ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟูจิตสึฉีกคอนเซ็ปต์โน้ตบุ๊คแบบเดิมด้วย “ไลฟ์บุ๊ค SH530” คอมพิวเตอร์พกพาที่ให้ประสิทธิภาพที่มากกว่าในราคาที่สามารถสัมผัสได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๔:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--บ้านพีอาร์

ฟูจิตสึเติมเต็มสีสันใหม่ให้กับวงการโน้ตบุ๊คอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 คอมพิวเตอร์พกพาที่ฉีกภาพเดิมๆ ของโน้ตบุ๊คหน้าจอ 13.3 นิ้ว ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่ครบทุกความต้องการของโน้ตบุ๊ค มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัยสวยเก๋ น้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

นายโทโมกิ ทาคาฮาชิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟูจิตสึ พีซี เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ประกาศเปิดตัว ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คเปี่ยมประสิทธิภาพ มากด้วยสมรรถนะ คุณสมบัติครบครัน และความเร็วในการประมวลผลที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งการออกแบบที่โดดเด่นทำให้ ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 เป็นคอมพิวเตอร์พกพาที่ตอบสนองทุกความต้องการสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ

“ฟูจิตสึมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าของเราเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแก่ลูกค้าของเรา ด้วยฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงโน้ตบุ๊คเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไป”

สิ่งที่ทำให้ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 แตกต่างจากโน้ตบุ๊คอื่นๆ คือการรับรู้ตั้งแต่สัมผัสแรกที่ทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสรู้สึกถึงการดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยฝาพับที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง พร้อมกับเส้นขอบสีเงินบริเวณที่วางมือและอินฟินิตี้โลโก้แบบไดมอนด์คัต ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมที่คงทนต่อการใช้งาน น้ำหนักเบา การออกแบบอย่างประณีตสวยงามของ ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 สะท้อนความหรูหราของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริง

ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความรวดเร็วเป็นสำคัญ ฟูจิตสึได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุด Intel® Core™ i5-460M processor และ Intel® HM55 Express Chipset พร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows® 7 Home Basic รองรับการทำงานที่หลากหลาย และฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 มาพร้อมกับพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่มากถึง 500GB และหน่วยความจำ 2GB DDR3 1066MHz ทำให้สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 ยังมาพร้อมกับหน้าจอ LED ขนาด 13.3 นิ้ว แบบ High Definition back-light ความละเอียด 1366x768 พิกเซล และการ์ดจอ ATI Mobility Radeon™ graphics card ที่สนับสนุนระบบ Microsoft DirectX®11 เสริมให้ประสิทธิภาพกราฟิค 2D/3D สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไลฟ์บุ๊ค SH530 ยังรองรับการแสดงภาพผ่านช่อง HDMI จึงสามารถรองรับความบันเทิงให้กับคุณได้ภายในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นคอหนังหรือคอเกมที่ต้องการชมภาพแบบคมชัดผ่านหน้าจอ LCD TV แบบ High definition

ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 มีน้ำหนักเบาเพียง 1.99 กิโลกรัม จึงเป็นโน๊ตบุ๊คที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และด้วยปุ่ม ECO ช่วยให้ผู้ใช้สามารถประหยัดพลังงานแบตเตอรี่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งจะช่วยยืดเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น ความโดดเด่นของ ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 ยังรวมถึงคีย์บอร์ดกันน้ำ เพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ แม้ในวันที่ยุ่งจนอาจเผลอทำเครื่องดื่มหกใส่คีย์บอร์ด ด้วยถาดรองที่ถูกออกแบบไว้ใต้คีย์บอร์ด จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำเข้าถึงเมนบอร์ดของเครื่องได้

ทั้งนี้ฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค SH530 มีวางจำหน่ายที่ร้านฟูจิตสึทุกสาขา ใน ราคา 35,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับประกัน 2 ปี สนใจรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fujitsu Call Center: 02-351-8282 http://th.fujitsu.com/pc/

ฟูจิตสึยึดมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงให้แก่ผู้บริโภคด้วยการปฏิบัติตามกฎของ European Union’s Restriction of Hazardous Substances directive (RoHS) ที่ฟูจิตสึนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของบริษัท นอกจากนี้ฟูจิตสึยังได้ตั้งข้อปฏิบัติที่เกินกว่ามาตรฐานที่ RoHs กำหนดไว้ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าของฟูจิตสึอย่างแท้จริง และเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น ฟูจิตสึได้ปฏิบัติตามแนวคิดเรื่องเทคโนโลยีสีเขียวอย่างเคร่งครัด โดยการผลิตเครื่องที่ประหยัดพลังงาน ฟูจิตสึยังได้เข้าร่วมขบวนการต่อสู้เพื่อรักษ์โลกโดยการเป็นสมาชิกของ Climate Servers อีกด้วย

เพื่อเป็นการฉลองฟูจิตสึครบรอบ 75 ปี ในปีนี้ กับสโลแกนใหม่ “Shaping tomorrow with you” คือสัญญาที่ฟูจิตสึให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยมุ่งเน้นในการสร้างอนาคตเพื่อเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ฟูจิตสึเป็นผู้นำการให้บริการ ICT-based โซลูชั่นทางธุรกิจในระดับโลก โดยการเป็น “One Fujitsu” ซึ่งเป็นการรวมผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ของฟูจิตสึ คือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คซึ่งก็คือ โน้ตบุ๊ค LIFEBOOK และESPRIMO คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะที่ประหยัดพลังงาน ดังปณิธานของฟูจิตสึที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องในระดับสูงสุด

หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลและสเปคเครื่องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการตัดสินใจของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด

Press Contacts

บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด ในฐานะตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด

คุณปิยวรรณ อนันต์เวทยานนท์ (เอ๋) / คุณรวิกานต์ โชติบุณยศักดิ์ (มล)
โทร. (+66) 2-292 9383 , 081 944 1972, 081 373 6702 email: piyawan_anan@yahoo.com , ppa76@yahoo.com
Customer Contacts
บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด
คุณรัตนวัลย์ ไพโรจน์กุลมณี Marketing Communications
โทรศัพท์ : (+66) 2-263 – 7888 email: rattanawan@th.fujitsu.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีเกทนำเสนอนวตกรรมใหม่สำหรับ "ชีวิตเทอราไบต์"เพิ่มความแกร่งตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมดิสก์ ไดร์ฟ

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค นักวิเคราะห์ยกซีเกทเป็นอันดับ1 ทั้งในตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค, เอ็นเตอร์ไพรส์ พีซี รวมถึงตลาดคอมพิวเตอร์พกพา ในฐานะบริษัทที่สามารถเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ และการปฏิบัติงานให้รองรับความต้องการฮาร์ดดิสก์ที่เพิ่มขึ้...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง