JOBBKK.COMแอปพลิเคชั่นบนมือถือจาก จ๊อบบีเคเค ดอทคอม ให้คุณเข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานได้อย่างทันท่วงที

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 20, 2011 11:24
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--จ๊อบบีเคเค ดอทคอม

JOBBKK.COMแอปพลิเคชั่นบนมือถือจาก จ๊อบบีเคเค ดอทคอมให้คุณเข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานได้อย่างทันท่วงทีรองรับระบบปฏิบัติการบน iPhone, iPad, และAndroid

บริษัท จ๊อบบีเคเค ดอทคอม เว็บไซต์นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครงาน ประกาศตำแหน่งงาน และข่าวสารข้อมูลอื่นๆ ในระบบออนไลน์ยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย เปิดตัว Feature ใหม่ล่าสุด Jobbkk.com Applicationรองรับระบบปฏิบัติการบน iPhone, iPadที่มาพร้อมกับการให้บริการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องงาน อัพเดทตำแหน่งงานใหม่ๆ และข่าวสารต่างๆ พร้อมติดตามคุณไปทุกที่ ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่

(App Store)http://itunes.apple.com/th/app/jobbkk/id454925704?mt=8
(Android Market)https://market.android.com/search?q=jobbkk&c=apps&feature=spelling
ย่อโลกการหางานให้อยู่ในมือคุณ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทจ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด
โทร. 0-2514-7474 บริการจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.
หรือ www.jobbkk.com

Latest Press Release

แคสเปอร์สกี้ แลป เตือนภัยมัลแวร์การเงินพุ่งสูง พบการโจมตีไซเบอร์สูงถึง 28 ล้านครั้งในปี 2013

แคสเปอร์สกี้ แลป เผยข้อมูลจากการศึกษาวิจัยเรื่อง “Financial cyber threats in 2013” พบว่า อาชญากรไซเบอร์เพิ่มความพยายามในการแฮกเข้าบัญชีออนไลน์ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมากขึ้น จำนวนการโจมตีทางไซเบอร์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเงินนี้เพิ่มขึ้น...

ไวเบอร์เปิดตัวแอพดีไซน์ใหม่สำหรับไอโฟนและใช้ได้กับแบล็คเบอร์รี่ 10 เป็นครั้งแรก

ไวเบอร์ แอพส่งข้อความและโทรศัพท์สุดฮิต เปิดตัวเวอร์ชั่น 4.2 สำหรับไอโฟน ปรับโฉมใหม่พร้อมอัดแน่นด้วยการอัพเดทฟังก์ชั่นใหม่ๆ พร้อมด้วยแอพสำหรับแบล็คเบอร์รี่ 10 ที่รอคอยกันมานาน ไวเบอร์ (www.viber.com)...

MediaMath ยกระดับบริการโฆษณาแบบ Programmatic Video ด้วยการเพิ่มกลไกทำงาน การวิเคราะห์ และการขยายขอบเขตในระดับสากล

-- การเพิ่มพันธมิตรผู้จัดหาวิดีโอจากนานาประเทศจะช่วยให้ผู้ใช้ TerminalOne(TM) มีช่องทางที่หลากหลายกว่าใครในการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลก จากที่มีการคาดการณ์ว่ามูลค่าการใช้จ่ายโฆษณาวิดีโอออนไลน์ในสหรัฐจะแตะที่ 5.8 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้...

ใครใครก็เรียกแท็กซี่และบินสบายกับแอร์เอเชียได้

แกร็บแท็กซี่มอบเงินคืนแก่ผู้โดยสารที่เรียกแท็กซี่ผ่านแอพลิเคชันเพื่อเดินทางไปยังสนามบินดอนเมือง แอพพลิเคชั่นแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ อย่างปลอดภัย รวดเร็วและมั่นใจ แกร็บแท็กซี่ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่...

สนุกสุดมันส์ ตะลุยป่าท้าลมร้อนไปกับอิโมติคอนชุดใหม่ล่าสุด Rio 2 จาก WeChat

WeChat โซเชียลแอพพลิเคชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในพร้อมแล้วที่จะนำคุณบุกตะลุยป่า และสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ไปกับมวลหมู่สัตว์ป่านานาพันธุ์ ทั้งนก Nico และ Pedro สุดแสนคล่องแคล่ว พร้อมด้วยเจ้านก Blu จอมเนิร์ดจากภาพยนตร์เรื่อง Rio 2...

Related Topics