ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นินเทนโดเลือกใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ ฟอร์ติเน็ต แทนบริษัทคู่แข่งในตลาด UTM ด้วยกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บริษัทผู้ผลิตเกมอันดับต้นของโลกเลือกผลิตภัณท์ตระกูล FortiGate-5000 ของฟอร์ติเน็ตรักษาความปลอดภัยเครือข่ายสำนักงานใหญ่และร้านขายปลีกหลักๆของบริษัท

ฟอร์ติเน็ต ผู้บุกเบิกและผู้นำระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ Unified Threat Management - ได้ประกาศว่า บริษัท นินเทนโด สหรัฐอเมริกา ผู้นำตลาด อินเตอร์แอคทีฟ เกมอันดับต้นของโลกเลือกผลิตภัณท์ FortiGate -5000 สุดยอดผลิตภัณท์รักษาความปลอดภัยระดับ high-end และ บริการ FortiGuard ของ Fortinet เพื่อรักษาความปลอดภัยเครือข่ายในองค์กร โดยระบบดังกล่าวนำไปติดตั้งที่สำนักงานใหญ่ที่เมืองเรดมอน วอชิงตัน, ร้านขายปลีกของนินเทนโดในนิวยอร์กและอีกกว่าพันสาขาทั่วประเทศ

นินเทนโดเลือกระบบรักษาความปลอดภัยของ Fortinet จากผลิตภัณท์คู่แข่งในตลาดจำนวนมากเช่น Juniper Network จากพื้นฐานโครงสร้างการรักษาความปลอดภัยหลักที่ต้องมี รวมถึงการรักษาความปลอดภัยอื่นๆ เช่น ไฟล์วอลล์, IPS, การป้องกันไวรัส, web content filtering รวมถึงประสิทธิภาพที่พัฒนาได้มากขึ้นและความสะดวกในการจัดการระบบที่จัดเตรียมไว้ให้เหนือกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด

“ทัศนคติเรื่องการรักษาความปลอดภัย เราเชื่อว่าการป้องกันหลายระดับชั้นเป็นสิ่งจำเป็น” Dave Tempero IS business manager ของนินเทนโด กล่าว “เราคาดหวังว่า FortiGate ได้รวมทุกสิ่งของระบบการรักษาความปลอดภัยไว้อย่างดี ทำให้เราสามาราถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อการบริหารจัดการอย่างอัตโนมัติและสอดคล้องกัน”

รวมทุกความปลอดภัยไว้ที่ Fotigate-5000

ตระกูล Fotigate-5000 เป็นสุดยอดผลิตภัณท์ประเภทการป้องกันในหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็น FortiGate-5140 ที่มีส่วนประกอบย่อยหลายๆประเภทรวมไว้ด้วยกัน เป็นโครงสร้างพื้นฐาน FortiGate-5001 และ FortiGate-5003 ระบบ security blade ทำงานไปพร้อมกับการขยายขอบเขตด้านการเป็นผู้นำการผลิต ประสิทธิภาพ การรักษาความปลอดภัยและการเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่นได้

ทุกระบบของ FortiGate ได้สร้างระบบที่ครอบคลุมเครือข่าย, รวมการป้องกันไว้ถึง 8 ระดับและการให้บริการเอาไว้ด้วยกันได้แก่ การป้องกันไวรัส, ไฟล์วอลล์, VPN, IPS, anti-spam, anti-spyware, Web filtering และ traffic shaping ระบบสามารถจะอัพเดทอย่างอัตโนมัติโดยบริการ FortiGuard Subscription ทำแน่ใจได้ว่าระบบจะปลอดภัยจากภัยร้ายล่าสุดทั้ง ไวรัส , worm, โทรจัน , และภัยอื่นๆ ได้ตลอดเวลาและทั่วทั้งโลก

“บริษัทขนาดใหญ่จำนวนนับพันอย่าง นินเทนโด เชื่อใจว่าผลิตภัณท์ FortiGate ของ Fortinet จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการรักษาความปลอดภัย, ลดความซับซ้อน รวมถึงต้นทุนที่เกี่ยวข้องทั้งหลายลงได้” Chris Andrews รองประธานฝ่ายขาย ทวีปอเมริกา กล่าว “หน้าที่หลักของการรักษาความปลอดภัยนอกจากจะปกป้องไวรัส, IPS และ firewall ให้มีความปลอดภัยและใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรารู้สึกยินดีมากที่ได้นำเสนอสิ่งดีให้กับนินเทนโด ก่อให้เกิดประโยชน์มากมายผ่าน FortiGate-5000ของเรา

เกี่ยวกับ Fortinet (www.fortinet.com)

Fortinet เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำด้านเทคโนโลยี ASIC (accelerated multi-threat security systems) ที่ถูกเลือกใช้ในองค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการ Fortinet ทำให้ระบบการรักษาความปลอดภัยขององค์กรเพิ่มมากขึ้นแต่สามารถลดรายจ่ายให้น้อยลง คุณสมบัติต่างๆของ Fortinet เกิดจากการรวบรวมทุกระดับการป้องกันการรักษาความปลอดภัย   ที่รวบรวมทั้ง firewall, antivirus, intrusion prevention, VPN, spyware prevention และ antispam   ทั้งหมดนี้ได้จัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าเป็นเทคโนโลยีการผสมผสานที่ดีที่สุดเพื่อการป้องกันในหลายๆระดับ สำหรับลูกค้าของระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ ASIC และ unified interface Fortinet เสนอความสามารถที่เหนือกว่าระบบรักษาความปลอดภัยทั่วๆไปสามารถวิเคราะห์ผลจากศูนย์ที่อยู่ในระยะไกลได้ง่าย โดยการรวมกันของระบบการจัดการและการรายงานผลแบบเดิมๆ   Fortinet ได้รับรางวัลชนะเลิศหลายรางวัลทั่วโลก ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยเพียงรายเดียวที่ได้รับที่ได้รับการรับรองถึง 8 ครั้งจาก ICSA (firewall, antivirus, IPSec, SSL, IDS, client antivirus detection, cleaning และ antispyware) Fortinet มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซันนี่เวล รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Supapat Polin
Public Relation Supervisor
Tel .0-2735-6408 Fax   0-2735-6467
Mobile: 0-1772-0424
E-mail: supapat@atyoursservice.com
AtYourService Co.,Ltd.
1259 Ramkhamheang Rd. Huamark
Bangkapi Bangkok 10240

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตจากส่วนกลางครั้งแรกในประเทศไทย แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (หรือ PacNet)...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน (เอส ซี บี พาร์ค) พบกับบรรยากาศการค้นหา "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย พร้อมจับเข่าคุยกับ 4 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถกลเกียร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง