ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙

เอเอ็มดีประกาศทำข้อตกลงธุรกิจกับฟาวน์เดอร์ เทคโนโลยี ผู้ผลิตพีซีรายใหญ่อันดับ 2 ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

ปักกิ่ง--(บิสิเนส ไวร์)--28 ก.ย. 2549 เดสก์ท็อปพีซีของฟาวน์เดอร์ที่เสริมพลังโดยโปรเซสเซอร์ของเอเอ็มดีจะวางจำหน่ายในต้นเดือนตุลาคมนี้ที่ประเทศจีน เอเอ็มดี (NYSE:AMD) และฟาวน์เดอร์ เทคโนโลยี ประกาศการทำข้อตกลงในการนำเสนอระบบต่างๆที่มีพื้นฐานอยู่บนโปรเซสเซอร

FSA ประกาศการจัดงานซัพพลายเออร์ เอ็กซ์โป ไต้หวันและงานประชุมผู้นำอุตสาหกรรมเซมิคอนดัคเตอร์ประจำปี ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

ไทเป, ไต้หวัน—(บิสิเนส ไวร์)—26 ก.ย. 2549 FSA ซึ่งเป็นตัวแทนของธุรกิจออกแบบและพัฒนาวงจรไฟฟ้า (fabless) ทั่วโลก ประกาศว่า งานซัพพลายเออร์ เอ็กซ์โป ไต้หวัน และ การประชุมผู้นำอุตสาหกรรมเซมิคอนดัคเตอร์ของ FSA (2006 FSA Suppliers Expo TAIWAN & Semiconductor Le

ไทยฟูจิซีร็อกซ์จัดประกวด "ตราสัญลักษณ์ (LOGO) ครบรอบ 40 ปี" ชิงรางวัลมูลค่ากว่าแสนบาท ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีระบบการจัดการเอกสาร เชิญชวนนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีใจรักในการสร้างสรรค์และดีไซน์ ร่วมส่งผลงานการออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด เข้าประกวด เพื่อชิงทุนการศึ

เบ็นคิว เผยโฉมกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด"DC 740 และ DC540" ที่สุดของความคลาสสิค ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

เมื่อเร็วๆนี้ เบ็นคิวเผยโฉมกล้องดิจิตอลสองรุ่นสองสไตล์ใหม่ล่าสุด ที่สุดของความคลาสสิค ด้วยความละเอียดกล้องในระดับ 7 ล้าน และ 5 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมจอแสดงภาพขนาด 2.5 นิ้ว LTPS และสุดยอดเลนส์คุณภาพ SMC จากเพ็นแทกซ์ ด้วยฟังก์ชั่น PASM ซึ่งมีให้คุณเลือกเพื่อ

อินเทลเสริมความล้ำสมัยให้กับเทคโนโลยีอินเทล? เซนทริโน? โมบายล์ ด้วยหลากหลายคุณสมบัติใหม่ ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

พร้อมเพิ่มโปรแกรมเฉพาะเพื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์มาตรฐานไว-ไฟ 802.11n ที่กำลังจะเกิดขึ้น อินเทล คอร์ปอเรชั่น เผยถึงรายละเอียดคุณสมบัติของแพลตฟอร์ม อินเทล™ เซนทริโน™ โมบายล์ เทคโนโลยีรุ่นต่อไปที่จะทำให้คอมพิวเตอร์แล็ปท้อปสามารถทำงานได้รวดเร็วทั

ECS ผู้นำในการปกป้องสภาพแวดล้อม ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

อีลิทกรุ๊ป คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ (ECS) บริษัทผู้ผลิตฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คชั้นนำจากประเทศไต้หวัน เปิดตัว “โครงการรักษาและพัฒนาสิ่งแวดล้อม; ECS Green Competitive Advantage and Quality Plan” โดยนำหลักของการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่ง

Xceive แต่งตั้ง จอร์จ ฟาง เป็นรองประธานฝ่ายขายทั่วโลก ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

ซานตา คลาร่า, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--27 ก.ย.2549 ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมจะนำความเชี่ยวชาญด้านการขายในระดับนานาชาติมาพัฒนาเอ็กซ์ซีฟให้เป็นผู้นำในตลาดจูนเนอร์ซิลิคอนหลายมาตรฐานสำหรับทีวีและพีซีทีวีต่อไป วันนี้ เอ็กซ์ซีฟ คอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาทรานซีฟเว

โนเกียเปิดตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่มัลติมีเดียรุ่นใหม่ในตระกูล Nseries ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

โนเกียประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ใหม่ที่สะท้อนให้เห็นว่าพรมแดนที่กั้นระหว่างโลกอินเทอร์เน็ต ความคล่องตัว และอุปกรณ์เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์จางลงทุกที ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดในตระกูล Nseries

ฟอร์ติเน็ต ทำสัญญากับบริษัทสวิสคอม โมบาย ไอที—๒๘ ก.ย. ๔๙

บริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือใหญ่ที่สุดของสวิสเซอแลนด์ เลือกผลิตภัณท์ FortiGate-5000 มาตรฐาน ATCA-compliant Platform เพื่อปกป้องไวรัสและภัยคุกคามอื่นๆให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือ ฟอร์ติเน็ต ผู้บุกเบิกและผู้นำระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ multi-t