ฮัทชินสัน เทคโนโลยี โอปอเรชั่น จัดงานวางศิลาฤกษ์ ก่อสร้างโรงงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday February 5, 2010 10:54
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--บีโอไอ

เชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว นักลงทุนต่างชาติเมินประเทศไทยจริงหรือ??? มีนักลงทุนจะย้ายฐานการผลิตไปจากประเทศไทย!!!

ปัญหามาบตาพุด บั่นทอนความเชื่อมั่นนักลงทุน??? แต่ ฮัทชินสัน ผู้ผลิตชิ้นส่วน HDD รายใหญ่ของโลก จากสหรัฐอเมริกาจะตั้งฐานการผลิตในไทย ทำไมนักลงทุนรายใหญ่ถึงยังมั่นใจประเทศไทย ทำไมถึงเลือกลงทุนในไทย หาคำตอบได้ที่งานวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วน ฮาร์ด ดิสก์ ไดรฟ์ของบริษัท ฮัทชินสัน เทคโนโลยี โอปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

ขอเชิญชมด้วยตาของท่านเอง ในงานวางศิลาฤกษ์ ก่อสร้างโรงงานของบริษัท ฮัทชินสัน เทคโนโลยี โอปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตชิ้นส่วนฮาร์ด ดิสก์ ไดรฟ์ รายใหญ่ของโลก ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 ณ สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จำกัด (มหาชน) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะมีรถตู้ออกจากหน้าตึกบีโอไอ เวลา 08.30 น. ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณฌานิศ , คุณสุธิณี คุณณรงค์ชัย โทร 0 -2537-8111 ต่อ 2112

กำหนดการพิธีวางศิลาฤกษ์
08.55 น. – 09.38 น. เชิญแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน
09.39 น. – 11.19 น. ประกอบพิธีทางศาสนา วางศิลาฤกษ์
และถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุ 9 รูป
10.20 น. นางแคทเธอรีน สกาแวน (Mrs.Kathleen Skarvan)

ประธานในพิธี กล่าวถึงความเป็นมาในการเข้ามาตั้งฐานการผลิตชิ้นส่วนฮาร์ด ดิสก์ไดรฟ์ในประเทศไทย


Latest Press Release

เทรนด์ไมโครสร้างประสบการณ์ เล่นเกมมือถือ อย่างปลอดภัย สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทย อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ความปลอดภัยระดับโลก ร่วมกับนักพัฒนาเกมในเอเชียจัดตั้ง “กลุ่มพันธมิตรเกมที่ปลอดภัย” เปิดตัวโมบายแอพฯฟรี “Dr.Safety” พร้อมฟีเจอร์ที่ผ่านการรับรองเผย “สถิติเติบโต และสถานการณ์ของโมบายเกมในประเทศไทย”...

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 4D หูฟังเกมมิ่งจาก GAMDIAS

GAMDIAS ผู้นำแห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งได้เปิดตัว HEPHAESTUS สุดยอดหูฟังเกมมิ่งหรือเรียกในชื่อโมเดล GHS2000 สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 4D กับชุดหูฟังเกมมิ่งที่ไม่เหมือนใคร มีระบบทำความเย็นภายใน รวมไปถึงระบบสั่น ที่ช่วยเพิ่มความมันให้ถึงขีดสุด...

ภาพข่าว: มายด์เทอร่า - บูธนิทรรศการ CDIC 2014

พบกับ มายด์เทอร่า ที่บูธนิทรรศการ “โครงการอบรมการป้องกันความปลอดภัยข้อมูลคอมพิวเตอร์ ปี 2557 (CDIC 2014) ในวันพุธ และ วันพฤหัสบดี ที่ 30 - 31 ก.ค.57 ที่ บูธ P05 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2530-2064#1...

Lumia 530 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทรงประสิทธิภาพ ราคาสบายกระเป๋าไม่เกิน 100 ยูโร

ไมโครซอฟท์ ดีไวเซส กรุ๊ป (Microsoft Devices Group) ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น ลูเมีย 530 (Lumia 530) สมาร์ทโฟนที่ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมส่งมอบประสบการณ์สมาร์ทโฟนแห่งนวัตกรรมล่าสุดของไมโครซอฟท์ และ Lumia โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2557...

กสอ. ส่งเสริม SMEs ใช้ไอทีเพิ่มผลิตภาพ ดันไอทีแนวใหม่ให้ใช้ฟรีต่อเนื่อง

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ตั้งเป้าส่งเสริม SMEs ระดับล่างใช้ระบบ IT ในธุรกิจอุตสาหกรรมผ่าน Cloud Computing ให้มากยิ่งขึ้น ดันไอทีแนวใหม่ให้ SMEs ใช้ฟรีต่อเนื่อง พร้อมทั้ง กระตุ้น SMEs ไทยให้หันมาตื่นตัวด้วยการจัดงาน “ECIT: SMEs...

Related Topics