ซิตร้าเปิดเฟซบุ๊คเจาะใจสาวกเกาหลี อัพเดทเทรนด์บิวตี้-แฟชั่น-ไลฟ์สไตล์ พร้อมลุ้นเที่ยวท้าหนาวกับ 2 หนุ่มฮอต

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday October 13, 2010 14:35
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

ความฮิตฮอตของเทรนด์เกาหลีและคอมมูนิตี้ออนไลน์ยังคงร้อนแรง แม้จะย่างเข้าฤดูหนาวที่ปีนี้กรมอุตุนิยมวิทยาแจ้งว่าจะหนาวมากที่สุดในรอบ 30 ปี ซิตร้า ลาสติ้ง นอริชเม้นท์ ยูวี สูตรเข้มข้นสำหรับหน้าหนาว เลยขอแจ้งเกิดบนสังคมออนไลน์ เปิดเฟซบุ๊ค www.facebook.com/citrathailand สำหรับแคมเปญ “ซิตร้าท้าหนาวสุดขั้ว ตะลุยทัวร์เกาหลี ปี 2” เปิดพื้นที่แชร์เทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ ให้ได้อัพเดทเทรนด์ฮิตล่าสุดทั้งบิวตี้-แฟชั่น-ไลฟ์สไตล์ และแนะนำเคล็ดลับดูแลผิวสวยกระจ่างใสแบบไม่กลัวลมหนาวและแสงแดด ส่งตรงจากกูรูเกาหลีแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ชิมลางอัพเดทเทรนด์กันแล้วยังเปิดโอกาสให้ร่วมลุ้นเป็น 20 สาวผิวสวยผู้โชคดี ได้ไปตระเวนทัวร์กินเที่ยวช้อปปิ้งที่เกาหลีกับ 2 องครักษ์พิทักษ์ผิว “เต๋อ-องครักษ์พิทักษ์ลมหนาว” และ “ซันนี่-องครักษ์พิทักษ์ยูวี” ตลอดทริป 5 วัน 3 คืน ง่ายๆ เพียงลอกสติ๊กเกอร์หน้าผลิตภัณฑ์ซิตร้าทุกรุ่น ขนาด 150 มล.ขึ้นไป พร้อมเขียน ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ ส่งมาที่ ตู้ ปณ.20 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 หรือที่บูธซิตร้าทั่วประเทศถึง 10 พฤศจิกายนนี้


Latest Press Release

Mindterra News @ รหัสผ่านของคุณคาดเดาง่ายแค่ไหน?

หลังจากที่ มายด์เทอร่า ได้แนะนำเทคนิคการตั้งรหัสผ่านอย่างไรให้มีความปลอดภัยไปแล้ว มาดูกันว่าแฮกเกอร์นั้นจะใช้เวลาเท่าไร ในการได้รหัสผ่านของเรา จากการเดาสุ่มด้วยโปรแกรม เอารหัสผ่านที่เรียกว่า การแคร๊กพาสเวริด์ (Password Cracking)...

บันเลือง ชินอินเตอร์ เปิดตัว Fitbit Flex รุกตลาดสายรัดข้อมืออัจฉริยะ ขานรับยุคสังคมออนไลน์ บันทึกทุกกิจกรรม กระตุ้นการเคลื่อนไหวและสุขภาวะที่ดี

บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการด้านเทคโนโลยีล้ำสมัย เผยโฉมอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีในกลุ่มผลิตภัณฑ์สวมใส่เพื่อสุขภาพ (Health Wearable Device ) ในรูปแบบสายรัดข้อมือ (ริสแบนด์) ภายใต้แบรนด์ Fitbit (ฟิตบิท)...

คิงส์ตันดิจิตอลส่ง SSD ความจุขนาดใหญ่เฉียด 1TB

คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ล่าสุด V310 ในตระกูล SSDNow V300 series โดย Kingston® SSDNow V310 solid-state drive จะช่วยเพิ่มการตอบสนองของระบบเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีความจุถึง 960GB สำหรับการจัดเก็บหนัง, เพลง,...

เมืองไทยประกันชีวิตปลื้ม LINE Sticker น้องรักษ์ยิ้มโดนใจ ยอดสมาชิกพุ่งกว่า 18 ล้าน

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งกับกลยุทธ์การสื่อสารผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ (Social Media) ตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้...

ASUS Memo Pad 8 แท็บเล็ตพลัง Intel Quad-Core ตัวแรก!! ความคุ้มค่าที่มาพร้อม ZenUI และ Android 4.4 KitKat

เอซุสเปิดตัว Memo Pad 8 (ME181CX) แท็บเล็ตตัวแรกที่มาพร้อมขุมพลังความแรงระดับ Quad-Core จาก Intel Atom Z3745 processor 1.33Ghz (up to 1.86Ghz) บนสถาปัตยกรรมใหม่ 64 bit ช่วยให้ประสิทธิภาพการใช้งานไม่ว่าจะท่องเว็บฯหรือแอปฯก็ทำได้อย่างลื่นไหล...

Related Topics