ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๔

Buffalo DriveStation Velocity สตอเรจจัดเก็บข้อมูลด้วยเทคโนโลยีใหม่กับขุมพลังความเร็ว ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

เดอะแวลลซิเตมส์ แนะนำ บัฟฟาโล ไดรฟ์สเตชัน เวโลซิตี้ (Buffalo DriveStation Velocity) สตอเรจจัดเก็บข้อมูลความจุสูงถึง 3 เทราไบต์ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด USB 3.0 ผู้ใช้สามารถถ่ายโอนข้อมูลในระดับความเร็วถึง 5 กิกะบิตต่อวินาที ยังมาพร้อมกับชุดเครื่องมือ

12SKY2 ชวนเพื่อนๆ พักรบแล้วสนุกกับ กิจกรรม Bingo Bloody Game ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

เดือนกันยายนนี้ เหล่าสาวก12SKY2 พลาดไม่ได้ กับกิจกรรม Bingo Bloody Game เล่นเกมสุดมันส์แล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมแจ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น วิญญาณรุ้งหัวมังกร ข้ารับใช้มังกรทะยาน ไปโชว์โหดกันในเกมได้อย่างไม่อายใคร กิจกรรม Bingo Bloody Game เหล่าสาวก 12SKY2

นอร์ตัน เสนอ ‘NortonOne’ การให้บริการการป้องกันภัยคุกคาม ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

นอร์ตัน เสนอ ‘NortonOne’ การให้บริการการป้องกันภัยคุกคามที่จะปกป้องผู้ใช้ในอุปกรณ์สื่อสารทุกประเภท นับเป็นซอฟต์แวร์ตัวแรกในวงการที่จัดให้เหมาะสมตามความต้องการของผู้ใช้ที่เป็นสมาชิก นอร์ตันโดยไซแทนเทค (Nasdaq: SYMC) ประกาศแผนการนำเสนอ Norton

เอสวีโอเอ เปิดตัว SVOA Multi-Point Solution คอมพิวเตอร์ 1 เครื่องใช้งานพร้อมกันได้ 11 คน ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

เอสวีโอเอเปิดตัว SVOA Multi-Point โซลูชั่นที่ทำให้คอมพิวเตอร์ 1 เครื่องสามารถทำงานพร้อมกันได้ถึง 11 คน ลดค่าใช้จ่าย ประหยัดพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์ไทย แบรนด์ "SVOA" เปิดตัวสินค้าใหม่ SVOA

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดติวเข้มทีมซอฟต์แวร์โซลูชั่นเรื่อง “IT Road Map for ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดติวเข้มทีมซอฟต์แวร์โซลูชั่นเรื่อง “IT Road Map for Enterprise” หวังสร้างคนรับมือโลกธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องรอบรู้ทั้งในด้านไอทีและการบริหารธุรกิจ คุณยงยุทธ ศรีวันทนียกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท

นอร์ตั้นเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ต่อยอดแนวคิด ‘Norton Everywhere’ ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

นอร์ตั้นโดยไซแมนเท (Nasdaq:SYMC) ต่อยอดแนวคิด ‘Norton Everywhere’ ที่รังสรรค์มาเพื่อปกป้องผู้ใช้ที่มีการใช้อุปกรณ์สื่อสารจากทุกๆ ที่ในโลก ด้วยแอพลิเคชั่น ด้วยอุปกรณ์ และด้วยประสบการณ์แบบใดก็ตาม

ผลการศึกษาของไอเอฟเอสระบุว่าระบบ ERP สามารถขัดขวางระดับผลผลิตและความคล่องตัวทางธุรกิจ ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

การศึกษาระดับโลกในนามของ IFS ที่ดำเนินการโดย IDC ได้เปิดเผยว่า 1 ใน 3 บริษัทมองหาแอ็พพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย จากการศึกษาได้สำรวจเรื่องความสำคัญของความสามารถในการใช้งาน และความยืดหยุ่นของแอ็พพลิเคชั่นระหว่างบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในประเทศสหรัฐอเมริกา,

เทรนด์ ไมโคร เผยพบผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวอิหร่าน ตกเป็นเหยื่อภัยคุกคามล่าสุด ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ เฟเก้ แฮกเกอบอร์ด นักวิจัยอาวุโสด้านภัยคุกคาม ศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ ระบุว่า จากรายงานของเทรนด์ ไมโครพบหลักฐานที่เป็นรูปธรรมของภัยคุกคามล่าสุดที่เกิดขึ้นจากหน่วยงานออกใบรับรองในเนเธอร์แลนด์ที่ชื่อว่า DigiNotar

ดิจิตอลคอมร่วมออกบูธกับตัวแทนจำหน่าย ภายใต้งาน “Get ahead with Clouds & Virtualization” ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด ผู้นำด้านระบบเทคโนโลยีแบบผสมผสาน (Security Integrated Solution) ร่วมออกบูธกับนิตยสาร Window IT Pro ซึ่งเป็นนิตยสารที่รวบรวมระบบไอทีโซลูชั่นต่างๆไว้อย่างครบวงจร ได้จัดงานสัมมนาภายใต้ชื่องานว่า “ Get ahead with Clouds &

JOBBKK.COMแอปพลิเคชั่นบนมือถือจาก จ๊อบบีเคเค ดอทคอม ให้คุณเข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานได้อย่ ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

JOBBKK.COMแอปพลิเคชั่นบนมือถือจาก จ๊อบบีเคเค ดอทคอมให้คุณเข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานได้อย่างทันท่วงทีรองรับระบบปฏิบัติการบน iPhone, iPad, และAndroid บริษัท จ๊อบบีเคเค ดอทคอม เว็บไซต์นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครงาน ประกาศตำแหน่งงาน

ก.ไอซีที ยกระดับการพัฒนา TH e-GIF เพื่อก้าวสู่ SMART e-Government Thailand ไอที—๒๐ ก.ย. ๕๔

นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดการสัมมนา “ยกระดับการพัฒนา TH e-GIF เพื่อก้าวสู่ SMART e-Government Thailand” ว่า กระทรวงฯ ได้ดำเนินโครงการพัฒนากรอบแนวทาง