ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอกกัวออร์เรนจ์ พร้อมรุกตลาดซอฟต์แวร์ด้านซีอาร์เอ็มในไทยครึ่งปีหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เดอะ 64 พีอาร์ พลัสส์

บริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจซอฟต์แวร์บริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ (CRM - Customer Relationship Management) เผยแผนรุกตลาดซอฟต์แวร์ด้านซีอาร์เอ็ม ช่วงครึ่งปีหลัง 2557 พร้อมแนะนำบริการใหม่ที่ใช้งานง่ายกว่าเดิม มั่นใจประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ AquaCRM™ ช่วยเพิ่มยอดขายกว่า 32% ให้กลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจเอสเอ็มอีและธุรกิจขนาดใหญ่

นายชาฮาน ฟารีด กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์ เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างนักพัฒนาโปรแกรมจากประเทศไทยและประเทศอินเดียในการพัฒนาและให้บริการซอฟต์แวร์แอกกัวซีอาร์เอ็ม (AquaCRM™) ซึ่งได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจชั้นนำในไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก และด้วยสภาพการแข่งขันทางด้านธุรกิจการตลาดในปัจจุบัน ส่งผลให้ซอฟต์แวร์บริหารงานลูกค้าสัมพันธ์หรือซีอาร์เอ็มมีอัตราเติบโตต่อเนื่องทุกปี โดยมีการคาดการณ์กันว่าภาพรวมตลาดซอฟต์แวร์ซีอาร์เอ็มในไทยนั้นมีมูลค่าตลาดอยู่ที่ประมาณ 2,000 ล้านบาท”

ในส่วนการให้บริการซอฟต์แวร์แอกกัวซีอาร์เอ็ม (AquaCRM™) ประกอบด้วย การบริหารงานขาย ช่วยเพิ่มประสิทธิการขายสินค้าและบริการ ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆผ่านแดชบอร์ดที่มีข้อความแจ้งเตือนซึ่งจะทำงานร่วมกับ Microsoft Outlook การตลาดอัตโนมัติที่ช่วยจัดการข้อมูลจากหลายแห่ง สร้างและติดตามแคมเปญการตลาด จัดการอีเมล์การตลาดแบบมัลติแอคเคาท์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานขายจะมีข้อมูลที่อัพเดทอยู่ตลอด ซึ่งจะทำงานร่วมกับ MS Word, MS Excel, MS Outlook การสนับสนุนลูกค้า เช่น การจัดการจองตั๋ว บริการการจัดการสัญญา รายงาน และสถิติที่มีประโยชน์สำหรับลูกค้าขององค์กร

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์แอกกัวซีอาร์เอ็มยังมีคุณสมบัติเด่นๆ อีกมาก เช่น การจัดข้อมูลการติดต่อที่มีการรวมอีเมลเปิดการใช้งาน POP (Gmail, Hotmail, Yahoo) โดยใช้ AquaMail Add-on สำหรับซีอาร์เอ็ม รวมถึงการประสานงานและรายชื่อปฏิทิน โดยใช้แอกกัวซีอาร์เอ็มแบบปลั๊กอินสำหรับ Microsoft Outlook และสร้างข้อมูล mail merge และ mailing labels เชื่อมต่อข้อมูลอัพเดท โดยใช้แอกกัวซีอาร์เอ็มแบบปลั๊กอินสำหรับ Microsoft Office

และจุดเด่นของซอฟต์แวร์แอกกัวซีอาร์เอ็ม (AquaCRM™) คือ การทำงานบนระบบคลาวด์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความของลูกค้า เป็นการทำงานที่ปรับระบบให้เข้ากับการทำงานเดิมของผู้ใช้งาน ซึ่งจะแตกต่างจากระบบอื่นๆ ที่เป็นระบบสำเร็จรูปที่ผู้ใช้งานต้องปรับการทำงานขององค์กรเข้าหาระบบ อีกทั้งบริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์ยังมีทีมงานที่มีศักยภาพในการเข้าถึงและเข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้าองค์กรตั้งแต่ระดับเอสเอ็มอีไปจนถึงองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ช่วยจัดรูปแบบระบบให้เข้ากับการทำงานขององค์กรได้เป็นอย่างดี

ส่วนแผนการตลาดในช่วงครึ่งปีหลังบริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์จะเพิ่มบริการใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น เช่น การปรับเวอร์ชั่นการทำงานให้มีความสะดวกและระบบใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเริ่มต้นเพียง 500 บาทต่อ 1 ผู้ใช้ (user) ต่อเดือน รวมทั้งเพิ่มเมนูการใช้งานภาษาไทย และยังสามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือเพื่อช่วยให้ใช้งานได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา รวมทั้งจัดสัมมนาเฉพาะกลุ่มเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยกลุ่มลูกค้าหลักของบริษัทฯ จะเน้นทำตลาดไปยังกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล กลุ่มธุรกิจเครื่องสำอาง และกลุ่มธุรกิจที่มีงานสนับสนุนลูกค้า อีกทั้งยังมีแผนในอนาคตที่จะสร้างแอพพลิเคชั่นบนไอโอเอส และแอนดรอยด์ด้วย

“เรามั่นใจว่าด้วยประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์แอกกัวซีอาร์เอ็ม (AquaCRM™) จะสามารถผลักดันยอดขายในองค์กรธุรกิจต่างๆ ให้เพิ่มขึ้นกว่า 32% เนื่องจากมีการทำงานด้านการตลาดและการขายที่เป็นระบบมากยิ่งขึ้น สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้ อีกทั้งยังสามารถติดตามและสนับสนุนกลุ่มลูกค้าเก่า สร้างความพึงพอใจ และรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า ช่วยสร้างโอกาสในการขายที่ดีเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaicrmsoftware.com หรือโทรศัพท์ 0-2686-3440” นายชาฮานกล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แซส ซอฟท์แวร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดวิสัยทัศน์ ผู้นำใหม่ "แซส ซอฟท์แวร์"

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำตลาดซอฟต์แวร์และการบริการด้าน Intelligence Solution ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว เปิดวิสัยทัศน์ ผู้นำใหม่ "แซส ซอฟท์แวร์" คุณขวัญชัย เลิศจุลัศจรรย์ พร้อมประกาศก...

ภาพข่าว: เปิดตัว "ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์" กิมเอ็งก้าวนำยกระดับมาตรฐานงานบริการ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--กิมเอ็ง บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดตัว "ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์" ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยทีมงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี โดยมุ่งเน้นคุณภาพงานบริการผ่านระบบ CRM ให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักและเน้นให้เกิดความพึงพอใจในงานบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง