ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

ภาพข่าว: เอ็นไลท์เปิดตัวเคสมีเดียเซ็นเตอร์ ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

บริษัท เอ็นไลท์ คอมพิวเตอร์ ไทยแลนด์ จำกัด เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ EN-7473 Media Center ตอบสนองสนองแนวโน้มใหม่ของการใช้คอมพิวเตอร์ภายในบ้าน ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือในการบันเทิง ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องอินเทอร์เน็ต ออกแบบให้มีรูปลักษณ์เช่นเดียว

เอไอเอส จีเอสเอ็ม แนะนำ 4 ไลฟ์สไตล์แพ็คเกจใหม่ จับ Customer Centric ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผย ว่า “ ในครึ่งปีหลังนี้เอไอเอส มีความพร้อมที่จะดูแลลูกค้าในทุกๆด้าน ทั้งคุณภาพของเครือข่ายซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐาน ในการใช้งาน ซึ่งได้กลับมาดีวันดีคืน จนลูกค้ามีความมั่นใจ

ดอยช์แบงค์ใช้ประโยชน์จากระบบสื่อสารแบบครบวงจรของซิสโก้ ผู้นำบริการด้านการเงินปรับปรุงการสื่อสารธุรกิ ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

ซิสโก้ ซีสเต็มส์ ส่งมอบไอพีโฟน (Unified IP Phone) เครื่องที่ 8 ล้านให้แก่ธนาคารชั้นนำระดับโลกอย่างดอยช์แบงค์ (Deutsche Bank) ซึ่งนับเป็นเครื่องยืนยันว่าเทคโนโลยีระบบสื่อสารแบบครบวงจรของซิสโก้ (Cisco Unified Communications) ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ทรูคาดผลการดำเนินงานฟื้นตัวเร็วในครึ่งหลังของปี ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

จำนวนผู้ใช้บริการทรูมูฟยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง รายได้จากบริการอินเทอร์เน็ตสำหรับลูกค้าทั่วไปเพิ่มขึ้นร้อยละ 67 จากปีก่อน ยูบีซีมีผู้ใช้บริการรายใหม่เพิ่มขึ้น 7 เท่า ทรูประสบความสำเร็จในการขายหุ้นเพิ่มทุน และจัดหาเงินกู้ระยะยาวของยูบีซี ยุทธศาสตร์การเป็น

ไลฟ์ไซส์สร้างเกณฑ์มาตรฐานให้อุตสาหกรรมอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์การสื่อสารทางวิดีโอที่มีความคมชัดสูง ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

ออสติน, เท็กซัส—(บิสิเนส ไวร์)—14 ส.ค. 2549 ไลฟ์ไซส์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการสื่อสารผ่านวิดีโอที่มีความคมชัดสูง ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้วางจำหน่าย LifeSize Team(TM) ทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายหุ้นส่วนการจำหน่ายในมากกว่า 20 ประเทศ LifeSize Team

ซิป้าร่วมกับเอชพี ส่งเสริมการใช้งาน และการพัฒนาเทคโนโลยีกริดภายใต้โครงการศูนย์กลางการพัฒนาเทคโนโลยีก ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

ศูนย์ไทยกริดแห่งชาติซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกันผลักดันเทคโนโลยีไทยภายใต้โครงการศูนย์กลางการพัฒนาเทคโนโลยีกริดแห่งชาติ เพื่อประยุกต์ไปสู่การใช้งาน

บิ๊ก SiS ไม่หวั่นภาวะเศรษฐกิจกระทบยอดขาย มั่นใจครึ่งปีหลังโชว์ผลงานแจ๋ว ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

ผู้บริหารเอสไอเอสยอมรับ ครึ่งปีหลังยอดขายไม่โดดเด่น เพราะผลกระทบราคาน้ำมัน-ดอกเบี้ย แต่จะทำกำไรให้ดีขึ้น ด้วยการลดสต๊อกสินค้า ควบคุมต้นทุน “สมชัย” เผยการจ่ายปันผลยังเป็นไปตามนโยบาย ภายหลังจากที่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

MPTระบุยอดขายไตรมาส 2 ชะลอตัวตามฤดูกาลของอุตสาหกรรม ฮาร์ด ดิสก์ ไดรฟ์ ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

MPTระบุยอดขายไตรมาส 2 ชะลอตัวตามฤดูกาลของอุตสาหกรรม ฮาร์ด ดิสก์ ไดรฟ์ (HDD) มั่นใจผลประกอบการครึ่งปีหลังกลับสู่ภาวะปกติรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดสินค้า HDD และการเพิ่มขึ้นของคำสั่งซื้อจากคู่ค้ารายใหญ่ แมกเนคอมพ์ พรีชิชั่น เทคโนโลยี เผยคำสั่งซื้อของ

ภาพข่าว: เอไอเอส จับมือ ซีเอ็มจี ร่วมกันบอกรักแม่ มอบส่วนลดมากเป็นพิเศษ ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดเอไอเอส ( ที่สองจากซ้าย ) และนางสุวิสาส์ ไล่สัตรูไกล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการตลาด ซีเอ็มจี ( ที่ 2 จากขวา ) จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าเอไอเอสที่รักแม่ทุกท่าน ได้ควงแขนพาแม่ช้อปปิ้งเสื้อผ้าส

ลูกค้าเอไอเอสมองหาของขวัญให้แม่ ช้อปสินค้าแบรนด์ดังเครือซีเอ็มจี ในราคาเบาๆ ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

เอไอเอส เอาใจลูกรักที่อยากหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณแม่ได้ชื่นใจ รับเทศกาลวันแม่ปีนี้ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในเครือซีเอ็มจี ได้ในราคาเบาๆ แบบสบายกระเป๋า เพียงโชว์บัตรเอไอเอส เซเรเนดหรือเอไอเอส คลาสสิค ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5 % จากส่วนลด

AOS (เอโอเอส) แนวโน้มใหม่ที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมสตอเรจ ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

บทสรุปสำหรับผู้บริหาร แอพพลิเคชั่น เป็นตัวผลักดันที่สำคัญในกระบวนการธุรกิจและการตัดสินใจ เนื่องจากสิ่งนี้มีผลต่อการเติบโตขององค์กร ความเสี่ยง และการได้รับผลกำไร ก่อนหน้านี้การตัดสินใจเชิงยุทธศาสตร์ของผู้บริหารอาวุโสจะเน้นไปที่การนำส่งข้อมูลที่ถูกต้องไปยัง

ไพโอเนียร์ ส่งสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์ล้ำสมัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครื่องเสียง ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำด้านเครื่องเสียง ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ในกลุ่มเครื่องเล่นและบันทึกดีวีดีและเอวี ซิสเต็ม พร้อมอัดกลยุทธ์ทำตลาดไฮเอนด์ เน้นผลิตภัณฑ์ด้านคุณภาพเสียงประเภทแยกชิ้น หวังสร้างความ

โซลูชั่นไฮสปีดสำหรับหอพักไฮเทค ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด – หอพักยุคนี้ ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ เรียกได้อย่างเดียวว่า “เอาท์” สุดๆ ถึงมีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ แต่ช้าขนาดเต่ายังแซงหน้า ก็ยังไม่ “อิน” ถ้าอยากเป็นหอพักเทรนดี้ ขอแนะนำ ALTERA-LB141 Load-B

ภาพข่าว: ลูกค้าเอไอเอสมองหาของขวัญให้แม่ ช้อปสินค้าแบรนด์ดังเครือซีเอ็มจี ไอที—๑๕ ส.ค. ๔๙

เอไอเอส เอาใจลูกรักที่อยากหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณแม่ได้ชื่นใจ รับเทศกาลวันแม่ปีนี้ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในเครือซีเอ็มจี ได้ในราคาเบาๆ แบบสบายกระเป๋า เพียงโชว์บัตรเอไอเอส เซเรเนดหรือเอไอเอส คลาสสิค ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5 % จากส่วนลด