ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอส ซี แมกกาซีน ให้ฟอร์ติเน็ตติด 1 ใน 4 ผลิตภัณท์รักษาความปลอดภัย จากผู้อ่านปี 2008

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ฟอร์ติเกต ผลิตภัณท์รักษาความปลอดภัยแบบหลายระดับสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ได้รับการยอมรับไฟล์วอลล์ โซลูชั่น การรวมการรักษาความปลอดภัย การป้องกันการบุกรุก และโซลูชั่นในการป้องกันมัลแวร์

Fortinet – ฟอร์ติเน็ตผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ unified threat management (UTM) ชั้นนำ – แถลงว่าฟอร์ติเกต (FortiGate™) ผลิตภัณท์รักษาความปลอดภัยจากฟอร์ติเน็ตเป็น 1 ใน 4 ผู้รับรางวัล Trust Awards ล่วงหน้าประจำปี 2008 จากผู้อ่านของนิตยสารเอส ซี แมกกาซีน สำหรับผลิตภัณท์ประเภทรักษาความปลอดภัยข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ การที่ฟอร์ติเกตได้รับการยกย่องให้เป็น ไฟล์วอลล์ที่ดีทีสุดในระดับองค์กร, ผลิตภัณท์แบบรวมการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด, ที่สุดแห่งการป้องก้น การตรวจจับการบุกรุก และ ที่สุดแห่งโซลูชั่นป้องกันมัลแวร์

“ในทีสุดเราก็ได้รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลสำหรับปี 2008 โดยต้องมีความเป็นผู้นำและมีความโดดเด่นในวงการอุตสาหกรรมการผลิต แน่นอนรวมทั้งฟอร์ติเน็ตเองด้วย และทั้งหมดมาจากการตัดสินของผู้อ่าน”

อิลลิน่า อาร์มสตรอง บรรณาธิการบริหารนิตยสารเอส ซี แมกกาซีน กล่าว “การเปลี่ยนแปลงในปี 2008 นั้นผู้อ่านมีส่วนอย่างมากในการมีส่วนร่วมเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ เช่น ฟอร์ติเน็ตต้องพบกับความท้าทายในตัวผลิตภัณท์รักษาความปลอดภัยของพวกเขาเอง”

นับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่ฟอร์ติเกตได้รับการลงมติจากผู้อ่านของเอส ซี แมกกาซีน ให้รับรางวัล Trust Award ในปีนี้โซลูชั่นของฟอร์ติเกต ได้รับการเลือกจาก 600 กว่าผลิตภัณท์ 30 เทคโนโลยี วิธีการตัดสินรางวัลของ เอส ซี แมกกาซีน นั้นมาจากการให้คะแนนโดยผู้อ่านทั่วไปให้คะแนนกับโซลูชั่นที่เห็นว่าดีที่สุด เหมาะสมที่สุด ถูกออกแบบมาให้ช่วยแก้ปัญหาของพวกเขาได้ดี

“ผู้อ่านเอส ซี แมกกาซีนส่วนใหญ่เป็นผู้ที่อยู่ในแวดวงเกี่ยวเนื่องกับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ เราถือว่าการได้รับเกียรติอีกครั้งในครั้งนี้นั้นเป็นการยืนยันและยอมรับถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนวัตกรรมและโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยในองค์กรขนาดใหญ่” ริชาร์ด สเตียนอน หัวหน้าฝ่ายการตลาดของฟอร์ติเน็ตกล่าว “ฟอร์ติเน็ตยังจะพัฒนาเทคโนโลยีและเสนอโซลูชั่นที่เป็นสุดยอดแห่งการป้องกัน และนำเสนอโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระการทำงาน รวมทั้งต้นทุนในการบริหารจัดการที่ซับซ้อนอันเป็นจุดเด่นของเรา”

ระบบฟอร์ติเกต ของฟอร์ติเน็ตนั้นใช้เทคโนโลยี ASIC-accelerated security รวมเอาสิ่งจำเป็นที่อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยต้องมี เช่น การป้องกันไวรัส ไฟล์วอลล์ เครือข่ายเสมือนส่วนตัว การป้องกันการบุกรุก การกรองเนื้อหาเว็บไซด์ การป้องกันสแปม และการกำหนดขนาดช่องทางการสื่อสาร โดยทุกระบบของฟอร์ติเกตมีการอัพเดทโดยอัตโนมัติจากบริการ FortiGuard™ subscription ที่ให้ผู้ใข้บริการสามารถอัพเดทได้โดยทันที สามารถช่วยในการป้องกันไวรัสล่าสุด เวิร์ม โทรจัน และภัยคุกคามอื่นๆ ได้ตลอดเวลาทั่วโลก

รางวัลประจำปีของเอส ซี แมกกาซีนได้รับการยอมรับว่ามีความสำคัญในฐานะผู้เขียนเรื่องการรักษาความปลอดภัยและยืดหยัดยาวนานกว่าทศวรรษ สำหรับกฏเกณท์การให้รางวัลต้องเป็นอุตสาหกรรมที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีตราสัญลักษณ์และเป็นผลิตภัณท์ที่มีชื่อติดอยู่ในตลาดซึ่งไม่ใช่แค่มีเพี่ยงชื่อเสียงเท่านั้น ต้องรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่เกิดขึ้นภายใต้สภาพแวดล้อมนั้นๆต่อไปในอนาคตได้อีกด้วย

กำหนดมอบรางวัล The SC Magazine Reader Trust Award 2008 จะมีขึ้นในวันที่ 8 เมษายน 2551 ที่ ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา จัดโดย คณะกรรมการของเอส ซี แมกกาซีน

เกี่ยวกับเอส ซี แมกกาซีน (SC Magazine)

เอส ซี แมกกาซีน เป็นผู้ชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในเรื่องของการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและไม่มีอคติ ด้วยการนำเสนอข้อมูลข่าว การรวบรวมการวิเคราะห์ ฟีเจอร์แบบ คัตติ้งเอจ จากผู้นำนั้นและต้องดีทีสุด ด้วยการเก็บรวบรวมผ่านการพิจารณาผลิตภัณท์ในเชิงธุรกิจ ด้วยการนำเสนอออกมาเป็นภาพรวมสำหรับการรักษาความปลอดภัยในเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านการทดสอบผลิตภัณท์และบทความจากบรรณาธิการที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเบื้องลึกของเครื่องมือในการรักษาความปลอดภัยอันเป็นสิ่งจำเป็นและต้องการมากขึ้นสำหรับธุรกิจทุกวันนี้ เอส ซี แมกกาซีน ถูกจัดให้เป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพอันจะก่อให้เกิดการตัดสินใจเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย ที่ถูกต้องภายในองค์กรต่างๆ นิตยสารในเครือประกอบด้วย เอส ซีแมกกาซีน , เอส ซี ไดเรคทอรี่ , เอส ซี แมกกาซีน นิวส์ไวร์ และ เอส ซี แมกกาซีน เอ็กเซ็กคิวทีฟ เคียวริตี้ ฟอรัม

ข้อมูลของ Fortinet www.fortinet.com

Fortinet เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำด้านเทคโนโลยี ASIC (accelerated unified threat management หรือ UTM) ที่ถูกเลือกใช้ในองค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการ Fortinet ทำให้ระบบการรักษาความปลอดภัยขององค์กรเพิ่มมากขึ้นแต่สามารถลดรายจ่ายให้น้อยลง คุณสมบัติต่างๆของ Fortinet เกิดจากการรวบรวมทุกระดับการป้องกันการรักษาความปลอดภัย ที่รวบรวมทั้ง firewall, antivirus, intrusion prevention, VPN, ปกป้องสปายแวร์ และ ต่อต้านสแปม ทั้งหมดนี้ได้ออกแบบไว้สำหรับลูกค้าเป็นเทคโนโลยีการผสมผสานที่ดีที่สุดเพื่อการป้องกันในหลายๆระดับ สำหรับลูกค้าของระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ ASIC และ unified interface Fortinet เสนอความสามารถที่เหนือกว่าระบบรักษาความปลอดภัยทั่วๆไปสามารถวิเคราะห์ผลจากศูนย์ที่อยู่ในระยะไกลได้ง่าย โดยการรวมกันของระบบการจัดการและการรายงานผลแบบเดิมๆ Fortinet ได้รับรางวัลชนะเลิศหลายรางวัลทั่วโลก ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยเพียงรายเดียวที่ได้รับที่ได้รับการรับรองถึง 8 ครั้งจาก ICSA (firewall, antivirus, IPSec, SSL, IDS, client antivirus detection, cleaning และ antispyware) Fortinet มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซันนี่เวล รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตจากส่วนกลางครั้งแรกในประเทศไทย แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (หรือ PacNet)...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง