อีเบย์ จับมือ กสิกรไทย มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า K-Web Shopping Card

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์

มั่นใจซื้อ–ขายบนอีเบย์ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 5 สุดยอดนักขายหน้าใหม่ลุ้นรับ BB Curve 8520

อีเบย์ ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศจับมือธนาคารกสิกรไทย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า K-Web Shopping Card บัตรซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย นวัตกรรมที่เอื้อต่อการซื้อ-ขายบนอีเบย์ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

มิส อัลลิส กิม ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจของอีเบย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น กล่าวว่า “อีเบย์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทย ในการส่งเสริมให้ผู้ซื้อผู้ขายชาวไทยสามารถดำเนินธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างเสรีและสะดวกยิ่งขึ้น เพราะปัจจุบัน คนไทยจัดอยู่ในกลุ่มที่มีความตื่นตัวสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในแง่การค้าขายเจาะตลาดต่างประเทศ และการเลือกซื้อสินค้าจากทั่วโลกผ่านตลาดออนไลน์อีเบย์ ซึ่งมีสมาชิกเข้าทำการซื้อขายจากทุกมุมโลกรวมมากกว่า 90 ล้านคน”

บัตรซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย (K-Web Shopping Card) เป็น Virtual Card ซึ่งมีหมายเลข 16 หลัก เพื่อใช้ในการทำธุรกรรมออนไลน์ เพียงกรอกหมายเลขบัตร วันหมดอายุ และรหัส CVV ก็สามารถซื้อขายได้อย่างมั่นใจ โดยเจ้าของบัตรสามารถกำหนดวงเงินการใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยตนเองได้สูงถึง 100,000 บาท ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับมูลค่าเงินฝากที่มีในบัญชี ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการ K-Web Shopping Card ได้ทันที ผ่านทาง K-Cyber Banking โดยไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมใดๆ

“ด้วยมาตรการด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยีอันทันสมัยของ K-Web Shopping Card อีเบย์มั่นใจว่าผู้ซื้อผู้ขายชาวไทยจะสามารถเข้าถึงโอกาสทางธุรกิจออนไลน์อีเบย์ได้อย่างง่ายดายขึ้น แม้จะไม่มีบัตรเครดิต เพราะสามารถใช้ K-Web Shopping Card ในการสมัครสมาชิกอีเบย์และเพย์พาล ทำการยืนยันตัวตน รวมทั้งชำระค่าสินค้าและค่าธรรมเนียมซื้อขายทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว” อัลลิส กล่าวเสริม

พบโปรโมชั่นสุดพิเศษจากอีเบย์ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2553 โดยผู้ขายใหม่บนอีเบย์ที่ใช้ K-Web Shopping Card สมัครเพย์พาล 1,000 ท่านแรก จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการแปะขายสินค้า และสิทธิ์การใช้แวลูแพ็ค (Value Pack) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับสินค้า 50 รายการแรกที่ประกาศขายเสร็จสมบูรณ์บนอีเบย์ โดยได้รับเงินค่าธรรมเนียมทั้งสองประเภทคืนกลับสู่บัญชี นอกจากนี้ ผู้ขายใหม่บนอีเบย์ 5 ท่านแรก ที่มียอดขายสูงสุดบนเว็บไซต์อีเบย์ในประเทศที่เข้าร่วมรายการ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น (เมื่อคำนวณเป็นสกุลเงินเหรียญสหรัฐ) จะได้รับรางวัลใหญ่ Blackberry Curve 8520 รวม 5 รางวัล

พร้อมกันนี้ ธนาคารกสิกรไทย ได้จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบแก่ลูกค้าที่จับจ่ายใช้สอยหรือชำระค่าธรรมเนียมบนอีเบย์ผ่านบัตร K-Web Shopping Card ซึ่งผูกกับบัญชีเพย์พาล เมื่อมียอดการใช้จ่ายบนอีเบย์ครบ 8,000 บาท หรือ 25,000 บาท

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าว พร้อมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้ที่ http://export.ebay.co.th/kbank/.

เกี่ยวกับอีเบย์

อีเบย์ อิงค์ (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์แนสแดคว่า EBAY) ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2538 เพื่อเชื่อมโยงผู้ซื้อ-ผู้ขายหลายล้านคนทั่วโลกด้วยอีเบย์ (eBay) ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพย์พาล (PayPal) ระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ได้รับความเชื่อถือจากนักธุรกิจและผู้คนทั่วโลกในการรับ-ส่งเงินอย่างรวดเร็วปลอดภัย สตับฮับ (StubHub) ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อขายตั๋วชมการแสดงและการแข่งขันกีฬา และเว็บไซต์โฆษณาคลาสสิฟายด์ (eBay Classifieds) ทั้งนี้ อีเบย์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานโฮเซ่ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยมีการดำเนินงานอยู่ในมากกว่า 1,000 เมืองรอบโลก ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเบย์ อิงค์ ได้ที่ www.ebayinc.com

จีน โอว-หยาง
อีเบย์ เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้
โทร: +65 6510-4502
สุภาวดี ศรีโรจนภิญโญ
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์ จำกัด
โทร: 02-252-9871

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการปรับโครงสร้างและแผนการตลาดธุรกิจ Retail

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย โดยนายธงชัย เจริญสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายกฤษฎา ล่ำซำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายปิติ ตัณฑเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางบริการและการขาย จะร่วมพบปะสื่อมวลชนและแถลงข่าวเรื่อง การปรับโครงสร้...