ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Fujitsu LIFEBOOK SH771 ตัวช่วยตัวเก่งของ ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๔:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--บ้านพีอาร์

Fujitsu LIFEBOOK SH771 ตัวช่วยตัวเก่งของ ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์หลายคนมักมองว่างานบริหารเป็นงานที่ยาก ต้องสู้กับสภาวะเศรษฐกิจ และคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา แต่นั้นก็ไม่ทำให้ กรรมการผู้จัดการหนุ่ม บี - สุริยา พูลวรลักษณ์ เกิดความหนักใจแต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังรู้สึกสนุกกับการทำงานอีกด้วย

ปัจจุบัน ดร. สุริยา ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) รับผิดชอบด้านการบริหารงานของบริษัทฯ ตามแผนงานและงบประมาณที่ได้รับมาเพื่อให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุดแก่องค์กร จึงทำให้การทำงานในแต่ละวันจำเป็นต้องมีการวางแผน เช็คข่าว รวมถึงตรวจสอบความเคลื่อนไหวของคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา

กรรมการผู้จัดการหนุ่มไฟแรงจึงเลือกใช้ตัวช่วยอย่าง Fujitsu LIFEBOOK SH771 ที่สามารถตอบสนองทั้งในเรื่องของงานประจำวันรวมทั้งไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ดร. สุริยา บอกกับเราว่า “จากประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา ทำให้ผมทราบว่าหลายๆ อย่างไม่มีอยู่ในตำราเรียนต้องเรียนรู้จากประสบการณ์โดยตรงและการค้นคว้าหาความรู้ใหม่ๆ ซึ่งปัจจุบันนี้เราสามารถเสิร์ชหาข้อมูลได้จากอินเตอร์เน็ต ผมเลือกใช้ Fujitsu LIFEBOOK SH771 เพราะเป็นโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้การทำงานของผมง่ายขึ้น เนื่องจากผมต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลมีส่วนจำเป็นอย่างยิ่ง LIFEBOOK SH771 มีระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ เพื่อป้องกันข้อมูลและไฟล์ที่สำคัญ และมีน้ำหนักเบาเพียง 1.4 กก. เท่านั้น ทำให้สะดวกในการพกพาเวลาที่ต้องออกไปประชุมข้างนอก”.

แน่นอนระดับผู้บริหารหนุ่มไฟแรงอย่าง ดร. สุริยา ต้องเลือกตัวช่วยที่ครบครันในเรื่องของฟังก์ชั่นและดีไซน์อย่างFujitsu LIFEBOOK SH771 เขาให้เหตุผลว่า “ผมชอบความบางและความเบา กับหน้าจอขนาด 13 นิ้ว ที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป และแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานกว่า 8 ชม. แล้วยังมี 0 watt adaptor ที่ช่วยประหยัดพลังงานกับอีกด้วย ในด้านประสิทธิภาพผมเลือกสเปค Intel? Core? i7ฮาร์ดดิสก์ 500GB และหน่วยความจำ 4GB ทำให้โหลดไฟล์ภาพหรือไฟล์เสียงได้เร็ว ถึงแม้ว่าจะเปิดหลายๆ โปรแกรมพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้เครื่องสะดุดครับ”

“สำหรับผมแล้วการทำงานถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ต้องทุ่มเทตลอดเวลา เมื่อมีปัญหาเข้ามาพร้อมๆกันผมก็ต้องแก้ไขโดยเรียงลำดับตามความสำคัญ ทุกวันนี้ผมทำงานหนักแต่สนุกเพราะผมมีตัวช่วยอย่าง Fujitsu LIFEBOOK SH771 ทำให้ชีวิตของการทำงานของผมง่ายขึ้น...”

ติดต่อ:
บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด
คุณรวิกานต์ (มล)
โทร.022929383

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ลงนามสัญญาสินเชื่อสนับสนุน การก่อสร้างโครงการ "อกัสตัน สุขุมวิท 22"

นายจำเริญ พูลวรลักษณ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ และดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาสินเชื่อเพื่อสนับสนุนการก่อสร้างโครงการ "อกัสตัน สุขุมวิท 22" ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)...

Fujitsu Systems ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ชื่องาน "S2110 The Force of Turion 64"

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ทางบริษัท Fujitsu Systems Business (Thailand) จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Fujitsu LifeBook S2110 เพื่อแนะนำเสนอคุณสมบัติอันทรงประสิทธิภาพของ เทคโนโลยี AMD Turion 64 microchip ที่นำมาใช้กับ Fujitsu...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง