AXIS Camera Station ซอฟท์แวร์เพิ่มความสะดวกและประสิทธิภาพให้กับระบบกล้องวงจรปิดได้อย่างง่ายดาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เอฟ เอ คิว

AXIS Camera Station คือซอฟท์แวร์การตรวจสอบและบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรสำหรับระบบขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้กล้องวงจรปิดแบบเน็ตเวิร์ควิดีโอและอุปกรณ์แปลงสัญญาณวิดีโอของแอ็กซิส เวอร์ชั่น 4.0 นี้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและมีอินเทอร์เฟซกับผู้ใช้แบบใหม่ที่ใช้งานง่ายขึ้น ทั้งยังประกอบด้วยความสามารถที่ทรงพลังสำหรับการตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพและการระบุตัวบุคคลหรือวัตถุด้วยภาพความละเอียดสูง

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำตลาดด้านกล้องวงจรปิดแบบเน็ตเวิร์ค เปิดตัวซอฟต์แวร์การจัดการระบบกล้องวงจรปิด AXIS Camera Station รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งการเปิดตัว AXIS Camera Station 4.0 นับเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ของระบบกล้องวงจรปิดที่ง่ายดายและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

สำหรับ AXIS Camera Station 4.0 เวอร์ชั่นใหม่นี้ประกอบด้วยตัวช่วยเหลือการติดตั้งที่สามารถค้นหากล้องในระบบได้โดยอัตโนมัติ พร้อมคำแนะนำที่จะช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินการในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการกำหนดค่าได้อย่างราบรื่น จึงสามารถติดตั้งและใช้งานระบบได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที

อินเทอร์เฟซของผู้ใช้ AXIS Camera Station ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยมุ่งเน้นความสะดวกในการใช้งานและการควบคุมสั่งการในส่วนสำคัญๆ เช่น การบังคับทิศทางในมุมมองแบบถ่ายทอดสด การกำหนดค่าเหตุการณ์ และการตรวจสอบวิดีโอย้อนหลัง

นอกจากนี้ AXIS Camera Station 4.0 ขอแนะนำฟังก์ชั่นการค้นหาแบบอัจฉริยะหรือ Extended Smart Search ซึ่งผู้ใช้จะสามารถค้นหาวิดีโอความละเอียดสูงจำนวนมากได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

AXIS Camera Station ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากกล้องวิดีโอเครือข่ายชั้นนำของแอ็กซิส พร้อมความสามารถต่างๆ เช่น การบันทึกภาพรวมแบบ 360 องศา พร้อมการแก้ไขภาพโค้งบนเครื่องไคลเอ็นต์, สตรีมมิ่งแบบหลายมุมมอง, Axis Corridor Format, การบีบอัดข้อมูล H.264 และการตรวจจับความเคลื่อนไหวผ่านทางกล้อง ซึ่งมอบภาพวิดีโอความละเอียดสูงสำหรับการระบุตัวบุคคลหรือวัตถุอย่างแม่นยำ แม้กระทั่งในกรณีที่มีแบนด์วิธและพื้นที่เก็บข้อมูลมีอย่างจำกัด

AXIS Camera Station 4.0 รุ่นทดลองใช้งานมีอยู่ที่http://www.axis.com/products/cam_station_software/index.htm
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณแววดาว อาจารมารยาท
คุณญาดา ตันสกุล
บริษัท เอฟ เอ คิว จำกัด
โทร. 02-971-3711 อีเมล์ yada@pc-a.co.th

แอ็กซิส ส่ง Camera Station รุ่นล่าสุดสู่ตลาด เน้นเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับผู้ประกอบการ

AXIS Camera Station เป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมากับ AXIS S10 Recorder เพื่อสร้างการติดตามตรวจสอบที่สมบูรณ์ และเพื่อเป็นโซลูชั่นในการบันทึกวิดีโอให้กับกล้องที่ติดตั้งในธุรกิจหรือองค์กรขนาดกลาง...

AXIS M7016 คืออุปกรณ์เสริมที่เรียบง่าย ราคาประหยัด ขณะที่ AXIS P7216 นำเสนอโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นสำหรับการเปลี่ยนย้ายไปสู่ระบบวิดีโอบนเครือข่าย

อุปกรณ์แปลงสัญญาณวิดีโอรุ่นใหม่ AXIS M7016 และ AXIS P7216 ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนย้ายจากระบบอนาล็อกไปสู่โซลูชั่นวิดีโอบนเครือข่าย อุปกรณ์แปลงสัญญาณวิดีโอ 16 ช่องสัญญาณนี้ทำงานแบบ Full Frame สำหรับทุกระดับความละเอียด...