ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐

ไมโครซอฟท์จับมือซิตี้แบงก์เสนอทางเลือกสินเชื่อเพื่อการซื้อซอฟต์แวร์แก่กลุ่มเอสเอ็มอี ไอที—๒๗ มิ.ย. ๕๐

ทางเลือกสบายๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจเอสเอ็มอีมีซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์เพื่อใช้งานในองค์กรโดยไม่ต้องพะวงเรื่องการบริหารสภาพคล่องขององค์กร บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ธนาคารซิตี้แบงก์ เพิ่มทางเลือกในการบริหาร สภาพคล่องแก่กลุ่มธุรกิจเอสเ

ภาพข่าว: คุณทรงยศเป็นวิทยากรบรรยายการโปรโมทเว็บไซต์ให้ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ไอที—๒๗ มิ.ย. ๕๐

คุณทรงยศ คันธมานนท์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรบรรยายการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด ให้กับเจ้าหน้าที่ของ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (เว็บไซต์ http://reic.or.th) ในสังกัดธนาคารอาคารสงเคราะห์เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2550 ซ

เทรนด์ ไมโคร เพิ่มบริการสแกนไวรัสให้กับลูกค้าไมโครซอฟท์ที่ใช้ Windows Live ไอที—๒๗ มิ.ย. ๕๐

นับเป็นปีที่สี่แล้วที่ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของเทรนด์ ไมโคร ให้บริการสแกนไวรัส ณ เวลาจริง กับลูกค้าซึ่งใช้บริการอีเมล์ และไฟล์ที่ส่งออกหรือรับเข้าจากเว็บเมล์ บริษัท เทรนด์ ไมโคร อินคอร์ปอเรท (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์

ภาพข่าว: เฟิร์ส ลอจิก เปิดตัวก้าวแรกของ BI ในงาน CIO Conference ไอที—๒๗ มิ.ย. ๕๐

บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด เกี่ยวก้อยออราเคิล และ ซันไมโครซิสเต็มส์ โชว์Workflow ก้าวแรกของ Oracle BI (Business Intelligence) บน Sun X4100 ภายในงาน CIO Conference โดย BI จะอำนวยความสะดวกให้กับองค์กรที่ต้องการ Business Intelligence Platform สามารถสร้าง

ชิงตั๋วไปฮอลลีวูดชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์หนังดัง The Bourne Ultimatum ไอที—๒๗ มิ.ย. ๕๐

ไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น (บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ภายใต้ชื่อ SYMC) มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างการรับรู้ในวงกว้างถึงภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ทที่จ้องขโมยข้อมูลสำคัญซึ่งนับวันจะยิ่งเพิ่มสูงขึ้นด้วยการมอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ลอสแอนเ

ซานา เน็ตเวิร์ค เปิดตัวพอร์ทัลเครือข่ายธุรกิจเชื่อมโยงธุรกิจ SME ทั่วโลก ไอที—๒๗ มิ.ย. ๕๐

เครือข่ายธุรกิจระดับโลกที่มีเป้าหมายหลักเพื่อเสนอโอกาสในการขายที่สร้างผลกำไรให้แก่ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือ SME บริการทำประกันสุขภาพ บริการทางการเงิน และบริการด้านธุรกิจอื่นๆ ในวันนี้ บริษัท ซานา เน็ตเวิร์ค จำกัด (ZANA Network, LLC) ได้เปิดตัวพอร์ท