ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

ดับเบิลยูทีอีซี ร่วมกับ SIPA และ Intel จัดงาน LINUX TECHNOLOGY GIVES A BETTER PERFORMANCE FOR LESS ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

บริษัท ดับเบิลยูทีอีซี จำกัด ร่วมกับ SIPA และ Intel ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน LINUX TECHNOLOGY GIVES A BETTER PERFORMANCE FOR LESS COST ในวันที่ 25 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.20 น. ณ โรงแรม THE LANDMARK BANGKOK (BTS. Nana) ภายในงานจะได้พบกับ OS

ฟิลิปส์แนะนำ LED TV รุ่นใหม่ 42PFL9803H ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ LED TV รุ่นใหม่ Philips 42PFL9803H ที่มาพร้อมกับจอภาพแบบ LED Lux ที่มีคุณสมบัติทำให้ภาพมีความเข้มสูงสุดและสีสันสดใส มีอัตราความคมชัดสูงสุดถึง 2,000,000: 1 และยังรวมคุณสมบัติของเทคโนโลยี Perfect Pixel

เอชพีนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และการบริการ เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับข้อพิจารณาด้านการเงินสำหรั ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

เอชพีนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และการบริการ เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับข้อพิจารณาด้านการเงินสำหรับเทคโนโลยี แนะนำเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยลูกค้ารับมือกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยและพร้อมสำหรับการฟื้นตัวที่จะเกิดขึ้น เอชพีประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น

ภาพข่าว: จ๊อบส์ ดีบี จัดคาราวานโรดโชว์ ลุยอาคารสำนักงานทั่วกรุงเทพฯ ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

บริษัทจัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเว็บไซต์แหล่งงานคุณภาพและสมัครงานออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.Jobsdb.com เดินเครื่องจัดกิจกรรมโรดโชว์ไปยังอาคารสำนักงานทั่วกรุงเทพฯ เพื่อแนะนำกลุ่มคนทำงานหรือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนงานใหม่

ที.ซี.ซี. เทคโนโลยี แถลงข่าวลงนามในสัญญาความร่วมมือระดับภูมิภาค ของ 4 ผู้นำไอที เพื่อให้บริการ ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

โดย TCC Technology, 1- Net Singapore, CMC Telecom , The AIMS Asia Group บริษัท ที.ซี.ซี. เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลชั้นนำในประเทศไทย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว “ การลงนามในสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจ (The Definitive

ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง เลือกอุปกรณ์บลูโค้ท สำหรับ Wan-Optimization และเพิ่มศักยภาพของพนักงานขึ้นอย่างม ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

บลูโค้ท ซิสเต็มส์ ผู้นำในเทคโนโลยีเครือข่ายการนำเสนอแอพลิเคชั่น ประกาศว่า ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง ได้เลือกอุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ เอสจี ในการเร่งความเร็วการนำเสนอแอพพิเคชั่น และเนื้อหาผ่านเครือข่ายย่านความถี่ไกล (Wide Area Network: WAN)

โน้ตบุ๊คบางเฉียบ ซีรีส์ X-Slim จาก MSI เตรียมเผยโฉมเร็วๆ นี้ ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

สวยล้ำ บางเฉียบ! กับโน้ตบุ๊คสุดบางซีรีส์ X-Slim ผลิตภัณฑ์ตัวเก่งในตระกูลโน้ตบุ๊คของเอ็มเอสไอ ได้รับคำชมเปาะในงาน CeBIT ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี สำหรับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของโน้ตบุ๊คซีรีส์ X-Slim ที่มีน้ำหนักเบามากเป็นพิเศษรุ่นนี้

FreeStyle News เกม Sachi Takenaka 16 มีนาคม นี้ เจอกันแน่นอน ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

FreeStyle การันตรีความแก่นเซี้ยวของสาวน้อยน่ารัก Sachi Takenaka ที่มีดีกรีเป็นหัวหน้าทีม Yokohama Choco Ships 16 มีนาคมนี้พบกันแน่นอน!! แถมยังได้ Item เป็นของขวัญมากมาย ใครเป็นแฟนตัวยงของ Sachi พลาดไม่ได้ Special Character ชื่อ : Takenaka Sachi (satchan

อิมเมชั่น แต่งตั้ง เอ็ม บี เอ เป็นตัวแทนจำหน่าย แผ่น ซีดี ดีวีดี แบรนด์ เอชพี พร้อมแนะนำสินค้าใหม่ ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำในการผลิตสื่อบันทึกข้อมูลชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เอ็ม บี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย เอชพี ซีดี และ ดีวีดีในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ น.ส. สมจิตต์ อังชัยสุขศิริ ผู้จัดการทั่วไป

ไมโครซอฟท์ส่งผู้เชี่ยวชาญออฟฟิศ 2007 ตรงถึงผู้ใช้งาน ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ 2007! ขณะนี้ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ หรือ Microsoft Office 2007 Expert Call Center เพื่อให้บริการลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ 2007

ฟอร์จูนระบุอีเอ็มซี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายเดียวจากการจัดอันดับสิบบริษัทยอดนิยมทางด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

นับเป็นปีที่สองที่ อีเอ็มซีได้รับเลือกเป็น “ ผู้นำในอุตสาหกรรม” ในภาคธุรกิจไอที อีเอ็มซี ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานสารสนเทศเป็นเพียงบริษัทเทคโนโลยีรายเดียว ในบรรดาบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือระดับโลกด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการ

ภาพข่าว: อธิการบดี และคณะอาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เยี่ยมชม ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

นายอรุณ ต่อเอกบัณฑิต ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (คนที่ 7 จากขวา) ให้การต้อนรับ รศ. ดร.อิสสรีย์ หรรษาจรูญโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ใส่สูทยืนกลาง)

บราเดอร์ครองใจผู้บริโภคไทย คว้ารางวัล “Superbrands Thailand ” ประจำปี ไอที—๑๑ มี.ค. ๕๒

Brother คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย Superbrands Thailand 2008 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบโดยบริษัท Superbrands ประเทศไทย โดยมีคุณทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา ผู้อำนวยการบริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้รับมอบจาก มร. ไมค์ อิงลิช