BenQ ส่งกล้องดิจิตอล GH Series ใหม่ รุ่น GH650 เอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยระบบ High Performance Optical Zoom Lens

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 17, 2013 09:25
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เบ็นคิว (ไทยแลนด์)

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ส่งกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด GH650 เน้นฟังก์ชั่น High Performance Optical Zoom Lens ให้คุณสามารถบันทึกภาพระยะไกลทุกช็อตได้อย่างง่ายดาย โดยรุ่น GH650 สามารถให้ความละเอียดภาพสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ออปติคอลซูมสูงสุดถึง 26เท่า ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของกล้องรุ่นนี้ อีกทั้งยังมีโหมดการใช้งานครบครัน M, AV, TV, SCN, P, และ Auto GH650 ยังมาพร้อมหน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด 460,000 พิกเซล โดยรุ่น GH650 สามารถบันทึกภาพวีดีโอระบบ HD 720P พร้อมเทคโนโลยี HDR ให้ภาพของคุณสวยทุกสภาวะแสง และลูกเล่นการทำงานอีกหลายฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นระบบ LOMO effect ซึ่งช่วยให้สามารถเปลี่ยนภาพปกติให้เป็นภาพ LOMO ได้ในพริบตาได้ถึง 4 โทนสี และอีกฟังก์ชั่นคือ ฟังก์ชั่นเลนส์ Fisheye ให้ภาพเป็นมุมกว้างที่มีมิตินูน สร้างสรรค์ภาพให้มีมิติที่สนุนสนานมากขึ้นและระบบอื่นๆที่เพิ่มลูกเล่นอีกมากมาย

กล้องดิจิตอล BenQ GH650 ราคา 5,290 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Photo Hut และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.benq.co.th หรือ โทร 02-670-0310 ต่อ 118

ติดต่อสอบถามสำหรับสื่อมวลชน
บริษัท เบ็นคิว (ไทยแลนด์) จำกัด
www.benq.co.th
Tel: 0 2670 0310 Ext. 116
Email: Chantawat.c@benq.com

Latest Press Release

AMD เปิดตัวเอพียูรุ่นล่าสุด เน้นตลาดคอมพิวเตอร์ประกอบและนักพัฒนาระบบ

AMD เปิดตัวเอพียู A10-7800 และ A8-7600 เอพียูรุ่นล่าสุที่ใช้สถาปัตยกรรม Graphics Core Next - ซันนี่เวล แคลิฟอร์เนีย - AMD ประกาศเปิดตัวเอพียูรุ่นล่าสุด AMD A10-7800 เพิ่มเติมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ประกอบ โดยเอพียู A-Series รุ่นที่ 4...

Allwinner A33 หน่วยประมวลผลแท็บเล็ตควอดคอร์ราคา 4 ดอลลาร์รุ่นแรกของโลก เริ่มเดินเครื่องผลิตล็อตใหญ่แล้ววันนี้

หลังจากประกาศเปิดตัวที่งาน Computex 2014 ล่าสุด Allwinner A33 ได้เริ่มต้นการผลิตเป็นจำนวนมากในเดือนกรกฎาคม ขณะที่เริ่มมีการเปิดจำหน่ายแท็บเล็ตแบบควอดคอร์ที่ใช้ชิป A33 ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลกแล้ว ในรูปแบบความละเอียดและขนาดที่หลายหลาย (6.95 นิ้ว, 7 นิ้ว,...

วอร์เกมมิ่ง ระเบิดศึก Wargaming.net League APAC-ASIA Season 2 มันส์ต่อเนื่องกับการแข่งขันระดับเอเชียครั้งใหญ่ระลอก 2

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศเริ่มต้นการแข่งขันรายการ Wargaming.net League (“WGL”) APAC-ASIA ผู้เล่นเกมเวิลด์ออฟแท็งค์เซิร์ฟเวอร์เอเชียสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทัวร์นาเมนท์การแข่งขัน...

เอไอเอส ชวนลูกๆ ร่วมกิจกรรม สานรักวันแม่

เอไอเอส ต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยการจัดกิจกรรม “สานรักวันแม่” โดยปีนี้จัดขึ้นในตอน “แม่คือแรงบันดาลใจของฉัน” เพื่อเชิญชวนคู่แม่-ลูก ร่วมสนุก รับสิทธิ์เวิร์คช็อปทำอาหารกับ “เชฟน้อย-สุรศักดิ์ คงสวัสดิ์”...

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ร่วมกับ เอชพี จัดงาน เตรียมความพร้อม...สู่ความสำเร็จของธุรกิจเหนือระดับ

คุณฐิตพล บุญประสิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณธงชัย หล่ำวีระกุล (กลาง) ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)...

Related Topics