ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

U-Nee.com ชวนประมูลของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ทั้งคนที่คุณรักและตัวคุณเองกับ “บิดสุดสุด” “ของขวัญชิ้นนี้ของฉัน ของขวัญชิ้นนั้นฉันอยากให้เธอ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--U-Nee.com

U-Nee.com Mobile & Online Society ออกแคมเปญรับวันวาเลนไทน์เอาใจคู่รักที่กำลังมองหาของขวัญให้กันและกันกับบริการ “บิดสุดสุด” บริการประมูลสินค้าไฮโซ ราคา low price ซึ่งเป็นการส่งราคาประมูลสินค้าต่ำที่สุดเข้ามา และต้องไม่ซ้ำกับใคร จึงจะเป็นผู้ชนะการประมูล โดยราคาในการประมูลอยู่ที่ระหว่าง 0.25-500 บาท และแคมเปญรับเดือนแห่งความรักนี้ใช้ชื่อว่า “ของขวัญชิ้นนี้ของฉัน ของขวัญชิ้นนั้นฉันอยากให้เธอ” โดยแบ่งการประมูลออกเป็น 2 รอบตลอดเดือนแห่งความรักนี้ ซึ่งผู้ชนะการประมูลจะได้รับสิทธิ์เลือกของขวัญ 2 ชิ้น จากจำนวนทั้งหมด 20 ชิ้น เพื่อให้เป็นของขวัญทั้งคนที่คุณรักและของขวัญให้ตัวคุณเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม
อัญญา
เบอร์โทรศัพท์ : 02-305-9892

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วาเลนไทน์นี้ดูแลความรักให้เต็มไปด้วยสัมผัสดีๆ จาก นีเวีย ครีม

หากใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อมอบให้แก่คนรู้ใจ คนพิเศษ หรือคนรัก ที่ไม่ใช่ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมี และช็อกโกแลต เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนไอเดียมาดูแลความรักด้วยการมอบสัมผัสผิวนุ่มๆ น่ากอดแทนความรักและความห่วงใย เพราะสัมผัสดีๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโ...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง