ภาพข่าว: ปิยะนัส ร่วมงาน Thailand Hi-End Audio Video Show 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 2, 2013 13:29
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

นายชัยวัฒน์ จงพัฒนากิจเรือง (กลาง) ผู้บริหาร กลุ่ม ปิยะนัสฯ กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียงระดับ Super Hi-End โชว์ชุดเครื่องเสียงและลำโพงที่ดีที่สุดในโลก ในงาน Thailand Hi-End Audio Video Show 2013 ด้วยห้องที่เซ็ตพิเศษถึง 4 ห้อง 4 สไตล์ให้แฟนพันธุ์แท้ได้ทดลองฟัง อาทิ ห้องสุดยอดลำโพง Isophon Berlina RC 11 ลำโพงที่ได้รับการยอมรับว่าเสียงดีที่สุดในโลก และรุ่นอื่นๆที่การันตีความสุดยอด โดย ปิยะนัส ผู้ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งมีแฟนพันธุ์แท้ให้ความสนใจเข้าฟังเป็นจำนวนมาก เมื่อเร็วๆนี้ ณ ไบเทค บางนา

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ บ. นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จก. โทรศัพท์ 0 - 2 9 5 6 - 5 2 7 6 - 7


Latest Press Release

เทรนด์ไมโคร แนะรับมือ Heartbleed ช่องโหว่บนเว็บไซต์ที่สร้างความเสี่ยงให้กับระบบเข้ารหัสข้อมูล SSL ที่ซึ่งเก็บข้อมูลทั้งหมด รวมถึงข้อมูลธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ ของสมาชิกเว็บไซด์นั้นๆ

ผู้เชี่ยวชาญของเทรนด์ไมโคร เตือนถึงช่องโหว่ Heartbleed ว่าประกอบไปด้วยระบบการเข้ารหัส SSL หลากหลายเวอร์ชั่น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันข้อมูลทั้งหมด รวมถึงข้อมูลธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ ของสมาชิกเว็บไซด์บนอินเทอร์เน็ต นายคริสโตเฟอร์ บัดด์...

เอปสันฉลองครบรอบ 25 ปีเทคโนโลยี 3LCD ด้วยตำแหน่งผู้นำตลาดโปรเจ็คเตอร์อันดับ 1 ของโลก ต่อเนื่องนาน 13 ปีเต็ม

เอปสันฉลองครบรอบ 25 ปีเทคโนโลยี 3LCD สุดล้ำของค่าย ด้วยการครองแชมป์ในตลาดโปรเจ็คเตอร์โลกอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 บริษัทวิจัยตลาดโปรเจ็คเตอร์ชื่อดัง “ฟิวเจอร์ซอส คอนซัลติ้ง (Futuresource Consulting)” ยกตำแหน่งผู้นำตลาดโลกให้กับเอปสัน...

Electro-Voice Installed Sound Concert Sound Academy

วันที่ 3-4 เมษายน 2557 - บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด โดยฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบเสียงโปรซาวด์ Electro-Voice ได้จัดงานสัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบเสียง “Electro-Voice Installed Sound & Concert Sound Academy” ที่ออกมาแบบเป็นพิเศษสำหรับนักออกแบบ...

ผลิตภัณฑ์ Bosch Security ได้รับรางวัล The redDot Design Awards

Bosch ได้รับรางวัลในหมวด “Product Design” รางวัลนี้ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1954 เป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบดีที่สุดแห่งปี ในหมวดกล้องวงจรปิด กล้อง DINION IP 5000...

อินโฟซิส (NYSE: INFY) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสและปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2557

ผลประกอบการรวมตามมาตรฐานการรายงานทางการเงินสากล (International Financial Reporting Standards: IFRS) สำหรับปีและไตรมาสที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2557 (โลโก้:http://photos.prnewswire.com/prnh/20130122/589162) สำหรับปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม...

Related Topics