ซิตร้าเปิดเฟซบุ๊คเจาะใจสาวกเกาหลี อัพเดทเทรนด์บิวตี้-แฟชั่น-ไลฟ์สไตล์ พร้อมลุ้นเที่ยวท้าหนาวกับ 2 หนุ่มฮอต

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday October 13, 2010 14:35
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

ความฮิตฮอตของเทรนด์เกาหลีและคอมมูนิตี้ออนไลน์ยังคงร้อนแรง แม้จะย่างเข้าฤดูหนาวที่ปีนี้กรมอุตุนิยมวิทยาแจ้งว่าจะหนาวมากที่สุดในรอบ 30 ปี ซิตร้า ลาสติ้ง นอริชเม้นท์ ยูวี สูตรเข้มข้นสำหรับหน้าหนาว เลยขอแจ้งเกิดบนสังคมออนไลน์ เปิดเฟซบุ๊ค www.facebook.com/citrathailand สำหรับแคมเปญ “ซิตร้าท้าหนาวสุดขั้ว ตะลุยทัวร์เกาหลี ปี 2” เปิดพื้นที่แชร์เทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ ให้ได้อัพเดทเทรนด์ฮิตล่าสุดทั้งบิวตี้-แฟชั่น-ไลฟ์สไตล์ และแนะนำเคล็ดลับดูแลผิวสวยกระจ่างใสแบบไม่กลัวลมหนาวและแสงแดด ส่งตรงจากกูรูเกาหลีแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ชิมลางอัพเดทเทรนด์กันแล้วยังเปิดโอกาสให้ร่วมลุ้นเป็น 20 สาวผิวสวยผู้โชคดี ได้ไปตระเวนทัวร์กินเที่ยวช้อปปิ้งที่เกาหลีกับ 2 องครักษ์พิทักษ์ผิว “เต๋อ-องครักษ์พิทักษ์ลมหนาว” และ “ซันนี่-องครักษ์พิทักษ์ยูวี” ตลอดทริป 5 วัน 3 คืน ง่ายๆ เพียงลอกสติ๊กเกอร์หน้าผลิตภัณฑ์ซิตร้าทุกรุ่น ขนาด 150 มล.ขึ้นไป พร้อมเขียน ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ ส่งมาที่ ตู้ ปณ.20 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 หรือที่บูธซิตร้าทั่วประเทศถึง 10 พฤศจิกายนนี้


Latest Press Release

สมาท ไลฟ์ เทคโนโลยี เปิดศักราชใหม่ 2014 แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย

บริษัท สมาท ไลฟ์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาระบบการสื่อสารในองค์กร โดยการจัดหาระบบบริหารการสื่อสารทางโทรศัพท์ที่มีต้นทุนต่ำ เพื่อตอบสนองการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และลดภาระค่าใช้จ่ายตามความต้องการของแต่ละองค์กร...

ซีเกทจัดส่งไดรฟ์ความจุ 6 เทราไบต์ที่ทำงานเร็วที่สุดในโลก สำหรับจัดเก็บข้อมูลในศูนย์ข้อมูลคลาวด์

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) ผู้นำของโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล เปิดเผยว่า ปัจจุบัน ทางบริษัทกำลังจัดส่งฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ความจุ 6 เทราไบต์ซึ่งทำงานเร็วที่สุดในโลก คือรุ่น Seagate Enterprise Capacity 3.5 HDD v4...

ข่าวซุบซิบ: ไมโครซอฟท์ร่วมยกย่องสตรีผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกใบนี้ ใครทำให้โลกใบนี้ก้าวไปข้างหน้า? แน่นอน คือ สตรีทุกคนบนโลกใบนี้ !

ด้วยเหตุนี้เอง ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ณ โรงแรมอนันตรา สาทร ไมโครซอฟท์จึงได้ร่วมมือกับสถาบันนโยบายสาธารณะ ลี กวน ยู แห่งมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ องค์การอ็อกแฟม และมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ ต้อนรับสุภาพสตรีที่ทรงอิทธิพลจากทั่วเอเชีย ในงานเสวนา“Women...

ล่าสุด Mantle ร่วมเพิ่มความแรงในเกม Sid Meiers Civilization: Beyond Earth

เอเอ็มดีประกาศความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยีกับ 2K Games นำ Mantle API มาใช้ในเกม Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth เกมแนวผจญภัยล่าอาณานิคมบนอวกาศ เพื่อช่วยเพิ่มขีดประสิทธิภาพ และคุณภาพกราฟิกให้แก่ลูกค้า AMD Radeon นอกจากนี้เกม Sid Meier’s...

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์ - YeahMobi เผย Big Data เปิดทางแพลตฟอร์มตัวแทนโฆษณาทางมือถือเพิ่มผลลัพธ์ในการส่งเสริมการขาย

รายงานจากสื่อที่สามเผย รายได้ต่อปีของ YeahMobi ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มตัวแทนโฆษณาทางมือถือระดับโลกและบริษัทในเครือ NDP Media Corp แตะที่ 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ผู้แทนของ YeahMobi กล่าวว่านี่ถือเป็นข่าวดีสำหรับบริษัท...

Related Topics