟชคู่กับ ID – Tracer ซึ่งจะทำหน้าที่ Stacking (การรวม Patch Panel เข้าด้วยกัน) กับ Patch Panel LED ได้ถึง 10 ตัว ซึ่งนับเป็นจุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับการบริหารจัดการห้องดาต้าเซ็นเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถลดความซับซ้อนยุ่งยากในการติดฉลากบน Patch panel แบบดั้งเดิมได้ แผงพักสายอัจฉริยะของเรา จะช่วยลดความซับซ้อน เพิ่มความรวดเร็ว และแม่นยำในการทำธุรกิจของคุณในยุคนี้ ” นายณัฎฐพัชร์ กล่าวสรุป

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค โทร 02 617 5555 หรือ www.schneider-electric.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนโครงการติดตั้งแสงสว่างจากพลังงานแสงอาทิตย์ ให้กับชาวมอร์แกน

เหนือพื้นน้ำสีครามของทะเลอันดามัน ลมกำลังพัดจัด ฤดูมรสุมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น พวกเราที่เดินทางมาถึงในช่วงรอยต่อของฤดูกำลังอยู่บนเรือรบหลวง”มันนอก”ของราชนาวีเพื่อมุ่งหน้าไปที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์...

ชไนเดอร์ฯ ชี้อิเลคทรอนิกส์เครื่องจักรยานยนต์เฟื่อง ตั้งเป้าโตยอดขาย 5 พันล้าน สวนเศรษฐกิจฝืด

“ชไนเดอร์ อิเล็คทริค” ตั้งเป้าโต 20% สวนเศรษฐกิจหวังกวาดยอดขาย 5 พันล้านบาท ชี้อุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิกส์เครื่องจักรยานยนต์ยังเฟื่อง นายสุรชัย เตโชประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็กทริค(ไทยแลนด์) ผู้ผลิตระบบควบคุมอุตสาหกรรมไฟฟ้า ...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง