ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: UCS โชว์เทคโนโลยี NAC สกัดกั้นผู้บุกรุกตอบสนององค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๘:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท จักรวาลคอมมิวนิเคชั่น ซีสเท็ม จำกัด (UCS) ร่วมกับ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด จัดฝึกอบรมหัวข้อ “Network Access Control Eliminates Threats” ณ ห้องฝึกอบรม บริษัท UCS ได้เล็งเห็นจากปัจจุบันที่มีแนวโน้มปัญหาของการบุกรุกโจมตีระบบเครือข่ายส่วนใหญ่เริ่มเปลี่ยนไปและมีแนวโน้มสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการบุกรุกโจมตีของผู้ใช้งานภายในองค์กรซึ่งเป็นการยากแก่การควบคุม ปัญหาดังกล่าวส่งผลให้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสคอมพิวเตอร์จากเครื่องของผู้ใช้งานภายในระบบเครือข่าย หรือพฤติกรรมการใช้งานที่ไม่ถูกต้องของผู้ใช้งานภายในระบบเครือข่าย หรืออาจเกิดจากการที่มีบุคคลภายนอกลักลอบเข้ามาใช้งานเครือข่ายภายในองค์กรของเราได้โดยที่เราไม่ทราบ ซึ่งส่งผลกระทบต่อองค์กร จึงได้นำเทคโนโลยีนี้มาเพื่อช่วยแก้ปัญหาและสามารถช่วยให้ทราบถึงวิธีการแก้ไขโดยมีการตรวจสอบสิทธิของผู้ใช้งานและตรวจสอบความปลอดภัยของเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานเพื่อช่วยในการป้องกันภัยคุกคามที่เกิดขึ้นว่าจะมีวิธีการอย่างไรในการป้องกันและแก้ไขให้ทันท่วงที นอกจากนี้ยังได้สาธิตการติดตั้งและการใช้งานของอุปกรณ์อย่างชัดเจนเพื่อให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตอบข้อซักถามให้กับผู้เข้าร่วมอบรมอีกด้วย ซึ่งภายในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ที่มาร่วมเข้าฝึกอบรมเป็นอย่างมาก

สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณขวัญใจ ศรีชัยธนุสร / คุณปัทมา อัสภัทรพันธุ์ บริษัท จักรวาลคอมมิวนิเคชั่น ซีสเท็ม จำกัด โทร. 0-2236-0208 ต่อ 411 โทรสาร 0-2236-4846 อีเมล์ khwanjai@ucsbkk.com www.ucsbkk.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ไม่พลาดการประชุม โดยเทคโนโลยี Video Conference

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท จักรวาลคอมมิวนิเคชั่น ซีสเท็ม จำกัด (UCS) ร่วมกับ Polycom และ Transition จัดฝึกอบรมหัวข้อ “Be Empowered to Communication in Real Time across any Network by Polycom” ณ ห้องฝึกอบรม บริษัท UCS เป็นการนำเสนอเทคโนโลยี Vid...

เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ พันธมิตรธุรกิจด้านไอที ซีเคียวริตี้คนไทยรายแรก เริ่มต้นธุรกิจในต่างประเทศและเป็นที่ยอมรับ

เปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยยุทธศาสตร์และทิศทางการรักษาความปลอดภัยของระบบไอที ปี 2550 บริษัทเอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที ซีเคียวริตี้) เปิดตัวบริษัทฯ และผู้บริ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง