ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ECVV.COM และสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้น เปิดตัวโครงการ "เครือข่ายการค้าระหว่างประเทศแห่งเสิ่นเจิ้น" สู่ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๔:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นับเป็นครั้งแรกที่เครือข่ายทางธุรกิจแบบดั้งเดิมจะผสมผสานเข้ากับการทำธุรกิจแบบอี-คอมเมิร์ซ

ECVV.COM ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อการค้าระหว่างประเทศแห่งแรกที่คิดค่าใช้จ่ายตามผลลัพธ์ที่ได้ ร่วมกับสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้น จะเปิดตัวโครงการ “เครือข่ายการค้าระหว่างประเทศแห่งเสิ่นเจิ้น” (Shenzhen International Buying Network) เป็นครั้งแรกของโลกในวันที่ 20 กันยายนนี้ จากข้อมูลของสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้น เครือข่ายดังกล่าวไม่ได้เป็นเพียงการเชื่อมโยงเสิ่นเจิ้นและตลาดเพื่อนบ้านใกล้เคียงเท่านั้น แต่ยังมีการจำลองแนวคิดและแหล่งการซื้อขายจริงลงในอินเทอร์เน็ตด้วยความร่วมมือกับ ECVV (http://www.ecvv.com) เพื่อสร้างแหล่งจัดหาสินค้าระหว่างประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกอินเทอร์เน็ต

ปัจจุบันแหล่งจัดหาสินค้าระหว่างประเทศเป็นช่องทางหลักสำหรับการส่งออกสินค้าจากทั่วทั้งประเทศจีนซึ่งมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง เพื่อแย่งชิงกันเป็นศูนย์กลางการจัดหาสินค้าระหว่างประเทศ เมืองเสิ่นเจิ้นมีตลาดที่เติบโตเต็มที่หลายแห่ง และเป็นฐานการส่งออกสินค้าจีน ซึ่งมีการผลิตสินค้ามากมายหลายชนิด นอกจากนั้นแล้ว สภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้น และ ศูนย์กลางการค้าโลกเมืองเสิ่นเจิ้น ยังมีแหล่งการค้าระหว่างประเทศขนาดใหญ่ และมีความสัมพันธ์อันดีกับองค์กรการค้าท้องถิ่นกว่า 300 แห่งทั่วโลก และเพื่อให้ท้องถิ่นได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด สภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้นจึงพยายามสร้าง “เครือข่ายการจัดหาสินค้าระหว่างประเทศ” ขึ้นเมื่อต้นปี ด้วยการรวบรวมสมาชิกจากตลาดและอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อสร้างศูนย์กลางการค้าและการจัดหาสินค้าระหว่างประเทศแบบครบวงจร ซึ่งประกอบด้วยการซื้อขายแบบดั้งเดิม, อี-เทรด, การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้า, การส่งเสริมการค้าและการแลกเปลี่ยนข้อมูล รวมถึงบริการที่เหมาะสม โดยเมืองเสิ่นเจิ้นได้ร่วมมือกับ ECVV เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับซัพพลายเออร์สำหรับผู้ซื้อสินค้า นอกจากนั้นยังให้บริการด้านการตลาที่ครอบคลุมรอบด้านกับซัพพลายเออร์ด้วย

ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนธุรกิจการนำเข้าและส่งออกในประเทศจีน ECVV ให้บริการอันหลากหลายกับบริษัทในอุตสาหกรรมและธุรกิจทุกประเภท ตั้งแต่บริการซื้อขายออนไลน์ไปจนถึงการให้ข้อมูลด้านองค์กร โดยลูกค้ากลุ่มใหญ่รวมถึงบริการที่ครอบคลุมจะช่วยทำให้ “เครือข่ายการจัดหาสินค้าระหว่างประเทศ” สามารถรองรับความต้องการจากทั่วโลกได้ ตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีผู้ซื้อและผู้ขายที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ ECVV มากกว่า 1 ล้านคนจาก 220 ประเทศ, สินค้าในแคตตาล็อกกว่า 2 ล้านรายการ, ข้อมูลการซื้อขายกว่า 50,000 ชิ้น และมีการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์กว่า 1 ล้านครั้งต่อวัน เว็บไซต์มีสมาชิกที่เป็นผู้ซื้อกว่า 550,000 ราย ซึ่งทำการสั่งซื้อสินค้ากว่า 15,000 รายการทุกวัน

สภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้นเชื่อว่า ทางองค์กรสามารถสร้างความมั่นคงให้กับตลาดที่มีอยู่เดิม, สร้างศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนที่สมบูรณ์แบบ, ปรับปรุงคุณภาพบริการและทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์สินค้าได้มากขึ้น, สร้างสมาคมการค้าด้วยการรวมพลังกันเป็นหนึ่งเดียว ด้วยความร่วมมือด้านธุรกิจออนไลน์จาก ECVV รวมถึงตลาดและอุตสาหกรรมต่างๆ ทางองค์กรมั่นใจว่าจะสามารถสร้างแบรนด์และภาพลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ของเมืองเสิ่นเจิ้นได้จากภูมิศาสตร์ อุตสาหกรรม บริการ และธุรกิจที่มีอยู่เดิม เพื่อกำหนดทิศทางของเมืองเสิ่นเจิ้นและสร้างชื่อให้กับเมืองในระยะยาว

ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เฉิน ตง
ECVV.COM
โทรศัพท์: +86-755-8246-8418-848
โทรสาร: +86-755-8246-9377
มือถือ: +86-1392-6565-799
อีเมล์: cdsteven@163.com
แหล่งข่าว: ECVV.COM
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net )--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง