JOBBKK.COMแอปพลิเคชั่นบนมือถือจาก จ๊อบบีเคเค ดอทคอม ให้คุณเข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานได้อย่างทันท่วงที

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 20, 2011 11:24
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--จ๊อบบีเคเค ดอทคอม

JOBBKK.COMแอปพลิเคชั่นบนมือถือจาก จ๊อบบีเคเค ดอทคอมให้คุณเข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานได้อย่างทันท่วงทีรองรับระบบปฏิบัติการบน iPhone, iPad, และAndroid

บริษัท จ๊อบบีเคเค ดอทคอม เว็บไซต์นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครงาน ประกาศตำแหน่งงาน และข่าวสารข้อมูลอื่นๆ ในระบบออนไลน์ยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย เปิดตัว Feature ใหม่ล่าสุด Jobbkk.com Applicationรองรับระบบปฏิบัติการบน iPhone, iPadที่มาพร้อมกับการให้บริการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องงาน อัพเดทตำแหน่งงานใหม่ๆ และข่าวสารต่างๆ พร้อมติดตามคุณไปทุกที่ ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่

(App Store)http://itunes.apple.com/th/app/jobbkk/id454925704?mt=8
(Android Market)https://market.android.com/search?q=jobbkk&c=apps&feature=spelling
ย่อโลกการหางานให้อยู่ในมือคุณ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทจ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด
โทร. 0-2514-7474 บริการจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.
หรือ www.jobbkk.com

Latest Press Release

มาร์เวล เปิดตัว Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลจากภาพยนตร์

มาร์เวล เปิดตัว “Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon” เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลจากภาพยนตร์ แอคชั่นเกมสุดมันส์ ดาวน์โหลดได้ง่ายๆผ่านทางแอปเปิล สโตร์ กูเกิล เพลย์ วินโดวส์ สโตร์ และวินโดวส์ โฟน สโตร์ มาร์เวล...

ล็อกซเล่ย์เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ ซีซั่น (Zeason)

ท่ามกลางกระแสทีวีดิจิตอลที่กำลังมาแรง ทางล็อกซเล่ย์จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ ซีซั่น (Zeason) โดยจุดเด่นของซีซั่นนั้นเป็นผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์รายแรกที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานจาก กสทช....

ภาพข่าว: บริษัท Nihon Unisys เข้าร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 15 ปี บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย)

บริษัท Nihon Unisys เข้าร่วมแสดงความยินดี กับท่าน ดร.วิเศษ วรสุชา กรรมการผู้จัดการบริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) เนื่องในโอกาส ครบรอบ 15 ปี บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557...

Kingmax เปิดตัว Myselfie รีโมทควบคุมการลั่นชัตเตอร์สำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท๊บเบล็ทของคุณ

วันนี้ Kingmax ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูป selfies ท่าทางต่างๆของคุณได้อย่างง่ายดายและสนุกสนานมากกว่าด้วย MySelfie KBS-01 ซึ่งพื้นฐานของมันเป็นรีโมทสำหรับลั่นชัตเตอร์กล้องบนอุปกรณ์โมไบล์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการ...

Yulgang 2 เกมแอ็กชั่นสุดอลังการ ที่จะเขย่าวงการเกมไทย จัดงานแถลงข่าวประกาศพร้อม CBT 7-10 สิงหาคม 57 นี้

Yulgang 2 “เกมแอ็กชั่นสุดอลังการ ที่จะเขย่าวงการเกมไทย” จาก Playpark สร้างตำนานความมันส์บทที่ 2 ที่มีมากว่า 9 ปีบนแผ่นดินไทย โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมไปเมื่อเร็วๆนี้ ณ True Move Square @ สยามสแควร์ ซอย 2...

Related Topics