ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: เอ็นไลท์เปิดตัวเคสมีเดียเซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๘:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บริษัท เอ็นไลท์ คอมพิวเตอร์ ไทยแลนด์ จำกัด เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ EN-7473 Media Center ตอบสนองสนองแนวโน้มใหม่ของการใช้คอมพิวเตอร์ภายในบ้าน ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือในการบันเทิง ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องอินเทอร์เน็ต ออกแบบให้มีรูปลักษณ์เช่นเดียวกับเครื่องออดิโอและวิดีโอ กลมกลืนไปกับอุปกรณ์ชิ้นอื่นในห้องนั่งเล่นเป็นอย่างดี หวังเจาะเป้าหมายคนรุ่นใหม่วัยทำงาน และนักเรียนนักศึกษา

EN-7473 ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กและบางกว่าเคสคอมพิวเตอร์ทั่วไป และมีรูปทรงแนวนอน เหมือนเครื่องเสียงที่วางซ้อนกัน 2 ตัว ตัวเครื่องเป็นสีเงินสลับดำ ปุ่มสวิทช์ปิดเปิด มีไฟ LED สีฟ้าแสดงสถานะการทำงาน ช่องใส่ฟล้อปปี้ดิสก์ และซีดีรอม มีฝาแบบสไลด์เลื่อนปิดเปิด ทำให้แผงหน้าปัทม์ดูงามเรียบไม่เกะกะตา แบบเดียวกับหน้าปัทม์ของเครื่องเล่นวิดีโอ/ออดิโอ

โครงสร้างของตัวเคสยังออกแบบให้มีความแข็งแรงโดยเพิ่มความหนาของเหล็กและเสริมโครงสร้างภายใน เพื่อรองรับการวางซ้อนของอุปกรณ์ และรองรับการติดตั้งอุปกรณ์ภายใน โดยไม่ทำให้โครงสร้างบิดโย้ซึ่งมักเป็นปัญหาของเคสขนาดเล็ก ช่องใส่ฮาร์ดดิสก์ติดตั้งยางกันสะเทือน ป้องกันการสั่นของตัวเคสเนื่องจากการหมุนของฮาร์ดดิสก์ความเร็วสูง

เคสขนาดเล็กโดยส่วนมักจะมีปัญหาเรื่องระบายร้อน โดยเฉพาะเมื่อใช้กับซีพียู และวีจีเอการ์ดที่มีความเร็วสูง แต่ EN-7473 สามารถรองรับซีพียูที่มีเร็วสูงถึง 3.2GHz โดยอาศัยพัดลมขนาด 60 ม.ม. จำนวน 2 ตัวช่วยกันระบายความร้อนออกด้านหลัง และรูระบายความร้อนด้านบนตรงพัดลมของซีพียูอีกหนึ่งช่อง พัดลมขนาด 60 ซ.ม.นี้ยังช่องลดเสียงใบพัดของพัดลมได้ด้วย

เคสมีเดียเซ็นเตอร์ของเอ็นไลท์รุ่นนี้ยังมีจุดเด่นที่สามารถใช้อุปกรณ์มาตรฐานที่มีในตลาดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเมนบอร์ดแบบไมโครเอทีเอ็กซ์ การ์ดจอ หรือการ์ดทีวีจูนเนอร์แบบมาตรฐาน โดยมีความสามารถในการจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ถึง 250 วัตต์

สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท เอ็นไลท์ คอมพิวเตอร์ ไทยแลนด์ จำกัด   เลขที่ 410/46-47 ซอยรัชดาภิเษก 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320 โทร. 02-541-5800-2 โทรสาร 02-541-5803 อีเมล์ sales@enlight.co.th เวบไซต์ http://www.enlight.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ทำให้เครื่องบันทึกวิดีโอที่มีการวางเครือข่ายกลายเป็นมีเดียเซ็นเตอร์

ฟรีมอนท์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--14 ต.ค.2548 การขยายแพลทฟอร์มของแม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจัดการ บรรลุผล และโยกย้ายคอนเทนต์ภาพและเสียงทั่วทั้งบ้านที่มีการจัดวางเครือข่ายไว้ แม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ประกาศในวันนี้ว่า ขณะนี้...

แมงป่องร่วมงานกาชาด จัดมหกรรมกระหน่ำหนังดังครั้งยิ่งใหญ่

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แมงป่อง แมงป่องเอาใจนักดูหนังฟังเพลง จัดมหกรรมกระหน่ำราคาครั้งยิ่งใหญ่ในงานกาชาดด้วยราคาสุดพิเศษพร้อมทั้งมีหนังดัง หนังดีกว่า 3,000 เรื่อง ให้เลือกอาทิ THE LOAD OF THE RING, บุปผาราตรี, ปักษาวายุ, KILL BILL, ซีอุย เป็นต้น ได้รวบรวมความห...

อินเทล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว อินเทล เซนทริโน โมบายล์ เทคโนโลยี รุ่นล่าสุด

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ทุกวันนี้ ความต้องการใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อความบันเทิงเริ่มมีมากขึ้น นอกเหนือจากความต้องการด้านสมรรถนะเพื่อการทำงาน อินเทล ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน? โมบายล์ เทคโนโลยี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง