ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๑

เอชพี ครองตำแหน่งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพีซีที่ใหญ่ที่สุดในโลกประจำปี ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

เอชพี ครองตำแหน่งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพีซีรายใหญ่ที่สุดในโลกประจำปี พ.ศ. 2550 โดยผลสรุปประจำไตรมาสที่ 4 ของไอดีซีระบุว่า เอชพีมียอดการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พีซีที่ร้อยละ 18.8 จากยอดการจัดจำหน่ายพีซีทั้งหมดทั่วโลกในปี 2550 รายงานจากไอดีซีระบุว่า ยอดการจัดจำหน่

เอ็นซี ทรู ผนึก วินดี้ซอฟท์ จากเกาหลี รุกตลาดเกมออนไลน์ในไทย เปิดตัวเกม Crazy Mon Racing ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

เอ็นซี ทรู ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดเกมออนไลน์ ผนึก วินดี้ซอฟท์ ผู้นำด้านการพัฒนาเกมออนไลน์สัญชาติเกาหลี รุกตลาดเกมออนไลน์ในไทย เจาะกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงานรุ่นใหม่ ประเดิมเปิดตัวเกม “Crazy Mon Racing” สนุกกับการแข่งรถสุดฮิป สีสันสดใสในรูปแบบ 3 มิต

อินเตอร์เมค แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ดูแลภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

บริษัท อินเตอร์เมค เทคโนโลยีส์ อิงค์. (ชื่อในตลาดหุ้นนิวยอร์ก: IN) ประกาศแต่งตั้งนายเดวิด ยัง เป็นรองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นายเดวิดยัง เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารทั่วไปกว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชี

3 กิจกรรมใหม่เอาใจคนรักสัตว์ ใครมีฝีมืออย่าเก็บไว้เอามาใช้ได้ที่นี่ ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

เพียงแค่เพื่อน ๆ เป็นคนรักสัตว์เลี้ยง และมีสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เหล่าสหายน้อยทั้ง 4 ที่ถูกเปลี่ยนโฉมจาก “ยันต์จตุรเทพ” เพื่อน ๆ ก็สามารถร่วมสนุกกับการลับ ฝีมือการออกแบบ Wallpaper สวย ๆ และ Emotion น่ารัก ๆ ได้แล้ว ใครทำได้เจ๋ง ! ทำได้น่ารัก ก็ รับ

มาร่วมพิสูจน์ความมันส์ ที่พร้อมเขย่าวงการ กุมภาพันธ์นี้ ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

เกมที่ทุกคนต่าง รอคอย และพลาดไม่ได้ที่จะพิสูจน์ความมันส์ FreeStyle Street Basketball เกม E-sport อันดับ 1 จากเกาหลี พร้อมให้พิสูจน์ความมันส์ ก่อนใคร ในช่วง @Café Test ระหว่างวันที่ 6-13 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้าน @Café เท่านั้น หลังจากเอเชียซอฟท์

ไฮ-เจ็ท จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับลูกค้าฮอบบี้ แอนด์ ฟัน ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ท ยี่ห้อ ไฮ-เจ็ท และผลิตภัณฑ์ Hobby&Fun จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า ฮอบบี้ แอนด์ ฟัน (HOBBY & FUN) ที่รักงานประดิษฐ์ตกแต่ง โดยเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ CANVAS ART ซึ่งเป็นผ้าใบแคลนวาสอย่างด

เทรนด์ ไมโคร เตือนผู้บริโภคที่ได้รับพีซีเครื่องใหม่เป็นของขวัญ อย่าลืมอัพเดทโปรแกรมซ่อมแซม (แพทช์) ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมามีผู้บริโภคหลายรายได้เครื่องคอมพิวเตอร์เป็นของขวัญ แต่ขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับของของขวัญที่ได้รับนั้น ควรตระหนักด้วยว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ได้รับมาเป็นของขวัญนั้นก่อนจะมาถึงมือผู้บริโภคได้ถูกจัดเก็บไว้ในคลังสินค้ามาเป็นเวลายาวน

ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ DocuPrint C1110B และ C1110 ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

DocuPrint C1110B และ C1110 เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี A4 ความเร็วสูง ขนาดกะทัดรัดสำหรับตลาดเอเชีย-แปซิฟิก ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการพิมพ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ DocuPrint C1110B และ DocuPrint C1110

ภาพข่าว: แถลงข่าวการจัดงาน COMWORLD THAILAND 2008 ไอที—๒๔ ม.ค. ๕๑

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวิโรจน์ อัศวรังสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิแอสไพเรอร์ส กรุ๊ป จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับผู้บริหารบริษัทไอทีชั้นนำ แถลงข่าวการจัดงาน “COMWORLD THAILAND 2008” ระหว่างวันที่ 7-10กุมภาพันธ์ นี้ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Tech Revo (Techno