ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทรนด์ ไมโคร เพิ่มบริการสแกนไวรัสให้กับลูกค้าไมโครซอฟท์ที่ใช้ Windows Live Hotmail

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

นับเป็นปีที่สี่แล้วที่ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของเทรนด์ ไมโคร ให้บริการสแกนไวรัส ณ เวลาจริง กับลูกค้าซึ่งใช้บริการอีเมล์ และไฟล์ที่ส่งออกหรือรับเข้าจากเว็บเมล์   บริษัท เทรนด์ ไมโคร อินคอร์ปอเรท   (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต และเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้านซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสในไทยจากผลการสำรวจของไอดีซีปีล่าสุด เปิดเผยว่าบริษัทได้ขยายข้อตกลงที่ทำร่วมกับบริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ป. ด้วยการครอบคลุมเข้าสู่เอ็มเอสเอ็น ฮอตเมล์ (MSN Hotmail) และวินโดว์ส ไลฟ์ ฮอตเมล์ (Windows Live Hotmail) โดยบริษัท เทรนด์ ไมโคร จะให้บริการสแกนไวรัส ณ เวลาจริง กับผู้ใช้งานวินโดว์ส ไลฟ์ ฮอตเมล์ และเอ็มเอสเอ็น ฮอตเมล์   ซึ่งมีอยู่ประมาณ 280 ล้านอีเมล์ทั่วโลก

ตามข้อตกลงที่มีระยะเวลาหนึ่งปี บริษัท เทรนด์ ไมโคร จะให้บริการสแกน และตรวจจับไวรัสสำหรับผู้ใช้งานวินโดว์ส ไลฟ์ฮอตเมล์   ด้วยเทคโนโลยีการสแกนและตรวจจับไวรัสที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ซึ่งจะช่วยป้องกันไฟล์ที่แนบมากับอีเมล์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการส่งหรือรับอีเมล์ ทำให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานอินเทอร์เน็ตจะมีความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เทคโนโลยี และบริการป้องกันไวรัสจากบริษัทเทรนด์   ไมโครจะช่วยปกป้องข้อความอีเมล์ และไฟล์ที่แนบมาในวินโดว์ส ไลฟ์ ฮอตเมล์   ด้วยการสแกน ณ เวลาจริง เพื่อค้นหาไวรัส โทรจัน หนอน และภัยคุกคามอื่นๆ

“บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความสัมพันธ์กับบริษัท ไมโครซอฟท์   ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพของเทคโนโลยีและบริการด้านความปลอดภัยของเทรนด์ ไมโคร ตลอดจนแนวคิดทางธุรกิจที่ทั้งสองบริษัทได้ร่วมมือกัน” นายภูนิต มิโนชา รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เทรนด์ ไมโคร กล่าวว่า   “เนื่องจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตยังเป็นความกังวลสูงสุดของผู้บริโภคทั่วโลก บริษัท ไมโครซอฟท์วางใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของบริษัท เทรนด์ ไมโคร ด้วยความเชื่อมั่นในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของบริษัทฯ ที่พร้อมให้บริการซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและให้การป้องกันอีเมล์ได้อย่างต่อ

เนื่องสำหรับผู้ใช้วินโดว์ส ไลฟ์ ฮอตเมล์นับร้อยล้านรายทั่วโลก”

ทั้งนี้จากรายงานการวิจัยล่าสุดของบริษัท ไอดีซี ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค “IDC Asia/Pacific Semiannual Security Software Tracker 1H 2006”   บริษัท เทรนด์ ไมโครได้รับการจัดอันดับเป็นที่หนึ่งในตลาด ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสในไทย (SCM - Security Content Management Software) โดยสามารถครองส่วนแบ่งตลาดได้ถึง 34 เปอร์เซ็นต์

เกี่ยวกับบริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์

บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาความปลอดภัยข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1988 เทรนด์ ไมโครได้มอบโซลูชั่นให้แก่ผู้บริโภค และองค์กรทุกขนาด ด้วยซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และบริการด้านความปลอดภัยที่ได้รับรางวัลมากมาย ด้วยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และศูนย์ดำเนินการในกว่า 30 ประเทศ โซลูชั่นของ   เทรนด์ ไมโคร ได้จำหน่ายผ่านองค์กรผู้แทนจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆ ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ และบริการของเทรนด์   ไมโคร คลิกไปได้ที่ เว็บไซต์ www.trendmicro.com

# # #
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณบุษกร   สนธิกร และคุณศรีสุพัฒ   เสียงเย็น
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์   บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 02-439-4600 ต่อ 8202, 8300

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Windows Live Hotmail ใจป้ำพาดูคอนเสิร์ตคริสตินา อากีเรียลา ณ แดนสิงโตทะเล

Windows Live Hotmail ใจป้ำพาดูคอนเสิร์ตคริสตินา อากีเรียลา ณ แดนสิงโตทะเล ผู้ชนะการแข่งขันออนไลน์เตรียมรับตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักและตั๋วคอนเสิร์ตโชว์ที่ สิงคโปร์ วันที่ 30 มิ.ย.นี้ การแข่งขันอันสุดระทึกเริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับแฟนคลับคริสตินา อากีเรียลา ...

เทรนด์ ไมโคร เสนอความเชี่ยวชาญให้กับศูนย์ป้องกันการก่อการร้ายทางไซเบอร์แห่งใหม่

บริษัท เทรนด์ ไมโคร อินคอร์ปอเรท (จดทะเบียนในตลาดหุ้นโตเกียวชื่อ 4704, ตลาดหุ้นแนสแดค ชื่อ TMIC) ผู้นำซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัส และระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ได้เสนอการสนับสนุนและความเชี่ยวชาญให้รัฐบาลมาเลเซียในการตั้งศูนย์ ไซ...

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง