ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๒

ครั้งแรกของการเปิดลับสมอง ประลองปัญญาของเกมเศรษฐีออนไลน์ ชิงรางวัลกว่า 50,000 ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ประชันสมอง ประลอง "กึ๋น" กับการแข่งขันของเหล่าคนสมองใสทั่วประเทศ! ชิงความเป็นหนึ่งด้วยทักษะ ไหวพริบ และกลยุทธ์มากมายในการเล่นเกมกระดานในตำนานอย่าง "เกมเศรษฐี" นอกจากจะต้องงัดเอา "กึ๋น" ที่มีมาใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว แน่นอนว่ายังจำเป็นต้อง "ดวงดี" อีกด้วย

Brother DCP-385C Multi-Function 4-in-1 เพื่อความคล่องตัวสำหรับธุรกิจคุณ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

รูปลักษณะของตัวสินค้า DCP-385C เป็นปริ้นเตอร์แบบ Multi-Function 4-in-1 รูปทรงภายนอกมีขนาด 390 x 365 x 150 mm สีทูโทน น้ำหนักประมาณ 7.2 กิโลกรัม ทางด้านหน้าของตัว เครื่องจะเป็นช่องสำหรับเสียบการ์ดหน่วยความจำและถาดสำหรับใส่กระดาษเข้า-ออก

1-2-Call FreeStyle Club League Season2 แข่งกันแรง...กว่า 1,500 คลับ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

1-2-Call และ FreeStyle เกมสไตล์สตรีทบาสเก็ตบอล ร่วมจัดการแข่งขัน 1-2-Call FreeStyle Club League Season2 มอบทุนการศึกษารวม 100,000 บาท แก่คลับที่ชนะการแข่งขัน ท่ามกลางยอดลงทะเบียนเข้าแข่งกว่า 1,500 คลับ มากกว่า 75,000 คน ซึ่งได้ดำเนินการเก็บคะแนนแบบ Club

AMD ชวนลูกค้าซื้อการ์ดแสดงผล ATI HD4890 เพื่อร่วมลุ้นเป็นเจ้าของตุ๊กตา Ruby Limited ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

AMD ตอบแทนความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์จาก ATI มอบโชคให้กับลูกค้าที่ซื้อการ์ดแสดงผล ATI HD4890 จากทุกแบรนด์ ลุ้นเป็นเจ้าของตุ๊กตา Ruby รุ่น Limited edition หนึ่งเดียวที่ไม่มีจำหน่ายที่ใดในเมืองไทย และมีจำกัดเพียงจำนวน 100 ตัวเท่านั้น เงื่อนไขการร่วมสนุก 1.

Brother DCP-385C Multi-Function 4-in-1 เพื่อความคล่องตัวสำหรับธุรกิจคุณ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

รูปลักษณะของตัวสินค้า DCP-385C เป็นปริ้นเตอร์แบบ Multi-Function 4-in-1 รูปทรงภายนอกมีขนาด 390 x 365 x 150 mm สีทูโทน น้ำหนักประมาณ 7.2 กิโลกรัม ทางด้านหน้าของตัว เครื่องจะเป็นช่องสำหรับเสียบการ์ดหน่วยความจำและถาดสำหรับใส่กระดาษเข้า-ออก

“ซันโย” เปิดตัวโปรเจคเตอร์ รุ่น PDG-DHT100JL ความสว่างสูงสุด 6,500 ลูเมนส์ รองรับสัญญาณ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำนวัตกรรมชิ้นเอก โปรเจคเตอร์ DLP รุ่น PDG-DHT100JL เพิ่มความสว่างของการแสดงภาพสูงสุดกว่า 6,500 ลูเมนส์ มาพร้อมกับระบบสัญญาณ Full HD ทำให้ภาพมีความคมชัด สมจริง อีกทั้งยังรองรับระบบการส่งสัญญาณภาพความละเอียดสูงแบบไร้สาย

