เอเซอร์ มั่นใจใช้ แคสเปอร์กี้ ลงโซลูชั่นป้องกันไวรัสบนพีซีและโน้ตบุ๊ค ตระกูลแอสไปร์ พร้อมมอบลิขสิทธ์ระบบความปลอดภัยให้ลูกค้าฟรี 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๖:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทยเพิ่มศักยภาพให้หับผู้ใช้งานเครื่องโน๊ตบุ๊คด้วยระบบการป้องกันรักษาความปลอดภัย แคสเปอร์สกี้ แอนตี้ ไสรัส 2009 (Kaspersky Anti-Virus 2009) ที่ติดตั้งมาในเครื่องพีซี และโน๊ตบุ๊ค ที่จำหน่ายผ่านตัวแทนของเอเซอร์ในประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม เป็นต้นไป ผู้บริโภคที่ซื้อเอเซอร์โน้ตบุ๊คในประเทศไทยจะได้รับไลเซ่นส์ลิขสิทธิ์ของซอฟต์แวร์เพื่อป้องกันไวรัส Kaspersky Anti-Virus – KAV 2009 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โดยซอฟต์แวร์ดังกล่าวมีอายุลิขสิทธิ์นาน 12 เดือน นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจาก แคสเปอร์สกี้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสำหรับการต่ออายุไลเซ่นส์ Kaspersky Anti-Virus – KAV 2009 และการอัพเกรดซอฟต์แวร์ไปเป็น Kaspersky Internet Security 2009 รวมถึงการบริการด้านเทคนิคโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายจากบริษัทไอคอมเทค จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายของแคสเปอร์สกี้ในประเทศไทย

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยเป้าหมายของเรา ในการสร้างศักยภาพให้กับลูกค้า เอเซอร์ เข้าใจความต้องการของผู้ใช้งานไอที ไม่เพียงแต่ในเรื่องของฮาร์ดแวร์ แต่รวมถึงแอพพลิเคชั่นที่สำคัญ เช่นเรื่องของระบบปฏิบัติการ, อุปกรณ์ทางธุรกิจ, และโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย เราเลือกซอฟต์แวร์ แอนตี้ ไวรัส ของแคสเปอร์สกี้ ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในยุโรปและไต้หวัน เพื่อติดตั้งลงในเครื่องเดสก์ท็อปและโน๊ตบุ๊ค ตระกูลแอสไปร์ทุกตัว โดยลูกค้าของเราสามารถที่จะใช้โซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพบนเครื่องพีซี และโน้ตบุ๊ก และขณะเดียวกันก็จะได้รับบริการหลังการขายที่เป็นเลิศจากแคสเปอร์สกี้ ซึ่งเรามีความมั่นใจว่า ลูกค้าของเราจะพึงพอใจสูงสุดกับสิ่งที่เอเซอร์นำเสนอให้

ผลิตภัณฑ์ Kaspersky Anti-Virus 2009 และ Kaspersky Internet Security 2009 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเป็นตัวรับรองประสิทธิภาพมากมาย ตัวซอฟต์แวร์พัฒนาบนเอ็นจิ้นแอนตี้ไวรัสตัวใหม่ ประโยชน์ที่ได้รับจึงเป็นเรื่องของความเร็วเวลาใช้งานเพื่อตรวจจับไวรัส จุดเด่นอีกประการ ได้แก่ ในตัวของ Kaspersky Internet Security 2009 นี้ยังมีโมดูลสำคัญที่ทำหน้าที่เป็นระบบป้องกันการบุกรุก ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า HIPS หรือ Host-based Intrusion Prevention System และยังมีระบบไฟร์วอลล์ที่ได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง รวมไปจนถึงโมดูลแอนตี้สแปม และโมดูลพาเร็นทัล คอนโทรล อีกด้วย ที่น่าสนใจ คือ Kaspersky Anti-Virus 2009 และ Kaspersky Internet Security 2009 ได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับระบบวินโดว์ วิสต้า และระบบปฎิบัติการณ์เวอร์ชั่น 32 บิทและ 64 บิทได้อย่างเต็มที่

ความโดดเด่นอีกประการของ Kaspersky Anti-Virus 2009 และ Kaspersky Internet Security 2009 คือ โครงสร้างซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาให้ใช้ทรัพยากรในระบบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้น้อยที่สุด จึงช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอร์รี่ และทรัพยากรระบบอื่นๆ ของโน้ตบุ๊คไปได้อย่างมาก

นางสาวกุน ซุก ลิง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “แม้บริษัทจะรุกเข้าสู่ตลาดประเทศไทยในปี 2551 เป็นปีแรก แต่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย แคสเปอร์สกี้ แลปและพันธมิตรในประเทศไทยทุกท่านจึงภูมิใจมากที่ได้รับความไว้วางใจจากเอเซอร์ หนึ่งในผู้นำตลาดโน้ตบุ๊คของโลก ที่ได้เลือกให้โซลูชั่น Kaspersky Anti-Virus 2009 มาดูแลด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคในสินค้าประเภทโน้ตบุ๊คสำหรับคอนซูเมอร์ทั้งหมดของเอเซอร์ในตลาดไทย” คุณซุก ลิง เพิ่มเติมถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “ดิฉันยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นความร่วมมือกันระหว่าง แคสเปอร์สกี้ แลปและเอเซอร์ ประเทศไทย และเชื่อว่าทั้งสองบริษัทจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการเป็นพันธมิตรกันดังกล่าว ที่สำคัญ ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์จากการร่วมมือกันในครั้งนี้ โดยคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเอเซอร์จะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีจากผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแคสเปอร์สกี้ เราคาดว่าทั้งแคสเปอร์สกี้และเอเซอร์จะเดินหน้าเพื่อยกระดับความร่วมมือขึ้นไปอีกในอนาคตอันใกล้ เพื่อที่จะนำสิ่งดีที่สุดและโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยชั้นยอดมานำเสนอแก่ลูกค้า”

ข้อมูลเกี่ยวกับเอเซอร์

นับแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2519 เอเซอร์มุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามข้อจำกัดระหว่างคนและเทคโนโลยี ด้วยการเอาใจใส่กับการทำตลาดผลิตภัณฑ์ไอทีภายใต้แบรนด์เอเซอร์ในทุกประเทศ ปัจจุบันเอเซอร์เป็นผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอันดับสามของโลก และเป็นอันดับสองในตลาดโน๊ตบุ๊ก ด้วยอัตราการเติบโตสูงที่สุดในบรรดาผู้นำตลาดห้าลำดับแรกของโลก รูปแบบการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางการจำหน่ายที่มีผลกำไรและยั่งยืนเป็นปัจจัยหลักของการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเอเซอร์ ในขณะเดียวกันความสำเร็จของการควบรวมกิจการกับเกตเวย์และแพคการ์ด เบลล์ทำให้บริษัทสามารถเป็นบริษัทระดับโลกที่มีบทบาทในสหรัฐอเมริกา และขยายความแข็งแกร่งในตลาดในยุโรป เอเซอร์ อิงค์ มีพนักงาน 5,000 คนทั่วโลก และมีรายได้ในปีงบประมาณ 2007 อยู่ที่ 14.07 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.acer.com

ผลิตภัณฑ์เอเซอร์ เริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2527 โดยบริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันบริษัทฯ เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย เคยเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และได้รับรางวัล Outstanding Brand Performance จาก The Reader’s Digest ถึง 8 ปี เอเซอร์ ยังได้ครองส่วนแบ่งทางการตลาดโน้ตบุ๊คอันดับ 1 กว่า 13 ไตรมาสติดต่อกัน (ตั้งแต่ปี พ.ศ..2546 – ปัจจุบัน) รายละเอียดโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.acer.co.th

Acer และโลโก้ Acer เป็นเครื่องหมายการค้าของ Acer Incorporated เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ/หรือเครื่องหมายบริการอื่นๆ ที่ระบุหรือแสดงในลักษณะอื่นใด ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป

แคสเปอร์สกี้ แลปเป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลกโลกก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตน รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com. รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ซอฟต์แวร์ป้องกันสปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต?

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล
Marketing Supervisor
โทรศัพท์ 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721
อีเมล์:
ข่าวประชาสัมพันธ์โดย :
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ / ดุษดี เย็นสุดใจ
โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030
อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th

Acer chooses Kaspersky Anti-Virus for Acer Aspire desktop & notebook series IT Consumer will get Free one year security protection

Acer Computer Co., Ltd. number one computer vendor in Thailand, empowering its consumer notebook users with security protection, Kaspersky Anti-Virus 2009, bundling with all Acer desktop and notebook computers sold through retail channels in Thailand....

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

เอเซอร์ผุดแคมเปญ "คว้ารถ คว้าล้าน คว้าโชคงามจากเอเซอร์" แจก TOYOTA VIOS ฉลองปีไก่คืนกำไรให้ลูกค้า

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ร่วมฉลองต้อนรับปีไก่ 2548 พร้อมขอบคุณลูกค้าด้วยแคมเปญ "คว้ารถ คว้าล้าน คว้าโชคงามจากเอเซอร์" มอบรถยนต์ Toyota Soluna VIOS และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 1 ล้าน...