Pantip Network ชวนชม "Use Me Again Days นิทรรศการใส่ความคิด พิชิตขยะ" พร้อมร่วมลุ้นผลรางวัลชนะเลิศสุดยอดสิ่งประดิษฐ์จากขยะไอที

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday June 20, 2013 17:24
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอนซัลติ้ง

พันทิปเน็ตเวิร์ค ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการเพื่อสิ่งแวดล้อม "Use Me Again Days นิทรรศการใส่ความคิด พิชิตขยะ" พบการแสดงสิ่งประดิษฐ์สุดคูลจากวัสดุเหลือใช้จากทั้งในและต่างประเทศ ร่วมเสวนา Green Zone Talks โดยศิลปินดาราและผู้เชี่ยวชาญจากภาครัฐและเอกชน พร้อมร่วมเวิร์คช็อปประดิษฐ์ของใช้สุดเก๋จากเศษวัสดุฟรี! ตลอดนิทรรศการ 5 วันเต็ม ในวันที่ 26-30 มิถุนายน 2556 ณ ชั้น 1 โซนเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ และร่วมลุ้นผลการตัดสินรางวัลสุดยอดสิ่งประดิษฐ์จากขยะไอทีในรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ โดยเจ้าของผลงานที่ชนะเลิศจะได้เดินทางไปชมนิทรรศการ 100% Design-London ที่ประเทศอังกฤษ มูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมโอกาสต่อยอดในเชิงพาณิชย์ต่อไป


Latest Press Release

มาร์เวล เปิดตัว Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลจากภาพยนตร์

มาร์เวล เปิดตัว “Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon” เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลจากภาพยนตร์ แอคชั่นเกมสุดมันส์ ดาวน์โหลดได้ง่ายๆผ่านทางแอปเปิล สโตร์ กูเกิล เพลย์ วินโดวส์ สโตร์ และวินโดวส์ โฟน สโตร์ มาร์เวล...

ล็อกซเล่ย์เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ ซีซั่น (Zeason)

ท่ามกลางกระแสทีวีดิจิตอลที่กำลังมาแรง ทางล็อกซเล่ย์จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ ซีซั่น (Zeason) โดยจุดเด่นของซีซั่นนั้นเป็นผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์รายแรกที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานจาก กสทช....

ภาพข่าว: บริษัท Nihon Unisys เข้าร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 15 ปี บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย)

บริษัท Nihon Unisys เข้าร่วมแสดงความยินดี กับท่าน ดร.วิเศษ วรสุชา กรรมการผู้จัดการบริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) เนื่องในโอกาส ครบรอบ 15 ปี บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557...

Kingmax เปิดตัว Myselfie รีโมทควบคุมการลั่นชัตเตอร์สำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท๊บเบล็ทของคุณ

วันนี้ Kingmax ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูป selfies ท่าทางต่างๆของคุณได้อย่างง่ายดายและสนุกสนานมากกว่าด้วย MySelfie KBS-01 ซึ่งพื้นฐานของมันเป็นรีโมทสำหรับลั่นชัตเตอร์กล้องบนอุปกรณ์โมไบล์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการ...

Yulgang 2 เกมแอ็กชั่นสุดอลังการ ที่จะเขย่าวงการเกมไทย จัดงานแถลงข่าวประกาศพร้อม CBT 7-10 สิงหาคม 57 นี้

Yulgang 2 “เกมแอ็กชั่นสุดอลังการ ที่จะเขย่าวงการเกมไทย” จาก Playpark สร้างตำนานความมันส์บทที่ 2 ที่มีมากว่า 9 ปีบนแผ่นดินไทย โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมไปเมื่อเร็วๆนี้ ณ True Move Square @ สยามสแควร์ ซอย 2...

Related Topics