ซัมซุง แถลงข่าวทิศทางการดำเนินธุรกิจในผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียงของซัมซุง “ซัมซุง เอวี ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ซัมซุง ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวครั้งใหญ่แห่งปี “ซัมซุง เอวี โร้ดโชว์ 2009” ที่จะเปิดเผยทิศทางการดำเนินธุรกิจในผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียงของซัมซุง แผนการตลาด

ออโตเดสก์คืนชีวิตให้งานออกแบบของลีโอนาโด ดาวินชี่ ในทีวีซีรีส์ของดิสคัฟเวอรี่ ชาแนลเรื่อง DOING ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ทีมงานแห่ง 21st Century ทั้งผู้ออกแบบ, เอ็นจิเนียร์ และนักประวัติศาสตร์ เป็นทีมงานชุบชีวิตทีวีซีรีส์ DONING DAVINCI ที่จะออกฉายทางช่องดิสคัฟเวอรี่ ชาแนล ใช้ซอฟท์แวร์คู่ใจนักออกแบบและวิศวกรรมงานอะนิเมชั่นที่รู้จักกันดี Autodesk Inventor เพื่องานออกแบบ 3D

ภาพข่าว: ประกาศและมอบรางวัลการประกวดเว็บไซต์ "จะซื้อ จะหา คลิก www.Yellowpages.co.th" ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ฤทธิชาติ ศิริวงศ์ ณ อยุธยา (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายอินเตอร์เน็ตและออนไลน์ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด(มหาชน) ผู้จัดทำสมุดหน้าเหลือง ไทยแลนด์เยลโล่เพจเจส มอบเช็คเงินสด ให้กับผู้ชนะในกิจกรรมประกวดเว็บไซต์ "จะซื้อ จะหา คลิก www.Yellowpages.co.th"

ภาพข่าว: เอเชียซอฟท์เข้ามอบคอมพิวเตอร์แก่ บก. ปศท. เพื่อใช้ในราชการ ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

นายเลิศชาย กันภัย กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และคณะ เข้ามอบเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 5 ชุด ให้แก่ กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี่ (บก.ปศท.) โดยมี พล.ต.ต. โกวิทย์ วงศ์รุ่งโรจน์ ผู้บังคับการ บก.ปศท.

ซีเอ็นเอ็นควานหาผู้กำกับมือใหม่ร่วมกับยูทูป ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

สถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็นร่วมมือกับยูทูปค้นหาผู้กำกับหน้าใหม่ โดยจัดประกวดหนังสั้นที่ถ่ายทำจากโทรศัพท์มือถือเป็นครั้งแรก ผลงานของผู้ชนะจะได้นำไปฉายในรายการ The Screening Room Xtra ทางช่องซีเอ็นเอ็น โดยผู้สนใจสามารถอัพโหลดภาพยนตร์ของตนเองได้ที่

ซันเปิดตัวโมเดล SEP ผนึกพาร์ตเนอร์ไทยรุกตลาดครบวงจร ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

วางยุทธศาสตร์เชิงรุกด้วยโมเดล SEP (Sun Equity Partner) เปิดโอกาสพาร์ตเนอร์ชั้นนำ ร่วมขยายตลาดและวางรากฐานในประเทศ เสริมทัพทีมงานมุ่งเสนอเทคโนโลยีชั้นยอดพร้อมการให้บริการที่แข็งแกร่ง ซัน ไมโครซิสเต็มส์ต่อยอดยุทธศาสตร์พาร์ตเนอร์โมเดลแบบครบวงจร

เอ็นเกจเปิดโลกแห่งสงครามตัวหนอน เอาใจคอเกม ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

คอเกมสามารถสัมผัสความตื่นเต้นและมันส์สุดยอดกับ Worms World Party เกมสงคราม ตัวหนอนใหม่และล้ำสมัยล่าสุดในรูปแบบอานิเมชั่น 2 มิติด้วยระบบเสียงคุณภาพยอดเยี่ยม ได้แล้ววันนี้บน N-Gage Worms World Party เล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและหลายคนพร้อมกันแบบเรียลไทม์ บน

ไอบีเอ็ม แถลงข่าว “ไอบีเอ็มเสริมกำลังธุรกิจเอสเอ็มอีฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจด้วยเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ร ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

เป็นที่ทราบกันดีว่า ในสภาวะวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจต่าง ๆ ทั้งใหญ่และเล็กอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือเอสเอ็มอี

เน็กซ์สเตป เซอร์วิสโปรวายเดอร์ยักษ์ใหญ่ออสเตรเลียปรับเครือข่ายครั้งใหญ่ เลือกใช้โปรดักส์เร้าติ้ง M ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

เน็กซ์สเตป เซอร์วิสโปรวายเดอร์ยักษ์ใหญ่ออสเตรเลียปรับเครือข่ายครั้งใหญ่ เลือกใช้โปรดักส์เร้าติ้ง M และ MX Series ของจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ก้าวสู่โครงข่าย IP/MPLS แห่งยุคหน้าด้วยคอร์เน็ตเวิร์คที่แข็งแกร่ง จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์, อิงค์ (NASDAQ: JNPR)

แซส ครองแชมป์ผู้นำด้านแพลตฟอร์มระบบธุรกิจอัจฉริยะ (BI) ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

บริษัท แซส ผู้นำในตลาดซอฟท์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ และเป็นผู้ค้าอิสระรายใหญ่ที่สุดในตลาดระบบธุรกิจอัจฉริยะ (Business Intelligence) ปลื้ม เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มระบบธุรกิจอัจฉริยะ1 ในรายงานของแมจิกควอดแรนท์ (Leaders Quadrant)

“ซอฟต์แวร์ทดสอบเครือข่าย” มือถือ ฝีมือไทย ศักยภาพสูง ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ความจำเป็นในการทดสอบเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือมือถือ จะช่วยให้โอเปอเรเตอร์หรือผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถทราบว่าระบบเครือข่ายที่ให้บริการมีปัญหาหรือไม่ อย่างไร อาทิ ทดสอบมือถือในการโทรเข้า-รับสาย การคิดค่าบริการที่ตรงตามการใช้งานจริง

SRAN เตือนเว็บไทย เสี่ยงถูกเจาะระบบ โดย SRAN e-Newsletter บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ข้อมูลจาก SRAN Data Safehouse ซึ่งเป็นระบบเก็บ Log File สำหรับเว็บไซต์, เก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์แบบ Real Time และปกป้องเว็บไซต์จากภัยคุกคามออนไลน์ เผยสถิติเว็บไซต์ที่มีช่องโหว่

ซีเกทจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์รุ่นใหม่สำหรับระบบวิดีโอดิจิตอลเพื่อความปลอดภัย ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ฮาร์ดไดรฟ์ซีเกท เอสวี35.5 ซีรี่ส์ (Seagate SV35.5 Series hard drives)ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงในหนึ่งวันและตลอด 7 วันในหนึ่งสัปดาห์ ด้วยความจุสูงถึง 1 เทราไบต์ (terabyte) ซีเกท (NASDAQ:STX)

ไซแมนเทครายงานสถานการณ์อีเมลขยะประจำเดือนเมษายน 2552 ไอที—๒๐ เม.ย. ๕๒

ไซแมนเทครายงานสถานการณ์อีเมลขยะประจำเดือนเมษายน 2552 อีเมลขยะเริ่มเพิ่มขึ้น จนถึง 91 เปอร์เซ็นต์ของระดับปกติ พร้อมการคืนชีพของซอมบี้หน้าเก่า และหน้าใหม่ การปิดตัวลงอย่างกะทันหันของ McColo ส่งผลกระทบต่อปริมาณอีเมลขยะในภาพรวมเป็นเวลาต่อเนื่องถึง 5 เดือน