ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๘:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

พอลเปิดแสดงเทคโนโลยีใหม่จำนวนสูงเป็นประวัติการณ์สำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์และจอภาพ ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

อีสท์ ฮิลล์, นิวยอร์ก—(บิสิเนสไวร์)—12 ก.ค. 2550 บริษัทพอล คอร์ปอเรชัน(Pall Corporation - NYSE:PLL) ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีการกรองและการทำให้บริสุทธิ์จากโลกของนาโนเทคโนโลยีไปจนถึงอุตสาหกรรมพลังแสงอาทิตย์

อะไรคือความท้าทายของระบบรักษาความปลอดภัยของสตอเรจที่องค์กรกำลังประสบในปัจจุบัน ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

อีกไม่กี่ปีข้างหน้า การเชื่อมต่อสตอเรจหรือระบบการจัดเก็บข้อมูล กฎระเบียบและข้อกฎหมายเกี่ยวกับการควบคุมข้อมูลจะเพิ่มจำนวนมากขึ้น จนทำให้สตอเรจกลายเป็นศูนย์กลางของยุทธศาสตร์ด้านการป้องกันองค์กรอย่างเด่นชัด อย่างไรก็ตาม

ไฮ-เจ็ท จัดโปรโมชั่นรับหน้าฝน ซื้อ 1 แถม 1 ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ท ยี่ห้อ ไฮ-เจ็ท และผลิตภัณฑ์ Hobby&Fun คืนกำไรลูกค้ารับหน้าฝน จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 โดยเมื่อซื้อ Platinum Photo Glossy Paper ซึ่งเป็นกระดาษโฟโต้กลอสซี่สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท คว

ซันโย ประเทศไทย ประกาศความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี "โพรเจ็คเตอร์" ระดับโลก แนะนำ ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

“ซันโย” หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ขอย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี “โพรเจ็คเตอร์”ด้วยการแนะนำ “โพรเจ็คเตอร์ รุ่น PLC-XF47” ที่มีความสว่างที่สุดในโลกด้วยค่าถึง 15,000 ลูเมน พร้อมทั้ง “โพรเจ็คเตอร์ รุ่น PLC-

ความสำเร็จของหัวเว่ยเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติคว้ารางวัล "บริษัทสัญชาติจีนที่มีความสามารถยอดเยี่ยม ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

ความสำเร็จของหัวเว่ยเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติคว้ารางวัล “บริษัทสัญชาติจีนที่มีความสามารถยอดเยี่ยมในการแข่งขันระดับโลก” และรางวัล “บริษัทสัญชาติจีนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุโรป” บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี จำกัด

"ไซเบอร์แพลนเน็ตร่วมกับเอเซอร์ มอบความบันเทิงพิเศษชวนลูกค้าดูหนังฟรี" ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

หลังจากที่บริษัทไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด และบริษัทเอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์สุดยอดชุดซอฟแวร์สำเร็จรูป “acer e-infotainment 2007” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด ดังนั้นทางบริษัทไซเบอร์แพลนเน็ต อินเต

TMC ลงนามในสัญญากับ CSP ร่วมสนับสนุน 29 บริษัทซอฟต์แวร์ไทยก้าวสู่มาตรฐานสากล CMMI ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) โดยเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย และโครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (ITAP) ร่วมลงนามในสัญญากับ 10 บริษัทที่ปรึกษา (CMMI Service Provider: CSP) เพื่อสนับสนุนโครงการสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจซอฟต์แวร์ในกา

Siebel CRM On Demand ของออราเคิล เติบโตต่อเนื่องในเอเชีย-แปซิฟิก ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

ออราเคิลเปิดเผยว่า ธุรกิจ Siebel CRM On Demand กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องใน ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก บริษัททุกขนาดในเอเชีย-แปซิฟิกได้นำ Siebel CRM On Demand มาใช้เพื่อสร้างระบบส่วนกลางที่รวมข้อมูลลูกค้าและข้อมูลการขายสำคัญๆ ซึ่งช่วยให้ทราบถึงข้อมูลเชิงลึกในแบ

ภาพข่าว: ซิสโก้สาธิตโซลูชั่นระบบไร้สายภายนอกอาคารในไทย ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเทคโนโลยี Mesh และสาธิตคุณประโยชน์ของโซลูชั่นระบบไร้สายภายนอกอาคาร (Connected Outdoor) ให้กับกลุ่มคู่ค้าในกรุงเทพฯ โดยโซลูชั่นระบบไร้สายภายนอกอาคารของซิสโก้ได้รับการติดตั้งอย่างกว้างขวางตามเม

Comics Festival @ Book Festival for Young People 2007 ไอที—๑๗ ก.ค. ๕๐

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ รวมพลังทุกค่ายการ์ตูนดัง! เพื่อคนรักการ์ตูน พบกับการ์ตูนเรื่องเด่นหลากหลายรสชาติจากทุกสำนักพิมพ์ลิขสิทธิ์ชั้นนำของเมืองไทย ให้คุณซื้อหาการ์ตูนที่คุณชื่นชอบในราคาพิเศษได้อย่างไม่อั้นในงานเดียว สนุกกับการประกวดชิงรางวัล - การปร